Mỹ: Gần 90.000 bệnh nhân COVID-19 phải nhập viện điều trị trong 24 giờ

(Chinhphu.vn) - Theo công cụ truy vết COVID-19, số bệnh nhân COVID-19 tại Mỹ phải nhập viện điều trị trong 24 giờ qua đã lên tới gần 90.000 người, mức cao nhất trong 16 ngày tăng liên tiếp.

Nhiều nước 'rục rịch' tiêm vaccine COVID-19 cho người dân

(Chinhphu.vn) – Truyền thông Anh cho biết London có thể thông qua vaccine của hãng Pfizer ngay trong tuần này, trong khi Chính phủ Tây Ban Nha thông báo, nước này cùng với Đức sẽ là hai quốc gia châu Âu đầu tiên triển khai kế hoạch cụ thể về việc tiêm vaccine COVID-19 cho người dân, bắt đầu từ tháng 1/2021.

Tổng thống Donald Trump nêu điều kiện rời Nhà Trắng

(ĐCSVN) – Tổng thống Donald Trump cho biết, sẽ rời Nhà Trắng nếu cử tri đoàn bỏ phiếu bầu ông Joe Biden làm tân Tổng thống Mỹ 2020.

ASEAN cần chủ động trước những thách thức an ninh phi truyền thống

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam nhấn mạnh, hơn lúc nào hết ASEAN cần nâng cao năng lực ứng phó, sẵn sàng về chuyên môn, hạ tầng kỹ thuật để đối phó với thiên tai, dịch bệnh.

Ông Trump tổ chức lễ xá tội gà tây khi quá trình chuyển giao bắt đầu

Đây là sự kiện thứ hai mà ông Trump xuất hiện trước công chúng kể từ khi Cơ quan Dịch vụ Tổng hợp Liên bang thông báo ông Joe Biden có thể bắt đầu tiến trình nhận chuyển giao quyền lực.

Bộ Quốc phòng Nga hoàn tất hợp đồng mua 50 máy bay chiến đấu Su-35S

Bộ Quốc phòng Nga cho biết họ đã nhận được 3 chiếc máy bay chiến đấu Su-35S cuối cùng trong hợp đồng mua 50 chiếc máy bay loại này theo bản hợp đồng 5 năm được ký vào năm 2015.

EU: Thỏa thuận hậu Brexit không được gây hại thị trường chung châu Âu

Chủ tịch Ủy ban châu Âu (EC) Ursula von der Leyen cảnh báo bất kỳ thỏa thuận thương mại hậu Brexit nào với Anh không được phép gây phương hại tới thị trường chung châu Âu.

Nhật Bản mong muốn xây dựng quan hệ song phương ổn định với Trung Quốc

Thủ tướng Nhật Bản nêu rõ mối quan hệ ổn định giữa hai nước là quan trọng không chỉ với Nhật Bản và Trung Quốc mà còn với khu vực và cộng đồng quốc tế.

Hàn Quốc sản xuất hàng loạt tên lửa chiến thuật mới trước năm 2025

Chính phủ Hàn Quốc đã phê duyệt kế hoạch sản xuất hơn 200 tên lửa đất đối đất chiến thuật (KTSSM), có tầm bay khoảng 120km, có khả năng tấn công chính xác nhiều mục tiêu cùng lúc, trước năm 2025.

Bầu cử Mỹ 2020: Chủ tịch Trung Quốc gửi điện chúc mừng ông Joe Biden

Chủ tịch Trung Quốc nhấn mạnh thúc đẩy sự phát triển lành mạnh và ổn định quan hệ Trung Quốc-Mỹ không chỉ phục vụ lợi ích của người dân hai nước, mà còn đáp ứng kỳ vọng chung của cộng đồng quốc tế.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 524
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 524
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 80154253