Quan chức Mỹ và Trung Quốc điện đàm về các vấn đề thương mại cốt lõi

Bộ Thương mại Trung Quốc cho biết các nhà đàm phán thương mại hàng đầu của Trung Quốc và Mỹ đã có cuộc điện đàm sáng 26/11, trong bối cảnh hai bên đang cố gắng hướng tới một thỏa thuận sơ bộ "giai đoạn một" để chấm dứt căng thẳng thương mại đã kéo dài nhiều tháng qua.

Báo Singapore: Việt Nam là một trong những nền kinh tế tăng trưởng nhanh nhất châu Á

Ngày 26/11, Báo Liên hợp buổi sáng của Singapore đăng bài viết về tình hình thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) của Việt Nam, trong đó khẳng định Việt Nam là một trong những nền kinh tế mở và có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất châu Á.

Thổ Nhĩ Kỳ dùng máy bay F-16 để kiểm tra hệ thống phòng không S-400

Các máy bay F-16 của Không quân Thổ Nhĩ Kỳ và nhiều máy bay khác sẽ thực hiện các chuyến bay tầm cao và tầm thấp trên bầu trời Ankara vào ngày 25 và 26/11 để kiểm tra hệ thống S-400.

Nhật Bản có thể sắp dỡ bỏ các hạn chế xuất khẩu đối với Hàn Quốc

Đây được xem là một sự nhượng bộ sau khi Tokyo đưa ra những tuyên bố đầy mâu thuẫn về việc sẽ không lùi bước trong các cuộc đàm phán với Seoul.

Europol mở chiến dịch tấn công mạng nhằm vào khủng bố IS

Theo Người phát ngôn cơ quan công tố liên bang Bỉ, cảnh sát nước này đánh sập một số máy chủ của IS, đóng cửa 1 lượng lớn các tài khoản, trang mạng do nhánh truyền thông của của tổ chức này điều hành.

Hợp tác quốc phòng vì một ASEAN gắn kết và chủ động thích ứng

Năm ASEAN 2020, dự kiến Bộ Quốc phòng Việt Nam sẽ chủ trì tổ chức hơn 20 hội nghị và hoạt động quốc phòng-quân sự ASEAN, tập trung vào một số hoạt động chính.

ASEAN-Hàn Quốc chia sẻ kinh nghiệm về đổi mới dịch vụ công

ASEAN đã trở thành một trong những đối tác quan trọng nhất của Hàn Quốc dưới thời chính quyền Tổng thống Moon Jae-in với "Chính sách Hướng Nam Mới."

Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ kêu gọi chấm dứt cuộc khủng hoảng vùng Vịnh

Phát biểu tại căn cứ quân sự Thổ Nhĩ Kỳ ở Qatar, nơi có khoảng 5.000 binh sỹ đồn trú, Tổng thống Erdogan nhấn mạnh: “Mong ước của tôi là cuộc khủng khoảng vùng Vịnh sẽ nhanh chóng được giải quyết."

Brazil để ngỏ khả năng rút khỏi khối Thị trường chung Nam Mỹ

Trả lời phỏng vấn tờ Valor Economico, Ngoại trưởng Brazil cho rằng viễn cảnh Brazil phải rời Mercosur có thể không phải là một lựa chọn tối ưu, song đó là một khả năng trong trường hợp cần thiết.

Việt Nam dự Hội nghị Ngân hàng ASEAN lần thứ 22

(Chinhphu.vn) - Hội nghị Ngân hàng ASEAN lần thứ 22 chính thức khai mạc tại thủ đô Phnom Penh sáng 25/11 với sự tham dự của hơn 500 đại biểu gồm những nhà cung cấp dịch vụ tài chính hàng đầu thuộc 10 nước ASEAN.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 373
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 373
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 63734854