Trung Quốc, Hàn Quốc tham vấn Nhật Bản về việc nới lỏng hạn chế đi lại

Nhật Bản vẫn thận trọng trong việc nới lỏng kiểm soát biên giới tại thời điểm này do lo ngại một làn sóng lây nhiễm mới, cũng như việc thiếu các bộ xét nghiệm cho du khách.

Tòa án Hiến pháp Indonesia triệu Tổng thống và Chủ tịch Hạ viện

Tòa án Hiến pháp Indonesia triệu tập Tổng thống Joko Widodo và Chủ tịch Hạ viện Puan Maharani điều trần với tư cách nhân chứng về kiến nghị xem xét lại mệnh lệnh hành pháp ứng phó đại dịch CIVID-19.

Chính phủ liên minh mới của Israel tuyên thệ nhậm chức

Theo thỏa thuận chia sẻ quyền lực, ông Netanyahu sẽ tiếp tục giữ chức Thủ tướng trong 18 tháng trước khi chuyển giao quyền lực cho ông Gantz.

NATO, Mỹ hoan nghênh thỏa thuận chia sẻ quyền lực ở Afghanistan

Ngày 17/5, Tổng thống Ashraf Ghani và đối thủ Abdullah Abdullah đã ký thỏa thuận chia sẻ quyền lực, chấm dứt mâu thuẫn gay gắt kéo dài khiến Afghanistan chìm sâu vào cuộc khủng hoảng chính trị.

Nhật Bản và Mỹ sẽ thiết lập cơ chế đối thoại mới về an ninh kinh tế

Nhật Bản và Mỹ sẽ nhóm họp lần đầu tiên vào cuối năm nay với hy vọng thiết lập cơ chế đối thoại mới nhằm tăng cường hợp tác để ngăn chặn sự rò rỉ của các công nghệ lưỡng dụng.

Ít nhất 27 người thiệt mạng trong các vụ tấn công ở CHDC Congo

Theo số liệu thống kê của Liên Hợp Quốc, hàng chục nghìn người đã bị sát hại tại khu vực Đông Bắc Cộng hòa Dân chủ Congo, trong đó đa số họ thuộc sắc tộc Hema.

Thế giới sắp chạm mốc 4,8 triệu ca nhiễm COVID-19

(ĐCSVN) – Theo trang thống kê trực tuyến worldometers.info, tính đến 7 giờ sáng ngày 18/5 (giờ Việt Nam), đại dịch viêm đường hô hấp cấp (COVID-19) đã lan sang 215 quốc gia và vùng lãnh thổ, khiến 4.798.952 người lây nhiễm, trong đó có 316.514 ca tử vong và 1.855.132 ca phục hồi.

Lãnh đạo Đảng, Nhà nước Việt Nam viếng và ghi sổ tang tưởng niệm đồng chí Sisavath Keobounphanh

Sáng 15/5, đồng chí Trương Hòa Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ dẫn đầu Đoàn đại biểu cấp cao Đảng, Nhà nước Việt Nam đến Đại sứ quán Lào tại Việt Nam, viếng và ghi sổ tang tưởng niệm đồng chí Sisavath Keobounphanh (Xỉ-xạ-vạt Kẹo-bun-phăn), nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Thủ tướng Chính phủ, nguyên Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Lào Xây dựng đất nước.

Chủ tịch Thượng viện LB Nga cảm ơn Việt Nam hỗ trợ y tế chống COVID-19

(Chinhphu.vn) - Ngày 14/5, Chủ tịch Hội đồng Liên bang (Thượng viện LB Nga) Valentina Matvyenko đã gửi thư tới Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân bày tỏ cảm ơn Việt Nam đã chuyển giao cho phía Nga lô hàng y tế vì mục đích nhân đạo hỗ trợ cuộc chiến chống dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19 tại LB Nga.

Bộ trưởng Lao động ASEAN ra tuyên bố chung về ứng phó dịch COVID-19

(Chinhphu.vn) – Bộ trưởng Lao động các nước ASEAN cùng thống nhất hợp tác trong việc cung cấp hỗ trợ kịp thời về sinh kế và sức khỏe cho tất cả người lao động, đặc biệt với những người thu nhập thấp và lao động làm trong nền kinh tế phi chính thức, các ngành có rủi ro cao.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 395
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 395
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 68774836