Bổ sung 100 triệu liều vaccine ngừa COVID-19 cho các nước đang phát triển

(ĐCSVN) – Liên minh vaccine (Gavi) hợp tác với Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), ngày 29/9, cho biết sẽ bổ sung thêm 100 triệu liều vaccine ngừa COVID-19 cho các nước đang phát triển trong tương lai.

Lãnh đạo Nhật Bản-Nga lần đầu điện đàm, thảo luận các vấn đề tồn đọng

Trong cuộc điện đàm kéo dài 20 phút, Thủ tướng Suga đã bày tỏ mong muốn "đặt dấu chấm hết" cho vấn đề tranh chấp lãnh thổ vốn khiến hai nước chưa thể ký kết một hiệp ước hòa bình thời hậu chiến.

Iran bác cáo buộc của Saudi Arabia liên quan đến khủng bố

Truyền hình nhà nước Iran đưa tin nước này đã bác bỏ tuyên bố "vô giá trị" của Saudi Arabia về việc Tehran đã điều hành một cơ sở huấn luyện khủng bố vừa bị Riyadh triệt phá trong tháng này.

Bầu cử Mỹ 2020: Hồ sơ thuế hâm nóng cuộc tranh luận đầu tiên

Chỉ vài giờ trước cuộc tranh luận trực tiếp với đương kim Tổng thống Trump, ông Joe Biden và liên danh tranh cử Phó Tổng thống Kamala Harris đã công bố dữ liệu khai thuế liên bang và bang của họ.

Vì sao tranh chấp Nagorny Karabakh là điểm nóng dai dẳng ở vùng Kavkaz

Đụng độ quân sự giữa Azerbaijan và Armenia xung quanh vùng lãnh thổ tranh chấp Nagorny Karabakh không còn là chuyện mới trong thế kỷ XX và đã lặp đi lặp lại nhiều lần.

Tân Quốc vương Kuwait Nawaf sẽ tuyên thệ trong ngày 30/9

Thái tử Nawaf Al-Ahmad Al-Jaber Al-Sabah đã được bổ nhiệm làm Quốc vương nước này và Quốc vương mới sẽ tuyên thệ trong ngày 30/9.

Việt Nam đánh giá cao hợp tác giữa LHQ và Liên minh châu Phi

Đại sứ Đặng Đình Quý, Trưởng Phái đoàn thường trực Việt Nam tại Liên hợp quốc, hoan nghênh vai trò của AU trong thúc đẩy chủ nghĩa đa phương và đóng góp vào các công việc của Liên hợp quốc.

Bầu cử Mỹ 2020: Cuộc chạy đua quyết liệt tại 2 tiểu bang Ohio, Iowa

Cook Political Report lưu ý rằng Ohio và Iowa - hai tiểu bang mà Tổng thống Trump đã giành được vào năm 2016 - quan trọng đối với cuộc đua bầu cử của ông Trump hơn là ông Biden.

Trực tiếp cuộc tranh luận tay đôi đầu tiên giữa hai ông Trump-Biden

Cuộc tranh luận, diễn ra tại Đại học Reserve Case Western, sẽ bao gồm các chủ đề Tòa án Tối cao, dịch COVID-19, chủng tộc và bạo lực, tính liêm chính của cuộc bầu cử, nền kinh tế Mỹ...

EVFTA: Cơ hội mới về đầu tư và kinh doanh cho các DN EU vào Việt Nam

(Chinhphu.vn) - Sáng 25/9, Đại sứ quán Việt Nam tại Singapore, Thương vụ Việt Nam tại Singapore phối hợp cùng Hội đồng kinh doanh EU-ASEAN, Phòng Thương mại quốc tế Singapore và Hiệp hội doanh nghiệp châu Âu tại Việt Nam (EuroCham) tổ chức Hội nghị trực tuyến với chủ đề “EVFTA chính thức có hiệu lực – Các cơ hội mới về đầu tư và kinh doanh cho các doanh nghiệp EU vào Việt Nam”.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 407
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 407
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 74031680