Thế giới có thêm hơn 10.000 người tử vong vì COVID-19

(ĐCSVN) – Đến sáng 12/11, thế giới có tổng số 52.421.132 ca nhiễm và 1.288.895 ca tử vong vì dịch COVID-19, sau khi ghi nhận thêm lần lượt 612.813 và 10.180 ca chỉ trong vòng 24 giờ qua. Mỹ vẫn là nước có số ca nhiễm bệnh và tử vong nhiều nhất do đại dịch này.

Đại hội đồng, Hội đồng Bảo an bỏ phiếu bầu thẩm phán Tòa án quốc tế

Đây là lần thứ hai Việt Nam tham gia bầu các thẩm phán ICJ trên cương vị ủy viên không thường trực HĐBA và thành viên LHQ. Năm 2008, Việt Nam cũng đã từng tham gia bỏ phiếu tại cuộc bầu cử tương tự.

Bầu cử Mỹ 2020: Bang Georgia thông báo kiểm lại toàn bộ phiếu

Thư ký bang Georgia của Mỹ, ông Brad Raffensperger thông báo bang này sẽ thực hiện quá trình kiểm lại toàn bộ phiếu trong cuộc bầu cử tổng thống ngày 3/11.

Canada không nhượng bộ liên quan đến vụ bắt giữ bà Mạnh Vãn Châu

Thủ tướng Canada Justin Trudeau khẳng định việc gây sức ép ngoại giao chỉ khiến tình hình trở nên tồi tệ hơn, đồng thời thể hiện quan điểm của nước này không chịu bất cứ sức ép nào.

ASEAN 2020: Đại sứ Trung Quốc đánh giá cao sự hợp tác với ASEAN

Nhà ngoại giao Trung Quốc cho hay Bắc Kinh tiếp tục hỗ trợ các nước ASEAN chiến thắng đại dịch thông qua chia sẻ kinh nghiệm, cung cấp trang thiết bị, vật tư y tế, nghiên cứu và phát triển vắcxin...

Liban và Israel đàm phán vòng 3 về phân định biên giới trên biển

Các cuộc đàm phán giữa Liban và Israel tập trung vào khu vực biển tranh chấp có diện tích lên đến 860km2 theo bản đồ của Liên hợp quốc năm 2011.

Trung Quốc tăng cường chống độc quyền đối với các công ty Internet

Các quy định vạch ra kế hoạch ngăn chặn hành vi độc quyền của các công ty Internet và đây là một thay đổi từ cách tiếp cận không can thiệp trước đó đối với các vấn đề chống độc quyền.

Philippines tiếp tục đình chỉ quyết định hủy Thỏa thuận VFA với Mỹ

Hồi tháng 2/2020, Tổng thống Philippines Rodrigo Duterte đã thông báo với phía Mỹ về việc sẽ hủy bỏ Thỏa thuận Thăm viếng Quân sự (VFA) nhưng sau đó đình chỉ quyết định hủy VFA.

Thủ tướng thị sát công tác chuẩn bị Hội nghị cấp cao ASEAN 37

Hội nghị Cấp cao ASEAN lần thứ 37 và các hội nghị cấp cao liên quan là chuỗi Hội nghị đỉnh cao của năm, một trong những hoạt động quan trọng nhất nhiệm kỳ Chủ tịch ASEAN.

Gần 20 nước tham gia Hội nghị quốc tế về hồi hương người tị nạn Syria

Tổng thống Syria Assad lên án phương Tây tiếp tục áp đặt các biện pháp trừng phạt, cản trở việc tạo ra các điều kiện thích hợp cho việc hồi hương người tị nạn Syria.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 1074
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 1074
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 81588292