Israel sắp thực hiện chuyến bay chở hàng đầu tiên đến UAE

Chiếc máy bay Boeing 747 dự kiến sẽ thực hiện chuyến bay đầu tiên này, chở theo nhiều nông sản và sản phẩm công nghệ cao sẽ bay đến Bỉ và từ đó bay đến Dubai.

Mỹ triển khai hàng trăm binh sỹ tới tập trận quân sự tại Litva

Litva cho hay các binh sỹ Mỹ sẽ được điều động từ Ba Lan tới Litva trong thời gian 2 tháng để tham gia các cuộc tập trận quân sự đã được lên kế hoạch từ trước.

Kinh tế Hy Lạp suy giảm hàng quý cao kỷ lục trong 25 năm

Tỷ lệ suy giảm hàng quý cao kỷ lục của Hy Lạp đã xác nhận sự chính xác của dự báo trước đó về xu hướng kinh tế giảm mạnh trong quý 2 và 3/2020.

Phó Thủ tướng tham dự Hội nghị Bộ trưởng Ngoại giao trực tuyến G20

Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh đánh giá cao những nỗ lực và đóng góp của G20 trong chống dịch COVID-19, quá trình nghiên cứu vắcxin và thúc đẩy phục hồi kinh tế toàn cầu.

G20 nỗ lực hợp tác về nới lỏng hạn chế đi lại và thúc đẩy kinh tế

Việc tái mở cửa biên giới song song với các biện pháp phòng ngừa dịch bệnh sẽ giúp các nền kinh tế vượt qua giai đoạn khó khăn, đem lại sự thịnh vượng và niềm tin hợp tác cùng vượt qua đại dịch.

Việt Nam ủng hộ tiến trình hòa bình toàn diện tại Afghanistan

Các nước thành viên HĐBA LHQ ghi nhận việc đàm phán hòa bình diễn ra trong những ngày tới, đồng thời chia sẻ quan ngại về những bất ổn về an ninh và tác động của đại dịch COVID-19.

Bahrain mở cửa không phận cho các chuyến bay của UAE và Israel

Việc Bahrain và Saudi Arabia mở cửa không phận đánh dấu một bước đi cụ thể mới trong hợp tác với Tel Aviv, dù hai nước này từng công khai từ chối thiết lập quan hệ ngoại giao với Israel.

Hy Lạp, Thổ Nhĩ Kỳ nhất trí đàm phán về tranh chấp ở Địa Trung Hải

Hy Lạp và Thổ Nhĩ Kỳ đã nhất trí tham gia cuộc đàm phán kỹ thuật tại NATO nhằm thiết lập các cơ chế để giảm xung đột quân sự.

Đức đối mặt với làn sóng phá sản doanh nghiệp do ảnh hưởng của dịch

Theo Creditreform, khoảng 90% số đơn xin phá sản ở Đức sẽ được khởi động do các công ty này mất khả năng thanh toán và một làn sóng phá sản có thể sẽ xảy ra từ tháng 10/2020.

Quân đội Liban phát hiện thêm gần 4 tấn amoni nitrat ở cảng Beirut

Amoni nitrat chính là loại hóa chất gây ra vụ nổ khủng khiếp tại cảng Beirut cách đây 1 tháng, khiến gần 200 người thiệt mạng và hơn 6.000 người bị thương.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 587
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 587
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 79665585