EU chuẩn bị cho kịch bản Brexit không đạt thỏa thuận

Ông Michel Barnier cho rằng tất cả không nên đánh giá thấp những hậu quả thực tế, cả về kinh tế và xã hội của một kịch bản Brexit không thỏa thuận.

Qatar thông báo thời điểm khởi động hòa đàm nội bộ Afghanistan

Kế hoạch hòa đàm trực tiếp giữa các bên ở Afghanistan là một bước đi quan trọng và nghiêm túc hướng tới tạo dựng nền hòa bình lâu dài ở nước này.

Ngoại giao khoa học - Yếu tố để xoay chuyển chiều hướng ở Biển Đông

Hội thảo có sự tham gia của các học giả, nhà nghiên cứu, chuyên gia uy tín đến từ các trung tâm nghiên cứu, các trường đại học của Mỹ, Singapore, Việt Nam...

Mỹ: Số lao động xin trợ cấp thất nghiệp tiếp tục dưới 1 triệu người

Tuần tính đến hết ngày 5/9 là lần thứ ba số lao động nộp xin trợ cấp thất nghiệp của Mỹ đã giảm xuống dưới 1 triệu kể từ khi đại dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19 bùng phát.

Việt Nam đề cao vai trò của công tác xã hội trong ứng phó với COVID-19

Điều chỉnh hệ thống bảo trợ xã hội mang tính bao trùm để bảo vệ cho mọi người lao động, gồm cả các đối tượng yếu thế đang là ưu tiên không chỉ của Việt Nam mà nhiều quốc gia khi ứng phó với COVID-19.

Pháp cấm các cuộc biểu tình của phong trào Áo vàng

Thông báo cấm được đưa ra trong bối cảnh những người biểu tình chống Chính phủ Pháp đã truyền đi thông điệp trên mạng xã hội, kêu gọi mọi người thuộc phong trào Áo vàng tập hợp tại Paris để biểu tình.

Serbia đình chỉ các cuộc tập trận quân sự chung với Nga và Belarus

Theo Bộ trưởng Quốc phòng Serbia, nước này là quốc gia trung lập trong lĩnh vực quân sự, nhưng thừa nhận nước này đã nhận được đề nghị từ Liên minh châu Âu hủy kế hoạch tập trận chung với Belarus.

AMM 53: Mỹ cam kết hỗ trợ các nước ASEAN phục hồi kinh tế sau dịch

Ngoại trưởng Pompeo cho biết Mỹ sẽ hợp tác với khu vực ASEAN trong nỗ lực phục hồi kinh tế, sử dụng mọi công cụ sẵn có, trong đó có sự trợ giúp của khu vực tư nhân ở Mỹ.

Triển vọng phục hồi kinh tế Việt Nam 'rất sáng'

(Chinhphu.vn) - Báo cáo "Triển vọng kinh tế toàn cầu" mới công bố của hãng dự báo và phân tích tình hình kinh tế Oxford Economics, do Viện Kế toán công chứng của Anh (The Institute of Chartered Accountants in England and Wales - ICAEW) ủy quyền, đánh giá triển vọng phục hồi kinh tế của Việt Nam tươi sáng nhất trong khu vực Đông Nam Á.

ASEAN và AIPA là minh chứng cho tinh thần đoàn kết, kề vai sát cánh, cùng vượt qua khó khăn

(Chinhphu.vn) - Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Tòng Thị Phóng cho rằng, ASEAN và AIPA là minh chứng cho tinh thần đoàn kết, tương trợ lẫn nhau, kề vai sát cánh, giúp đỡ nhau cùng vượt qua khó khăn. Việc tổ chức Đại hội đồng AIPA 41 lần này đã thể hiện nỗ lực của các nghị viện thành viên AIPA, Ban Thư ký AIPA cũng như sự ủng hộ của các nghị viện bạn bè, nghị viện các nước quan sát viên của AIPA.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 660
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 660
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 80154988