Iran công bố thông tin về 'vụ phá hoại' cơ sở hạt nhân Natanz

Người phát ngôn Cơ quan Năng lượng Nguyên tử Iran cho biết vụ hỏa hoạn xảy ra ở cơ sở hạt nhân Natanz của nước này hồi tháng trước là hậu quả của "hành vi phá hoại."

Nga coi cải cách hiến pháp Belarus là một giải pháp khả thi

Ngoại trưởng Nga Sergei Lavrov cũng cho rằng tình hình tại Belarus, nơi bùng phát các cuộc biểu tình quy mô lớn kể từ cuộc bầu cử gây tranh cãi diễn ra hôm 9/8, hiện vẫn ổn định.

Thổ Nhĩ Kỳ có thể mua thêm hệ thống phòng không S-400 của Nga

Năm 2019, Thổ Nhĩ Kỳ đã mua một lô hệ thống tên lửa tối tân S-400 của Nga, dẫn tới việc bị Mỹ loại khỏi dự án sản xuất máy bay tiêm kích tàng hình F-35 của nước này.

Nga sẽ sản xuất hàng triệu liều vắcxin ngừa COVID-19 mỗi tháng

Bộ Y tế Nga dự kiến sẽ sản xuất từ 1,5-2 triệu liều vắcxin ngừa COVID-19 tiềm năng mỗi tháng vào cuối năm nay, sau đó tăng dần lên 6 triệu liều mỗi tháng.

Italy loại bỏ khả năng áp đặt lại các biện pháp phong tỏa toàn quốc

Bộ trưởng Speranza nhấn mạnh Italy sẽ không áp đặt lệnh phong tỏa mới, cho rằng tình hình hiện nay không thể so sánh với hồi đầu năm khi dịch bệnh lây lan ngoài tầm kiểm soát và không thể truy vết.

Indonesia hướng tới kế hoạch phủ sóng 4G toàn quốc vào năm 2022

Bộ trưởng Plate khẳng định rằng chậm nhất là vào cuối năm 2022, các dịch vụ 4G sẽ có mặt trên toàn quốc, cho phép mọi công dân chuyển sang kỷ nguyên xã hội kỹ thuật số.

Tỷ lệ tín nhiệm dành cho Nội các Nhật Bản giảm mạnh

Cuộc khảo sát qua điện thoại được tiến hành trong hai ngày 22-23/8 cho thấy, tỷ lệ ủng hộ đối với nội các của Thủ tướng Abe đã giảm so với mức 38,8% trong cuộc khảo sát một tháng trước đó.

Iran công bố kết quả phân tích dữ liệu hộp đen máy bay Ukraine

Kết quả phân tích cho thấy chiếc máy bay xấu số của Ukraine bị trúng 2 tên lửa cách nhau 25 giây và hành khách vẫn còn sống sót sau khi máy bay trúng tên lửa đầu tiên.

LHQ kêu gọi chấm dứt tình trạng thù hận và phân biệt đối xử

Tổng thư ký LHQ Antonio Guterres cho rằng trong thời điểm dịch bệnh COVID-19 bùng phát, những thành phần chuyên bôi xấu danh dự, lan truyền gương xấu không ngừng gia tăng.

Người dân Thái Lan lo ngại biểu tình có thể dẫn tới bạo lực

61,13% số người tham gia khảo sát bày tỏ lo ngại về khả năng các cuộc biểu tình diễn ra tại Đại học Thammasat và Tượng đài Dân chủ thời gian qua sẽ dẫn tới chia rẽ và bạo lực trong xã hội.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 763
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 763
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 79756057