Tổng thống Nga ký luật ngân sách liên bang giai đoạn 2021-2023

Đạo luật ngân sách liên bang cho năm 2021 và cho kế hoạch giai đoạn 2022-2023 vừa được Tổng thống Nga Vladimir Putin đã ký dựa trên bản chuẩn về dự báo phát triển kinh tế-xã hội của Nga.

Hội nghị Caricom-Cuba kêu gọi bỏ lệnh cấm vận của Mỹ chống Cuba

Caricom-Cuba bác bỏ việc áp dụng luật và các biện pháp ngoài lãnh thổ của Mỹ, như Helms-Burton, đạo luật vi phạm nghiêm trọng luật pháp quốc tế và làm suy yếu chủ quyền và lợi ích của bên thứ 3.

Hạ viện Mỹ thông qua dự luật ngân sách quốc phòng trị giá 740 tỷ USD

Với 335 phiếu thuận và 78 phiếu chống, các nghị sỹ tại Hạ viện đã bỏ phiếu thông qua dự luật mang tên Đạo luật Ủy quyền Quốc phòng năm 2021 bất chấp lời đe dọa phủ quyết của Tổng thống Donald Trump.

Nga bác bỏ cáo buộc liên quan vụ tấn công mạng nhằm vào quốc hội Na Uy

Na Uy cáo buộc nhóm tin tặc Fancy Bear của Nga có thể liên quan đến vụ tấn công mạng quy mô lớn vào thư điện tử của một số nghị sỹ Quốc hội nước này, từ đó tiếp cận nhiều thông tin "nhạy cảm."

Ông Putin ban hành luật khẳng định tính tối thượng của luật pháp Nga

Trong trường hợp các điều ước quốc tế và phán quyết của các cơ quan quốc tế xung đột với Hiến pháp Nga, luật pháp Nga sẽ là tối thượng.

ASEAN 2020: Quản trị tốt góp phần phòng, chống tham nhũng hiệu quả

Quản trị tốt và phòng, chống tham nhũng là hai vấn đề có mối quan hệ giao thoa, gắn kết hữu cơ với nhau; cùng có tác động tích cực đến sự phát triển của quốc gia.

UAE ủng hộ nỗ lực của Saudi Arabia giải quyết khủng hoảng Vùng Vịnh

Đây là phản ứng đầu tiên của UAE đối với các tuyên bố gần đây của Saudi Arabia rằng sự chia rẽ giữa 4 quốc gia Vùng Vịnh với Qatar sẽ sớm được hóa giải.

Trung Quốc cấm nhập thịt cừu của hai cơ sở chế biến lớn nhất Australia

Dù đã mở cửa trở lại sau khi phải đóng cửa vì dịch COVID-19, nhưng Australia Lamb và JBS Brooklyn lại vừa nhận được thông báo cấm nhập khẩu của Trung Quốc.

Công tố viên đề nghị án tù đối với cựu Tổng thống Pháp Nicolas Sarkozy

Ông Sarkozy bị cáo buộc hối lộ một thẩm phán nước này để có được những thông tin nội bộ về cuộc điều tra tài chính trong chiến dịch vận động tranh cử của ông năm 2007.

Ba mục tiêu của ông J.Biden trong 100 ngày đầu nhậm chức

(ĐCSVN) – Rạng sáng 9/12 (theo giờ Việt Nam), Tổng thống Mỹ đắc cử J.Biden đã tổ chức họp báo để công bố đội ngũ đặc trách phản ứng đại dịch COVID-19 trong chính quyền tương lai, đồng thời kêu gọi những hành động khẩn cấp để chống lại đại dịch.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 607
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 607
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 80153537