Hy Lạp, CH Cyprus hối thúc EU có quan điểm cứng rắn với Thổ Nhĩ Kỳ

Lâu nay, hoạt động tìm kiếm dầu mỏ và khí đốt chính là nguyên nhân châm ngòi căng thẳng giữa Hy Lạp và Thổ Nhĩ Kỳ - hai nước thành viên trong Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO).

Đảng Dân chủ thỏa hiệp tiến tới thỏa thuận gói cứu trợ mới chống COVID

Chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi tuyên bố Đảng Dân chủ và đảng Cộng hòa cần cố gắng tiến tới thỏa thuận về gói cứu trợ COVID-19, khẳng định đảng Dân chủ sẵn sàng chấp nhận cắt giảm 50% gói cứu trợ mới.

Ông Joe Biden chính thức đại diện đảng Dân chủ tranh cử Tổng thống Mỹ

Tại Đại hội toàn quốc của đảng Dân chủ diễn ra tại Milwaukee (Mỹ), ông Joe Biden đã chính thức được đề cử làm ứng cử viên của đảng Dân chủ cho cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ năm 2020.

Canada thông báo sẽ tạm ngừng các hoạt động của quốc hội

Quốc hội Canada sẽ tạm ngừng hoạt động tới ngày 23/9 - thời điểm đảng Tự do của Thủ tướng Justin Trudeau sẽ công bố chương trình hành động của chính phủ.

Liên hợp quốc yêu cầu trả tự do cho Tổng thống Mali Keita

Người phát ngôn của Tổng thư ký Liên hợp quốc cho biết: "Liên hợp quốc yêu cầu trả tự do ngay lập tức và vô điều kiện với Tổng thống Boubacar Keita và các thành viên trong nội các của ông.”

Phái đoàn Nga trúng bom tại Syria, 1 thiếu tướng thiệt mạng

Bộ Quốc phòng Nga cho biết một thiếu tướng nước này đã thiệt mạng và 3 sỹ quan khác bị thương sau khi một quả bom phát nổ trên đường đi của phái đoàn quân sự Nga gần Deir al Zor ở Syria.

EU ủng hộ đối thoại hòa bình nhằm tháo gỡ tình hình Belarus

Phát biểu trên mạng Twitter, ông Michel cho biết: "Chỉ đối thoại hòa bình và toàn diện thực sự mới có thể giải quyết cuộc khủng hoảng này."

Quân đội Israel không kích các mục tiêu của Hamas ở Dải Gaza

Trong thông báo, người phát ngôn quân đội Israel nói: "Trong cuộc không kích, một cơ sở quân sự thuộc về tổ chức khủng bố Hamas đã bị tấn công."

Bầu cử Mỹ: Tổng Giám đốc USPS thông báo tạm ngừng các cải cách

Ông Louis DeJoy cho biết để tránh gây bất kỳ tác động tới việc bỏ phiếu qua bưu điện, ông quyết định tạm ngừng thực hiện các cải cách cho tới khi cuộc bầu kết thúc.

Israel phản đối Mỹ bán máy bay cho UAE bất chấp thỏa thuận hòa bình

Tuyên bố này được đưa ra sau khi nhật báo Yediot Aharonot của Israel đưa tin rằng Nhà Trắng lên kế hoạch ký một thỏa thuận lớn để bán máy bay chiến đấu F-35 cho UAE.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 745
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 745
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 79934693