OPEC+ cam kết tiếp tục hỗ trợ thị trường dầu mỏ

(ĐCSVN) – Hội nghị Ủy ban Giám sát Chung cấp Bộ trưởng do Tổ chức các nước xuất khẩu dầu mỏ và các đối tác (OPEC+) thành lập (JMMC) lần thứ 23 đã diễn ra ngày 19/10 theo hình thức trực tuyến, trong đó Hội nghị ưu tiên tìm giải pháp ổn định thị trường “vàng đen” giữa bối cảnh đại dịch COVID-19 đang gây ra các tác động tiêu cực.

EU : Hệ sinh thái tự nhiên đang xuống cấp trầm trọng

(ĐCSVN) - Phần lớn hệ sinh thái được bảo tồn tại châu Âu đang trong tình trạng tồi tệ khi số lượng các loài động vật quan trọng tiếp tục suy giảm bất chấp các nỗ lực bảo tồn.

Tổng thống Nga khẳng định vai trò không thể thay thế của Liên hợp quốc

Tổng thống Putin cho rằng Liên hợp quốc đã và vẫn là cấu trúc toàn cầu chưa thể thay thế, tạo cơ hội cho đối thoại bình đẳng đa phương, quan hệ đối tác trong việc giải quyết các vấn đề đa dạng.

Cảnh sát Pháp đột kích bắt giữ các phần tử Hồi giáo cực đoan

Nhà chức trách Pháp đã mở hơn 80 cuộc điều tra về những phát ngôn thù hận trên mạng sau vụ giáo viên bị sát hại và bắt giữ 11 đối tượng, trong đó có một phần tử Hồi giáo.

Hàn Quốc tăng cường mua sắm thiết bị bay không người lái hiện đại

Trong khuôn khổ đợt 2 của dự án "mua sắm nhanh" trị giá 26 tỷ won (22,75 triệu USD), DAPA đã quyết định mua 12 loại khí tài sử dụng công nghệ tiên tiến như thiết bị lái điều khiển từ xa và tự động.

Hàn Quốc giảm ngân sách và nhân sự tại Văn phòng Liên lạc liên Triều

Ngân sách cho hoạt động của Văn phòng này trong năm 2021 đã bị cắt giảm mạnh xuống còn 310 triệu won so với mức 6,41 tỷ won của năm nay trong khi số nhân viên bị giảm xuống còn 15 người.

Việt Nam coi trọng quan hệ Đối tác chiến lược sâu rộng với Nhật Bản

Trưởng ban Ban Tổ chức Trung ương, Chủ tịch Nhóm nghị sỹ hữu nghị Việt-Nhật Phạm Minh Chính khẳng định Việt Nam coi trọng quan hệ Đối tác chiến lược sâu rộng với Nhật Bản.

Ấn Độ mời Australia tham gia tập trận Malabar cùng với Mỹ, Nhật Bản

Động thái này được cho là sẽ tạo cơ sở cho việc chính thức hóa nhóm "Bộ tứ Kim cương" (QUAD) khi tất cả các quốc gia trong nhóm này sẽ lần đầu tiên tương tác với nhau ở cấp độ quân sự.

Việt Nam tham dự cuộc họp Ủy ban hợp tác chung ASEAN-Hàn Quốc

Hàn Quốc hiện là đối tác thương mại lớn thứ 4 của ASEAN với tổng kim ngạch thương mại hai chiều năm 2019 đạt 156,5 tỷ USD và là nhà đầu tư lớn thứ 8 của ASEAN với vốn FDI đạt 2,5 tỷ USD.

Nội các UAE phê chuẩn thỏa thuận bình thường hóa quan hệ với Israel

Nội các UAE nhấn mạnh Thỏa thuận bình thường hóa với Israel là "lộ trình hòa bình và ổn định" đáp ứng mong muốn của người dân trong khu vực, cũng như tăng cường nỗ lực vì sự thịnh vượng và tiến bộ.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 601
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 601
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 78106585