Iran lắp đặt thêm các máy ly tâm hiện đại tại cơ sở hạt nhân Natanz

Iran lên kế hoạch lắp đặt thêm 2 tổ máy ly tâm 174 IR-2m tại Nhà máy Làm giàu Nhiên liệu (FEP) ở cơ sở Natanz của nước này để làm giàu urani-235 lên độ tinh khiết 5%.

Tổng thống Nigeria ra lệnh triển khai giải cứu sinh viên bị bắt cóc

Theo các nguồn tin an ninh, các tay súng mặc quân phục đã tấn công ngôi trường này vào đêm 16/2, đưa các sinh viên mà chúng bắt cóc vào một khu rừng gần đó.

Nhật Bản và Mỹ đạt thỏa thuận chia sẻ chi phí đồn trú của lực lượng Mỹ

Nhật Bản và Mỹ đã đồng ý thỏa thuận về mức chi phí mà Tokyo gánh vác trong tài khóa 2021 để hỗ trợ hoạt động của các lực lượng Mỹ đồn trú tại nước này.

NATO thảo luận kế hoạch rút quân đội khỏi Afghanistan

Bộ trưởng quốc phòng các nước thành viên Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương NATO đã có cuộc họp nhằm thảo luận tương lai của nhiệm vụ điều động 9.600 binh sỹ hỗ trợ tại Afghanistan

Đức mong muốn duy trì thỏa thuận hạt nhân Iran năm 2015

Thủ tướng Đức Angela Merkel nhấn mạnh Chính phủ Đức rất mong muốn duy trì JCPOA, đồng thời bày tỏ quan ngại khi Iran tiếp tục không tuân thủ các nghĩa vụ theo thỏa thuận hạt nhân lịch sử này.

Nhật Bản: Olympic Tokyo có trưởng ban tổ chức mới

Hội đồng ban tổ chức Olympic Tokyo chịu trách nhiệm chọn ứng cử viên thay thế ông Mori đã quyết định chọn bà Hashimoto, 56 tuổi, tiếp quản vai trò Trưởng ban Tổ chức Olympic và Paralympic Tokyo.

Hơn 70 nước và vùng lãnh thổ đã bắt đầu tiêm chủng ngừa COVID-19

(Chinhphu.vn) - Theo một trang web do các nhà nghiên cứu của Đại học Oxford điều hành, việc tiêm chủng vacicne ngừa COVID-19 đã bắt đầu tại ít nhất 70 nước và vùng lãnh thổ.

Tổng thống Mỹ, Pháp, Hàn Quốc chúc mừng năm mới Tân Sửu 2021

(Chinhphu.vn) - Nhân dịp Tết nguyên đán tại nhiều nước châu Á, lãnh đạo nhiều quốc gia trên thế giới đã gửi lời chúc mừng Năm mới Tân Sửu 2021, trong đó lời chúc của Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in và Tổng thống Pháp Emmanuel Macron có phiên bản bằng tiếng Việt.

Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump thoát bị luận tội

Ngày 13/2 (theo giờ Mỹ), Thượng viện Mỹ đã bỏ phiếu trắng án cho cựu Tổng thống Donald Trump với cáo buộc kích động bạo lực hôm 6/1. Đây là phiên tòa luận tội thứ tư trong lịch sử Mỹ và thứ hai đối với cựu Tổng thống Trump.

Tổng Thư ký Liên hợp quốc hoan nghênh Mỹ trở lại Hội đồng Nhân quyền

Đại biện lâm thời của Mỹ cho biết trước mắt Mỹ sẽ tham gia trở lại trong vai trò quan sát viên và như vậy, Chính phủ Mỹ có cơ hội phát biểu tại Hội đồng Nhân quyền, tham gia vào các cuộc đàm phán
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 981
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 981
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 81573646