Nhật Bản: Tàu Trung Quốc liên tục xuất hiện gần quần đảo tranh chấp

Hãng tin Kyodo của Nhật Bản cho biết trong hơn 3 tháng qua, các tàu của Trung Quốc liên tục xuất hiện gần quần đảo tranh chấp trên Biển Hoa Đông hiện do Nhật Bản kiểm soát.

Tuyên bố chung về Quan hệ Đối tác chiến lược Việt Nam-New Zealand

Trên cơ sở lợi ích, tầm nhìn chung và mức độ tin cậy ngày càng sâu sắc giữa hai nước, Thủ tướng hai nước đã cùng tuyên bố chính thức nâng cấp quan hệ Việt Nam-New Zealand.

EU đạt đồng thuận về gói kích thích kinh tế kỷ lục

(Chinhphu.vn) - Kết thúc hội nghị thượng đỉnh kéo dài gần 5 ngày, các nhà lãnh đạo Liên minh châu Âu (EU) ngày 21/7 đã đạt được thỏa thuận lịch sử về kế hoạch kích thích kinh tế do khó khăn từ đại dịch COVID-19.

Tổng thống Mỹ bất ngờ kêu gọi mọi người đeo khẩu trang

(ĐCSVN) – Ngày 21/7, Tổng thống Mỹ Donald Trump bất ngờ kêu gọi “tất cả mọi người” cùng đeo khẩu trang trong trường hợp không thể giãn cách xã hội. Đây là lần đầu tiên người đứng đầu Nhà Trắng nhận rõ sự nghiêm trọng của cuộc khủng hoảng sức khỏe do đại dịch COVID-19 gây ra.

Thủ tướng Thái Lan hoàn tất nhân sự nội các mới

(ĐCSVN) – Thủ tướng Thái Lan Prayut Chan-o-cha ngày 21/7 cho biết, ông đã hoàn tất nhân sự cho nội các mới của mình, vấn đề còn lại là thẩm tra tiêu chuẩn các tân bộ trưởng.

Đảng Cộng hòa Mỹ đề xuất gói hỗ trợ 105 tỷ USD cho các trường học

(ĐCSVN) - Ngày 21/7, các nghị sĩ đảng Cộng hòa Mỹ đã nhóm họp tại Nhà Quốc hội để thảo luận về gói cứu trợ nhằm ứng phó với đại dịch COVID-19, trong đó đề xuất gói cứu trợ trị giá 105 tỷ USD cho các trường học.

Mỹ ban hành sắc lệnh ngăn tính người nhập cư bất hợp pháp trong bầu cử

Người nhập cư bất hợp pháp sẽ không được tính vào tổng số dân tại mỗi bang trong cuộc điều tra dân số nhằm xác định bang đó sẽ được phân bổ bao nhiêu đại biểu trong Quốc hội Mỹ.

EU huy động hơn 900 triệu USD giúp ASEAN chống dịch COVID-19

EU thông báo đã huy động gói hỗ trợ “Nhóm châu Âu” trị giá hơn 800 triệu euro (920 triệu USD) nhằm hỗ trợ các nước ASEAN chống dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19.

Mỹ: Thị trưởng New York Bill de Blasio dọa kiện Tổng thống Trump

Thị trưởng thành phố New York tuyên bố sẵn sàng kiện ra tòa nếu Tổng thống Mỹ Donald Trump đưa quân đội liên bang tới thành phố nhằm giải quyết tình hình tội phạm gia tăng tại đây.

Nhà Trắng đe dọa phủ quyết dự luật chính sách quốc phòng

Dự luật này bao gồm một điều khoản hướng dẫn Lầu Năm Góc đổi tên các căn cứ và cơ sở quân sự được đặt theo tên các chỉ huy quân đội miền Nam trong thời kỳ nội chiến Mỹ xưa kia.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 712
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 712
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 71325458