Bầu cử Mỹ: Đến chặng nước rút

(Chinhphu.vn) - Tuần này sẽ là tuần cuối cùng trước cuộc bầu cử Mỹ. Triển vọng về kết quả bầu cử có thể rõ ràng hơn.

Pakistan: Nổ bom tại một trường Hồi giáo, ít nhất 7 người thiệt mạng

(ĐCSVN) – Các nguồn tin y tế và cảnh sát địa phương cho biết, ít nhất 7 người đã thiệt mạng và hàng chục người khác bị thương do một vụ nổ bom tại một trường học Hồi giáo ở Peshawar, một thành phố lớn ở Tây Bắc Pakistan.

Thủ tướng Nhật Bản có bài phát biểu chính sách đầu tiên trước Quốc hội

(ĐCSVN) – Chiều 26/10, Thủ tướng Nhật Bản Suga Yoshihide đã có bài phát biểu chính sách đầu tiên trước Quốc hội kể từ khi nhậm chức, với chủ đề trọng tâm được nêu lên trong chương trình nghị sự là đại dịch COVID-19 và chính sách đối ngoại của Nhật Bản.

Ứng cử viên đối lập đắc cử tổng thống Cộng hòa Seychelles

Chủ tịch Ủy ban bầu cử Seychelles nêu rõ ông Wavel Ramkalawan là người đắc cử tổng thống với 54,9% số phiếu ủng hộ trong cuộc bầu cử diễn ra tuần trước.

Nội các Israel nhất trí thỏa thuận bình thường hóa quan hệ với Bahrain

Ngày 25/10, nội các của Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu đã nhất trí thông qua thỏa thuận bình thường hóa quan hệ với Bahrain, vốn được chính quyền Mỹ đứng ra làm trung gian.

Tây Ban Nha lần thứ hai ban bố tình trạng khẩn cấp quốc gia

Ngày 25/10, Thủ tướng Tây Ban Nha Pedro Sanchez đã ban bố tình trạng khẩn cấp quốc gia lần thứ 2 với hy vọng ngăn chặn làn sóng COVID-19 mới.

Azerbaijan và Armenia nhất trí ngừng bắn ở Nagorny-Karabakh

Trong một tuyên bố chung, Mỹ, Armenia và Azerbaijan cho biết thỏa thuận ngừng bắn sẽ có hiệu lực vào lúc 7 giờ ngày 26/10 giờ Moskva, tức 11 giờ giờ Việt Nam.

Khai mạc Hội nghị thượng đỉnh y tế thế giới với chủ đề COVID-19

Tổng thống Liên bang Đức Frank-Walter Steinmeier kêu gọi thế giới vượt qua đại dịch COVID-19 bằng tinh thần hợp tác thay vì cái gọi là "chủ nghĩa dân tộc vắcxin."

Quan chức Hàn Quốc-Trung Quốc đàm phán mở rộng FTA song phương

Hàn Quốc và Trung Quốc chính thức triển khai FTA song phương vào tháng 12/2015 và bắt đầu đàm phán mở rộng thỏa thuận này vào năm 2018.

Bầu cử Tổng thống Mỹ 2020: Hơn 58 triệu cử tri đã bỏ phiếu sớm

Trong bối cảnh đại dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19 vẫn đang diễn ra, tỷ lệ bỏ phiếu sớm trước ngày bầu cử tổng thống đang tiếp tục tăng vọt tại nhiều bang của Mỹ.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 1322
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 1322
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 81543767