Hội đồng bảo an chuẩn bị thảo luận kín về tình hình tại Myanmar

Các nhà ngoại giao cho biết Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc sẽ họp kín trong ngày 5/3 về tình hình tại Myanmar. Hiện đã có 38 người thiệt mạng trong các cuộc đụng độ tại đây.

Thổ Nhĩ Kỳ hạ thấp khả năng quay lại chương trình máy bay F-35

Giám đốc Tổng cục Công nghiệp Quốc phòng Thổ Nhĩ Kỳ Ismail Demir cho hay nước này có thể bảo vệ quyền lợi của mình trong chương trình máy bay tàng hình F-35 thông qua các tòa án quốc tế.

Mỹ tăng cường an ninh tại Đồi Capitol đối phó với âm mưu tấn công mới

Cảnh sát Mỹ cho biết họ đã thu được thông tin tình báo cho thấy âm mưu xâm phạm Đồi Capitol của một nhóm phiến quân có thể xảy ra vào thứ Năm, ngày 4/3.

Mỹ: Ông Joe Biden ưu tiên giải pháp ngoại giao cho vấn đề Triều Tiên

Tổng thống Biden cho biết sẽ trao quyền cho các nhà ngoại giao để giúp giảm mối đe dọa từ chương trình hạt nhân và tên lửa của Triều Tiên, cũng như kề vai sát cánh với Hàn Quốc, Nhật Bản.

Hàn Quốc tiến gần tới thỏa thuận chia sẻ chi phí quốc phòng với Mỹ

Hàn Quốc và Mỹ bắt đầu đàm phán chia sẻ chi phí quân sự quốc phòng từ tháng 9/2019, nhưng các cuộc đàm phán đã rơi vào bế tắc do Tổng thống Mỹ Donald Trump đòi tăng 400% mức đóng góp của Hàn Quốc.

Vụ kiện dẫn độ CFO Huawei: Luật sư xoáy vào bình luận của ông Trump

Luật sư cho rằng bà Mạnh Vãn Châu đã trở thành "con bài mặc cả," sau khi cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố có thể sẽ can thiệp vào vụ việc để đạt được một thỏa thuận tốt hơn với Trung Quốc.

Cảnh báo tình trạng bạo lực nhằm vào nhân viên y tế chống COVID-19

(Chinhphu.vn) - Năm 2020, các nhân viên y tế, nguồn lực quan trọng trong cuộc chiến chống dịch COVID-19 trên thế giới, phải hứng chịu hơn 400 hành động bạo lực, trong đó có những hành vi như lăng mạ, đánh đập.

Phản ánh “giá trị đích thực” của thiên nhiên trong các chính sách và quyết định kinh tế

(ĐCSVN) – Tổng thư ký Liên hợp quốc António Guterres ngày 2/3 cho biết các quốc gia phải bắt đầu so sánh chi phí của lợi nhuận kinh tế với thiệt hại đối với môi trường.

Ấn Độ có thêm 40 tỷ phú trong năm 2020

(ĐCSVN) – Có thêm 40 người gia nhập câu lạc bộ tỷ phú của Ấn Độ trong năm 2020, nâng tổng số người trong danh sách này lên 177 người.

Thổ Nhĩ Kỳ bắt giữ 10 người nước ngoài nghi có liên hệ với IS

Các lực lượng an ninh Thổ Nhĩ Kỳ đã bắt giữ 10 người nước ngoài tại thành phố Istanbul tình nghi có liên hệ với tổ chức khủng bố "Nhà nước Hồi giáo" (IS) tự xưng.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 1154
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 1154
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 81572928