Nga và Ấn Độ kết thúc tập trận hải quân INDRA 2020 ở vịnh Bengal

Trong cuộc tập trận hải quân INDRA 2020, các binh sỹ Nga và Ấn Độ tham gia đã luyện tập khả năng tác chiến ứng phó với những thách thức an ninh phát sinh trên biển.

Sân bay quốc tế ở thủ đô Iraq tiếp tục bị tấn công bằng rocket

Hãng thông tấn nhà nước INA dẫn tuyên bố của quân đội cho biết một trong 3 quả rocket đã rơi xuống khu vực garage của sân bay, làm hư hại 4 phương tiện dân sự.

Philippines huy động hơn 8,8 tỷ USD để ứng phó dịch COVID-19

Chính phủ Philippines hiện đã huy động được tổng cộng 8,83 tỷ USD các khoản vay và hỗ trợ tài chính dành cho các nỗ lực ứng phó với đại dịch COVID-19.

Mỹ và Thổ Nhĩ Kỳ tăng cường quân đội ở Đông Bắc Syria

Hãng thông tấn nhà nước Syria SANA cho rằng động thái tăng cường quân đội của Mỹ và Thổ Nhĩ Kỳ tại tỉnh Hasakah, Đông Bắc Syria là "vi phạm luật pháp quốc tế."

Ngoại trưởng Pháp kêu gọi Anh nỗ lực đạt thỏa thuận về Brexit

Ngoại trưởng Pháp Jean-Yves le Drian nhấn mạnh cần đạt được một thỏa thuận khẩn cấp trong các cuộc đàm phán thương mại Brexit, trong đó có thỏa thuận nghề cá và ngư trường.

Các thủ lĩnh Hezbollah và Hamas thảo luận về quan hệ Israel-Arab

Các thủ lĩnh của Hezbollah và phong trào Hamas đã "thảo luận về những diễn biến chính trị và quân sự tại Palestine, Liban và khu vực" cũng như kế hoạch bình thường hóa của Arab với người Israel.

Hàn Quốc dự kiến tung ra gói ngân sách bổ sung thứ tư gần 6 tỷ USD

Gói ngân sách bổ sung thứ tư trong tài khóa này dự kiến lên tới 7.000 tỷ won (5,9 tỷ USD), được huy động thông qua việc phát hành trái phiếu nhà nước.

Quan chức Hàn, Mỹ lên kế hoạch hội đàm song phương tại Washington

Cuộc hội đàm diễn ra trong bối cảnh Hàn Quốc và Mỹ đang tìm cách giải quyết nhiều vấn đề tồn đọng như các cuộc đàm phán về chia sẻ chi phí quân sự và sự phối hợp trong các vấn đề liên quan Triều Tiên.

Nhật Bản: Quan chức cấp cao LDP nhận định khả năng bầu cử sớm

Phát biểu trong một chương trình truyền hình, Chủ tịch Đại hội đồng đảng LDP nhận định rằng sau khi thành lập nội các, nhà lãnh đạo mới có thể ngay lập tức giải tán Hạ viện và kêu gọi bầu cử sớm.

Anh khẳng định sẽ không trở thành "quốc gia lệ thuộc" của EU

Trưởng đoàn đàm phán Brexit của Anh cho biết "Anh sẽ không thỏa hiệp về các nguyên tắc cơ bản để họ kiểm soát luật pháp của riêng chúng tôi. Chúng tôi sẽ không trở thành một quốc gia lệ thuộc."
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 510
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 510
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 80154479