Thành viên thứ 5 của nội các Thái Lan từ chức

(ĐCSVN) – Ngày 20/7, Bộ trưởng Văn phòng Thủ tướng Thái Lan – ông Tewan Liptapanlop đã từ chức. Ông là thành viên nội các thứ 5 tuyên bố từ chức trong 5 ngày qua.

Lãnh đạo EU tiếp tục bất đồng về kế hoạch hồi phục hậu dịch COVID-19

Các nhà lãnh đạo EU đang tìm cách phá vỡ thế bế tắc tiếp diễn sau 3 ngày nhóm họp thượng đỉnh liên quan đến gói cứu trợ khổng lồ sau đại dịch COVID-19.

Bắc Kinh cảnh báo đáp trả nếu Anh trừng phạt các quan chức Trung Quốc

Đại sứ Trung Quốc tại Anh tuyên bố nếu Chính phủ Anh áp đặt các biện pháp trừng phạt đối với bất kỳ cá nhân nào ở Trung Quốc, Bắc Kinh chắc chắn sẽ có phản ứng kiên quyết.

Hàn Quốc thúc đẩy dự án hợp tác liên thành phố với Triều Tiên

Cố vấn chính sách đối ngoại mới của Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in đang thúc đẩy các dự án hợp tác giữa các thành phố của Hàn Quốc với các thành phố của Triều Tiên.

Truyền thông Triều Tiên đánh giá cao quan hệ hữu nghị với Nga

Nhân dịp kỷ niệm 20 năm Triều Tiên và Nga ra tuyên bố hợp tác song phương, tờ Rodong Sinmun của Đảng Lao động Triều Tiên đã có bài viết ca ngợi dấu mốc lịch sử trong quan hệ hai nước.

Cử tri Syria tiến hành bỏ phiếu bầu cử quốc hội khóa mới

Hơn 7.400 điểm bầu cử trên cả nước đã mở cửa để cử tri đến bỏ phiếu bầu ra 250 nghị sỹ Quốc hội, dự báo đảng Baath của Tổng thống al-Assad và các đồng minh sẽ giành được đa số.

Đức, Pháp, Italy dọa trừng phạt các nước can thiệp vào tình hình Libya

Các nhà lãnh đạo Đức, Pháp và Italy sẵn sàng cân nhắc sử dụng các biện pháp trừng phạt nếu những hành động vi phạm lệnh cấm vận trên biển, trên mặt đất hay trên không tiếp diễn.

Pakistan bắt giữ 6 đối tượng âm mưu tấn công ở thành phố Karachi

Một sỹ quan cảnh sát cấp cao ở Karachi cho biết vụ bắt giữ diễn ra ngày 17/7 trong một chiến dịch truy quét khủng bố dựa trên thông tin tình báo.

Lực lượng SDF triển khai chiến dịch chống IS tại miền Đông Syria

Chiến dịch an ninh chống IS đang được triển khai tại các khu vực nằm dưới quyền kiểm soát của SDF ở Deir Ezzor, nơi Lực lượng Dân chủ Syria thiết lập các chốt kiểm soát và tiến hành tuần tra.

Báo Ukraine: Nga thiết lập hệ thống sonar giám sát dưới đáy Biển Đen

Báo Defense Express của Ukraine dẫn một nghiên cứu cho biết Nga đang bí mật phát triển một hệ thống âm thanh giám sát mặt nước và dưới nước, và dự kiến sẽ triển khai dưới đáy Biển Đen.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 708
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 708
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 71325321