Tàu sân bay của Mỹ tập trận bắn đạn thật tại Địa Trung Hải

Máy bay Hải quân từ phi đoàn Carrier Air Wing Three (CVW-3) đã tiến hành các hoạt động diễn tập tấn công chính xác cả ngày và đêm ở thao trường Karavia của Hy Lạp trên Địa Trung Hải.

Iran khẳng định theo đuổi chương trình hạt nhân vì mục đích hòa bình

Thứ trưởng Araghchi cho biết Iran tham gia Hiệp ước Cấm phổ biến vũ khí hạt nhân (NPT) và chương trình hạt nhân mà Tehran đang tiến hành phù hợp với các quy định của IAEA.

Malaysia huấn luyện bắn đạn thật ngăn chặn tàu cá xâm nhập trái phép

Cơ quan Thực thi hàng hải Malaysia MMEA sẽ vẫn đưa ra cảnh báo nhằm ngăn chặn hoạt động của những đối tượng xâm nhập trước khi sử dụng vũ khí nóng.

Tổng thống Mỹ điều thêm đặc vụ liên bang tới thành phố Portland

Mỹ đang triển khai thêm ít nhất 100 đặc vụ liên bang tới thành phố Portland trong bối cảnh các cuộc đối đầu giữa chính quyền liên bang với những người biểu tình chống phân biệt chủng tộc gia tăng.

Việt Nam kêu gọi bảo vệ, thúc đẩy sự tham gia của phụ nữ ở Afghanistan

Đại sứ Đặng Đình Quý ghi nhận nỗ lực của Chính phủ Afghanistan trong bảo vệ và thúc đẩy vai trò của phụ nữ, đặc biệt là việc có gần 25% thành viên đoàn đàm phán là nữ.

Quan chức cấp cao Nhà Trắng dương tính với SARS-CoV-2​

Nhà Trắng thông báo Cố vấn An ninh quốc gia Mỹ Robert O'Brien đã có kết quả xét nghiệm dương tính với virus SARS-CoV-2 gây bệnh COVID-19

Việt Nam-New Zealand hướng tới kim ngạch thương mại 1,7 tỷ USD

Việt Nam hiện đang là đối tác thương mại lớn thứ 16 của New Zealand; trong đó, Việt Nam là nước xuất khẩu lớn thứ 15 vào thị trường này và là nước nhập khẩu lớn thứ 18 vào New Zealand.

Bloomberg: Kinh tế Trung Quốc sẽ tăng trưởng 2,5% trong năm nay

Mức dự báo này cao hơn so với mức dự báo 1,5% mà UBS Group AG đưa ra trước đó do sự phục hồi của tiêu dùng trong nước và đầu tư mạnh mẽ.

Sau Tiktok, Ấn Độ tiếp tục cấm thêm 47 ứng dụng của Trung Quốc

47 ứng dụng Trung Quốc vừa bị cấm là các biến thể và bản sao của 59 ứng dụng Trung Quốc đã bị cấm hồi tháng Sáu, trong đó có các bản sao ứng dụng của Tiktok, Helo, SHAREit, BIGO và VFY.

Pháp chuyển giao lô máy bay tiêm kích Rafale đầu tiên cho Ấn Độ

Ngày 27/7, năm chiếc đầu tiên trong lô máy bay tiêm kích Rafale của Pháp mà New Delhi mua đang trên đường đến Ấn Độ để nhanh chóng được triển khai giữa lúc căng thẳng leo thang với Trung Quốc.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 802
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 802
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 71323398