ILO: Thế giới mất đi hơn 250 triệu việc làm trong năm 2020

Năm 2020, thế giới mất đi 255 triệu việc làm toàn thời gian, gần gấp 4 lần số việc làm bị giảm sút trong thời kỳ khủng hoảng kinh tế toàn cầu năm 2009.

Thủ tướng Italy Giuseppe Conte tuyên bố sẽ đệ đơn từ chức

Một số nguồn tin chính trị cho hay ông Conte hy vọng sau khi từ chức sẽ lại được Tổng thống Mattarella trao nhiệm vụ thành lập một chính phủ mới với sự ủng hộ được mở rộng hơn tại quốc hội.

Nga và Mỹ bắt đầu thảo luận về việc gia hạn Hiệp ước New START

Thư ký Hội đồng An ninh Nikolai Patrushev và Cố vấn An ninh quốc gia Mỹ Jake Sullivan đã điện đàm thảo luận về việc gia hạn Hiệp ước Cắt giảm vũ khí tấn công chiến lược mới (New START).

Bộ Ngoại giao Iran nêu điều kiện thực hiện cam kết hạt nhân

Phía Iran tuyên bố nước này sẽ thực hiện lại các cam kết hạt nhân của mình nếu Mỹ đồng ý dỡ bỏ các biện pháp trừng phạt đối với Tehran.

Ủy ban Hiến pháp Syria tiến hành đàm phán sửa đổi hiến pháp

Vòng đàm phán lần này được tổ chức với sự tham gia của 15 đại diện đến từ các phái đoàn và diễn ra trong điều kiện các thành viên phải thực hiện các biện pháp ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.

Khoảng 5.000 lính Vệ binh Quốc gia ở lại Washington đến giữa tháng 3

Khoảng 5.000 lính Vệ binh Quốc gia sẽ ở lại thủ đô Washington, D.C. cho đến giữa tháng Ba, thời điểm dự kiến kết thúc phiên tòa luận tội cựu Tổng thống Donald Trump.

EU tăng cường kiểm soát xuất khẩu vắcxin khi nguồn cung khan hiếm

EU phải giám sát nguồn cung vắcxin COVID-19 bằng cách cấp phép cho việc xuất khẩu vắcxin sản xuất trong EU trong bối cảnh châu Âu đã chi hàng trăm triệu euro cho việc thúc đẩy năng lực sản xuất.

Ủy ban Đối ngoại Thượng viện Mỹ thông qua đề cử ngoại trưởng

Ông Antony Blinken, 58 tuổi, là chuyên gia kỳ cựu về chính sách đối ngoại, đồng thời là quan chức gần gũi với tân Tổng thống Mỹ.

Tổng thống Mỹ ký sắc lệnh hạn chế đi lại từ châu Âu, Brazil và Nam Phi

Theo lời khuyên của nhóm y tế về COVID -19 của chính quyền, Tổng thống Biden đã quyết định duy trì các hạn chế đã áp dụng trước đây đối với Khu vực Schengen châu Âu, Anh, Ireland và Brazil.

Định hình chính sách và bầu ban lãnh đạo nhiệm kỳ mới

(Chinhphu.vn) - Truyền thông quốc tế đưa tin Đại hội XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam sẽ diễn ra trong 9 ngày với hai nội dung là định hình chính sách 5 năm tới và bầu ban lãnh đạo cho nhiệm kỳ mới.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 1059
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 1059
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 81542506