"Tham nhũng làm suy yếu nỗ lực của chúng ta để xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn”

(ĐCSVN) – Ông Yury Fedotov, Giám đốc điều hành Cơ quan Phòng chống Ma túy và Tội phạm của Liên hợp quốc (UNODC), nêu rõ: "Tham nhũng ảnh hưởng đến mọi người trong cuộc sống hàng ngày của họ”; đồng thời "tham nhũng làm suy yếu nỗ lực của chúng ta để xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn”.

Pháp sẵn sàng đáp trả đe dọa đánh thuế của Mỹ tại WTO

(ĐCSVN) – Ngày 8/12, Bộ trưởng Tài chính Pháp Bruno Le Maire cho biết, Pháp sẵn sàng thách thức lời đe dọa của Tổng thống Mỹ Donald Trump lên WTO về việc Mỹ sẽ áp thuế lên 100% đối với 2,4 tỷ USD hàng hóa nhập khẩu từ Pháp bao gồm rượu vang, túi xách, phô mai và các mặt hàng khác của Pháp.

Mỹ lên kế hoạch cuộc gặp giữa Tổng thống Trump với Ngoại trưởng Nga

Trả lời câu hỏi về mục đích cuộc gặp của ông Trump với ông Lavrov nếu như nó diễn ra, cố vấn an ninh O’Brien cho biết cuộc gặp sẽ đề cập đến nguyên tắc tương hỗ trong quan hệ giữa các bên.

Pháp sẵn sàng thách thức đe dọa đánh thuế của Mỹ tại WTO

Bộ trưởng Tài chính Pháp Bruno Le Maire tuyên bố Paris sẵn sàng thách thức đe dọa của Tổng thống Mỹ Donald Trump đánh thuế đối với rượu vang và các mặt hàng khác của Pháp tại WTO.

Cuba và Pháp tăng cường hợp tác về lĩnh vực thương mại-đầu tư

Cuba và Pháp đã ký kết các văn kiện thỏa thuận về phát triển toàn diện các cơ sở hạ tầng, canh tác càphê và chương trình nâng cao giá trị các yếu tố di sản văn hóa ở miền Đông Cuba.

Nữ Bộ trưởng Giao thông 34 tuổi được bầu làm Thủ tướng Phần Lan

Ở tuổi 34, bà Sanna Marin đã trở thành nguyên thủ quốc gia trẻ nhất trong lịch sử của Phần Lan.

Lực lượng tuần tra Peru bắt giữ tàu ngầm chở 2 tấn ma túy

Theo Văn phòng Liên hợp quốc về chống ma túy và tội phạm, Peru là quốc gia sản xuất cocaine lớn thứ hai thế giới sau Colombia, với số lượng cây coca canh tác bất hợp pháp lên tới 50.000 cây.

Cố vấn Mỹ cảnh báo có nhiều công cụ để đối phó với Triều Tiên

Cố vấn An ninh Quốc gia Mỹ cho biết nếu Triều Tiên từ bỏ các cam kết phi hạt nhân hóa thì Mỹ có rất nhiều công cụ để đối phó với chính quyền Bình Nhưỡng.

Nga sẵn sàng gia hạn START mới với Mỹ

(ĐCSVN) – Nga sẵn sàng gia hạn Hiệp ước Cắt giảm vũ khí tấn công chiến lược mới (hay còn gọi là START III) với Mỹ “ngay lập tức, càng sớm càng tốt, hay thậm chí là trước thời điểm cuối năm nay” mà không đi kèm theo điều kiện tiên quyết.

Thượng đỉnh NATO – Bất đồng và mâu thuẫn

(ĐCSVN) – Thế giới tuần qua (2/12 – 8/12) vẫn tiếp tục chứng kiến nhiều sự kiện quan trọng diễn ra, điển hình là những bất đồng và mâu thuẫn từ Hội nghị Thượng đỉnh NATO, leo thang căng thẳng Mỹ - Triều, thương chiến Mỹ - Trung chưa tìm được tiếng nói chung, cho đến các nguy cơ đáng báo động về môi trường và khí hậu toàn cầu…
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 676
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 676
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 64301362