Bộ An ninh Nội địa Mỹ ban hành cảnh báo khủng bố toàn quốc

Cảnh báo nhấn mạnh nguy cơ khủng bố từ những kẻ cực đoan bị kích động do hạn chế các hoạt động kinh tế vì đại dịch COVID-19, kết quả bầu cử tổng thống và tình trạng cảnh sát dùng bạo lực.

Nga phạt các cơ quan truyền thông bị coi là gián điệp nước ngoài

Cơ quan quản lý báo chí của Nga - Roskomnadzor đã phạt các cơ quan truyền thông bị coi là gián điệp nước ngoài 1,1 triệu ruble (14.536 USD) vì không gắn nhãn thông tin.

Lãnh đạo Nhật Bản và Mỹ nhất trí tăng cường quan hệ đồng minh

Thủ tướng Nhật Bản Suga Yoshihide đã thống nhất với Tổng thống Mỹ Joe Biden về việc tăng cường quan hệ đồng minh và phối hợp chặt chẽ nhằm hiện thực hóa các mục tiêu chung.

Mỹ: Chuyên gia đánh giá về chính sách đối ngoại của Tổng thống Biden

Trong bảy trụ cột của chính sách đối ngoại, ưu tiên hàng đầu của Tổng thống Biden là tạo sức sống trở lại cho liên minh xuyên Đại Tây Dương, đây cũng là điều mà châu Âu mong đợi.

Mỹ-NATO nhất trí tổ chức hội nghị cấp cao trong nửa đầu năm 2021

Tân Ngoại trưởng Mỹ Antony Blinken và Tổng Thư ký NATO Jens Stoltenberg đã nhất trí bắt đầu các cuộc thảo luận về kế hoạch làm việc của một hội nghị cấp cao NATO trong nửa đầu năm nay.

Moskva có thể sản xuất tới 11 triệu liều vắcxin COVID-19 mỗi tháng

Nga đã xây dựng một nhà máy sản xuất vắcxin hiện đại và dự kiến bắt đầu sản xuất lô đầu tiên vào cuối tháng Hai tới, công suất sản xuất tối đa của nhà máy là 11 triệu liều/tháng.

IMF lạc quan về kinh tế toàn cầu năm 2021

(ĐCSVN) - Ngày 26/1, Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) đã bày tỏ lạc quan về tình hình kinh tế toàn cầu năm 2021, trong bối cảnh chương trình tiêm chủng vaccine COVID-19 được triển khai trên toàn thế giới. Tuy nhiên, IMF lo ngại những biến thể chủng mới virus SARS-CoV-2 có thể sẽ gây trở ngại đối với sự phục hồi các nền kinh tế.

WHO: Biến thể của virus SARS-CoV-2 đang lan rộng khắp thế giới

(ĐCSVN) - Trong 24 giờ qua, thế giới ghi nhận thêm 583.478 ca mắc và 16.681 ca tử vong vì đại dịch COVID-19, nâng tổng các con số thống kê được tính tới sáng hôm nay (28/1) lần lượt là 101.404.896 và 2.182.262 trường hợp.

Lãnh đạo Việt Nam gửi điện mừng kỷ niệm 233 năm Quốc khánh Australia

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng; Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc; Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh đã gửi điện mừng Australia.

ASEAN-Nga tăng cường hợp tác, nâng tầm quan hệ đối tác chiến lược

Thứ trưởng Ngoại giao Nga Igor Morgulov khẳng định coi trọng quan hệ đối tác chiến lược ASEAN-Nga và các cơ chế hợp tác khu vực do ASEAN dẫn dắt, nhấn mạnh Nga và ASEAN là các đối tác đồng chí hướng.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 549
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 549
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 79676473