Ông Putin kêu gọi người dân tích cực bỏ phiếu về sửa đổi Hiến pháp

Ông Putin bày tỏ: “Tôi rất hy vọng các công dân sẽ tham gia tích cực nhất vào việc xác định các quy định của Luật cơ bản và bỏ phiếu về sửa đổi Hiến pháp.”

Mỹ dự báo mức sụt giảm quy mô kinh tế do đại dịch COVID-19

Việc đóng cửa doanh nghiệp và biện pháp giãn cách xã hội dự kiến sẽ khiến chi tiêu tiêu dùng giảm, trong khi sự sụt giảm giá năng lượng được dự báo sẽ làm giảm đầu tư của Mỹ vào lĩnh vực năng lượng.

Nhà Trắng kêu gọi khôi phục trật tự và luật pháp trên toàn nước Mỹ

Trả lời hãng tin Fox News, người phát ngôn Nhà Trắng, bà Kayleigh McEnany, cáo buộc Antifa, một nhóm chống phátxít, đứng đằng sau các vụ bạo lực này.

Tổng thống Trump: Triển khai hàng nghìn binh sỹ để ngăn chặn bạo lực

Tổng thống Trump nói rằng ông sẽ triển khai hàng nghìn binh sỹ ở Washington và các thành phố khác nếu các thị trưởng và thống đốc thất bại trong nỗ lực giành lại quyền kiểm soát các đường phố.

Hội đồng Bảo an LHQ thông qua 4 nghị quyết theo thủ tục đặc biệt

(Chinhphu.vn) - Chiều 29/5, trong ngày họp cuối cùng của tháng 5, Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc (HĐBA LHQ) đã thông qua 4 nghị quyết theo thể thức bỏ phiếu bằng văn bản.

Báo Nhật Bản: Việt Nam sẽ đảm nhiệm thành công vai trò Chủ tịch ASEAN

(Chinhphu.vn) - Báo Sakai - một tờ báo lớn và có uy tín hàng đầu tại khu vực Kansai miền Trung Nhật Bản, vừa có bài viết khẳng định Việt Nam sẽ đảm nhiệm thành công vai trò Chủ tịch ASEAN năm 2020.

COVID-19 đe dọa đến 8,4 triệu việc làm ở Thái Lan

(ĐCSVN) – Theo ước tính của Hội đồng Phát triển Kinh tế và Xã hội Thái Lan, ít nhất 8,4 triệu người dân ở nước này có thể mất việc làm do tác động của đại dịch COVID-19.

Biểu tình lan rộng khiến thủ đô Washington ban hành lệnh giới nghiêm

(ĐCSVN) - Ngày 31/5, Thị trưởng thủ đô Washington, Mỹ Muriel Bowser thông báo lệnh giới nghiêm sẽ được áp đặt tại thủ đô từ 23h cùng ngày tới 6h sáng 1/6 (theo giờ địa phương) trong bối cảnh thành phố đã phải trải qua đêm biểu tình thứ 3 liên tiếp sau vụ một người da màu không vũ khí đã tử vong sau khi bị cảnh sát bắt giữ.

Philippines bắt giữ 90 người Trung Quốc đánh bạc trực tuyến

Những năm gần đây rất nhiều công dân Trung Quốc tràn vào Philippines, và nhiều người trong số này nhập cảnh trái phép nhờ sự giúp đỡ của các băng nhóm, để làm việc cho những đường dây đánh bạc.

Ai Cập tiêu diệt nhiều phần tử khủng bố cực đoan ở Sinai

Trong quá trình tấn công truy quét các phần tử Hồi giáo cực đoan Takfiri, lực lượng chức năng Ai Cập đã phát hiện nhiều súng trường tự động, lựu đạn và đạn súng chống tăng vác vai.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 525
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 525
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 68694306