Triều Tiên hướng tới "dấu mốc lịch sử" thúc đẩy sự phát triển

Đại hội đảng Lao động Triều Tiên dự kiến diễn ra trong tháng 1/2021 sẽ là "dấu mốc lịch sử" trong việc đưa ra các giải pháp nhằm giải quyết những thách thức mà nước này đang phải đối mặt.

Mỹ hy vọng thêm nhiều nước Arab sẽ bình thường hóa quan hệ với Israel

Theo Ngoại trưởng Mike Pompeo, Washington đảm bảo Israel có được lợi thế quân sự tại Trung Đông khi Mỹ và UAE ký kết bất kỳ thỏa thuận quân sự nào trong tương lai.

Khai mạc Hội nghị quan chức cấp cao năng lượng ASEAN lần thứ 38

Tại hội nghị, các quan chức cấp cao xem xét kết quả thực hiện Kế hoạch hành động ASEAN về năng lượng (APAEC); nội dung chuẩn bị cho Hội nghị Bộ trưởng Năng lượng ASEAN lần thứ 38 từ ngày 2-6/11/2020.

Nổ kép tại miền Nam Philippines gây nhiều thương vong

Hai vụ nổ đã làm ít nhất 9 người thiệt mạng và 17 người bị thương, làm rung chuyển thị trấn Jolo, thủ phủ tỉnh Sulu, miền Nam nước này, vào trưa 24/8.

Máy bay chiến đấu Israel tấn công trả đũa các mục tiêu của Hamas

Pháo binh Israel đã tấn công hai địa điểm giám sát của Hamas ở Đông Rafah và Khan Younis, trong khi các máy bay chiến đấu không kích vùng đất nông nghiệp ở Khan Younis.

WHO và UNICEF kêu gọi các nước châu Phi sớm mở cửa trở lại các trường học

(ĐCSVN) – Việc để thanh, thiếu niên các nước châu Phi nghỉ học ở nhà quá lâu để tránh dịch COVID-19 có thể đang tác động tiêu cực đến các em theo những cách khác nhau.

Đảng Bảo thủ đối lập Canada có lãnh đạo mới

(ĐCSVN) - Ngày 23/8, kết quả bầu cử đảng Bảo thủ đối lập tại Canada cho thấy, ứng cử viên Erin O’Toole đã giành chiến thắng và sẵn sàng đối đầu với đương kim Thủ tướng Justin Trudeau cho cuộc tổng tuyển cử sẽ diễn ra vào mùa thu năm nay.

Nhật Bản, Lào nhất trí sớm nối lại hoạt động đi lại từ tháng Chín

Nhật Bản, Lào sẽ sớm nối lại việc đi lại cho những đối tượng có tư cách cư trú lâu dài từ tháng 9/2020 và thúc đẩy đàm phán cho phép đi lại với những người có tư cách lưu trú ngắn hạn.

Nga lên kế hoạch tung 50 hệ thống vũ khí mới ra thị trường thế giới

Tập đoàn bán vũ khí quốc gia Nga Rosoboronexport lên kế hoạch chào bán gần 50 hệ thống vũ khí mới cho thị trường thế giới trong 5 hoặc 6 năm nữa.

Phái đoàn ECOWAS nỗ lực khôi phục chế độ dân sự ở Mali

Những cuộc đàm phán giữa chính quyền quân sự Mali và các hòa giải viên thuộc ECOWAS đã diễn ra ở thủ đô Bamako nhằm thúc đẩy khôi phục chế độ dân sự sau cuộc đảo chính ở nước này.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 727
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 727
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 79938277