TTK Liên hợp quốc: Khủng hoảng khí hậu tiến gần tới điểm không thể cứu vãn

(ĐCSVN) – Tổng thư ký António Guterres nêu rõ: "Chúng ta hiện đang phải đối mặt với một cuộc khủng hoảng khí hậu toàn cầu", đồng thời nhấn mạnh cuộc khủng hoảng này đang tiến gần tới "điểm không thể cứu vãn".

Iran sản xuất tên lửa hành trình có khả năng phóng từ tàu ngầm

Tư lệnh Hải quân Iran cho biết loại tên lửa hành trình mới được phát triển như một phần của Dự án Jask-2 sẽ cho phép Hải quân đánh trúng nhiều mục tiêu ở tầm xa.

Thổ Nhĩ Kỳ và Nga kết thúc cuộc tuần tra chung thứ 12 ở miền Bắc Syria

Cuộc tuần tra chung bao gồm 8 đơn vị xe quân sự, xe bọc thép, trong đó mỗi bên cử bốn xe tham gia, với sự giám sát của các máy bay không người lái của Nga ở khu vực Qamishli -Derek.

Quân đội Mỹ không kích phần tử khủng bố al-Shabab tại Somalia

AFRICOM khẳng định không có thường dân thương vong trong vụ không kích trên, đồng thời cam kết tiếp tục hợp tác với các lực lượng Somalia để đối phó với mối đe dọa khủng bố do al-Shabab gây ra.

Quân đội Nga bắn thử tên lửa siêu thanh Kinzhal ở Bắc Cực

Một máy bay MiG-31K đã phóng tên lửa nhằm vào một mục tiêu trên mặt đất và Kinzhal được thử nghiệm đã đạt tốc độ gấp 10 lần vận tốc âm thanh (10M).

Nhật Bản-Ấn Độ cam kết hợp tác với ASEAN vì hòa bình, thịnh vượng

Ấn Độ và Nhật Bản cũng tái khẳng định tầm quan trọng của vai trò trung tâm và sự đoàn kết của ASEAN trong việc thúc đẩy hòa bình và thịnh vượng ở Ấn Độ Dương-Thái Bình Dương.

Thêm một quan chức cấp cao Trung Quốc bị điều tra tham nhũng

Ông Mã Minh bị điều tra do bị nghi ngờ vi phạm nghiêm trọng kỷ luật và pháp luật - thuật ngữ thường được dùng để miêu tả tội danh tham nhũng.

Lãnh đạo Việt Nam điện mừng kỷ niệm lần thứ 44 Quốc khánh Lào

Trong bức điện, Lãnh đạo Việt Nam chúc nhân dân Lào anh em dưới sự lãnh đạo của Đảng Nhân dân Cách mạng Lào ẽ tiếp tục thu được nhiều thắng lợi mới to lớn hơn nữa.

Mỹ tăng cường hoạt động bay giám sát tại Bán đảo Triều Tiên

Máy bay trinh sát U-2S của Mỹ được phát hiện đã bay trên các khu vực xung quanh biên giới liên Triều được bảo vệ nghiêm ngặt nhằm giám sát các hoạt động quân sự ở tiền tuyến của Triều Tiên.

Tân chủ tịch EC:Một châu Âu xanh để EU mạnh mẽ hơn trên trường quốc tế

Tân Chủ tịch EC cam kết EU sẽ đi đầu trong bảo vệ khí hậu, điều tối quan trọng đối với hành tinh và công dân châu Âu cũng như toàn thế giới, cũng là động lực mới trong chiến lược tăng trưởng của EU.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 919
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 919
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 63733638