Đồng bảng Anh gần ở mức cao nhất hơn 2 năm sau thỏa thuận hậu Brexit

Đồng bảng Anh đứng ở mức 1 bảng đổi 1,3549 USD sau khi không thể phá ngưỡng cao nhất hai năm rưỡi qua là 1 bảng đổi 1,3625 USD đạt được trong tuần trước khi Anh ký thỏa thuận thương mại Brexit với EU.

Tỷ lệ thất nghiệp của Nhật Bản giảm lần đầu tiên sau 5 tháng

Theo số liệu của Bộ Lao động Nhật Bản, tỷ lệ việc làm sẵn có trong tháng 11 cũng được cải thiện, từ 1,04 lên 1,06, có nghĩa là có 106 cơ hội việc làm cho 100 người tìm việc.

Nga chặn đứng vụ tấn công khủng bố ở thành phố Tambov

Hãng tin RIA Novosti ngày 25/12 dẫn nguồn tin FSB cho biết vụ tấn công khủng bố do một thanh niên người Nga âm mưu thực hiện ở Tambov.

Nga lần đầu tiên đưa UAV loại mới hoạt động ở Bắc Cực

UAV loại mới có trọng lượng siêu nhẹ (chưa đến 12kg), có cánh kéo dài lắp các tấm pin mặt trời để cung cấp năng lượng. Thiết bị khởi động nhờ hai mô-tơ điện cánh quạt.

Nhật Bản thừa nhận 'chậm chạp' trong việc thúc đẩy bình đẳng giới

Tại Nhật Bản, phụ nữ hiện chỉ nắm giữ 14,8% vị trí lãnh đạo trong lĩnh vực chính trị, cũng như kinh doanh. Đây được coi là tỷ lệ thấp so với nhiều quốc gia phát triển trên thế giới.

Nhật Bản, Thổ Nhĩ Kỳ hoan nghênh thỏa thuận giữa Anh và EU hậu Brexit

Kết quả này tạo cơ sở pháp lý để Anh và EU tránh được một cuộc “ly hôn” trong hỗn loạn và không có thỏa thuận để xác định mối quan hệ kinh tế và an ninh giữa hai bên giai đoạn hậu Brexit.

Israel không kích một số mục tiêu tại miền Tây Syria

Tổ chức Giám sát nhân quyền Syria cho biết tên lửa của Israel bắn vào Syria đã khiến ít nhất 6 người thiệt mạng, tất cả đều thuộc lực lượng bán quân sự nước ngoài ủng hộ Tổng thống al-Asad.

Dự báo thế giới năm 2021: Năm của các nền kinh tế mới nổi

Năm 2021 được dự báo là năm của sự phục hồi hậu dịch COVID-19, tuy nhiên quá trình này sẽ diễn ra không đồng đều trên toàn cầu, trong đó các nền kinh tế mới nổi được kỳ vọng sẽ dẫn đầu xu hướng.

Mỹ yêu cầu hành khách đến từ Anh phải có kết quả xét nghiệm âm tính

Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Mỹ cho biết quy định trên có hiệu lực từ ngày 28/12 tới và việc xét nghiệm phải được thực hiện trước khi lên máy bay 72 giờ.

Điều gì chờ đợi nước Anh sau thỏa thuận thương mại hậu Brexit?

Sau 47 năm hội nhập với châu Âu, Vương quốc Anh sẽ bắt đầu một chương mới vào ngày 1/1/2021 tới. Một thế giới mới dù nhiều thử thách nhưng cũng đầy hy vọng mà nước Anh đang hướng tới.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 682
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 682
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 78319043