Ấn Độ dần khởi động lại các hoạt động để khôi phục nền kinh tế

(ĐCSVN) – Các trường học, rạp chiếu phim và các bể bơi sẽ được phép mở cửa trở lại ở Ấn Độ sau nhiều tháng bị đóng cửa vì dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19.

Bộ Quốc phòng Nhật Bản đề nghị mức ngân sách kỷ lục

Con số này tăng 3,3% so với ngân sách quốc phòng dành cho tài khóa 2020 (kết thúc vào tháng 3/2021). Nếu được thông qua, đây là năm thứ 9 liên tiếp chi tiêu quốc phòng của Nhật Bản tăng.

Iraq trấn an các nhà ngoại giao sau hàng loạt vụ tấn công

Văn phòng Thủ tướng Iraq cho biết tại cuộc gặp, ông Mustafa al-Kadhimi cam kết Iraq sẽ bảo vệ các tòa nhà ngoại giao, phái bộ nước ngoài, đảm bảo chỉ có lực lượng an ninh của chính phủ sỡ hữu vũ khí.

Ukraine điều tra vụ tấn công làm một nhân viên Đại sứ quán Mỹ tử vong

Cảnh sát cho biết người phụ nữ này bị thương ở đầu và được một người đi đường phát hiện ra trên đường gần một công viên bên ngoài trung tâm thành phố.

Séc ban bố tình trạng khẩn cấp, Anh cân nhắc tăng cường kiểm soát dịch

Chính phủ Séc cho biến tình trạng khẩn cấp lần này sẽ không hạn chế hoạt động của người dân mà chủ yếu áp dụng hạn chế đối với hoạt động vui chơi giải trí, tập trung đông người.

Iraq: Phiến quân tấn công bằng rocket nhằm vào binh sỹ Mỹ

Vụ việc này xảy ra không lâu sau khi Thủ tướng Iraq Mustafa al-Kadhimi cam kết bảo vệ cho các phái bộ ngoại giao nước ngoài.

Việt Nam ủng hộ các nỗ lực chung trong thúc đẩy hòa bình ở châu Phi

Đại sứ Phạm Hải Anh khẳng định Việt Nam ủng hộ độc lập, chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ của Mali, ghi nhận việc các bên liên quan tại Mali đạt được thỏa thuận thành lập chính phủ chuyển tiếp.

Triển vọng kinh tế Việt Nam dưới ‘lăng kính ngoại’

(Chinhphu.vn) - Dưới tác động của đại dịch COVID-19, hầu hết các nền kinh tế đều được dự báo tăng trưởng âm. Tuy nhiên, kinh tế Việt Nam vẫn được các tổ chức quốc tế đưa ra những dự báo khá lạc quan.

IAEA kiểm tra nhà máy điện hạt nhân của Iran

(ĐCSVN) – Cơ quan Năng lượng Nguyên tử Quốc tế (IAEA), ngày 30/9, thông báo đã kiểm tra địa điểm thứ hai của Iran, nơi có thể diễn ra các hoạt động hạt nhân bí mật, theo thỏa thuận hồi tháng trước với Tehran.

EU: Tình trạng nghèo đói ở trẻ em gia tăng do COVID-19

(ĐCSVN) - Báo cáo vừa được Tóa án Kiểm toán Liên minh châu Âu (EU) công bố ngày 29/9 cho biết, tình trạng nghèo đói ở trẻ em đã lên đến mức "không thể chấp nhận được" tại các nước thành viên EU do đại dịch COVID-19,
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 553
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 553
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 74029189