Tổng thống Belarus chỉ định ông Golovchenko giữ chức Thủ tướng

Theo hãng thông tấn Belta của Belarus, ông Roman Golovchenko trước đây giữ cương vị đứng đầu Ủy ban công nghiệp-quân sự nhà nước.

Hội nghị Bộ trưởng Kinh tế ASEAN thông qua Kế hoạch hành động Hà Nội

(Chinhphu.vn) - Việc thông qua Kế hoạch hành động Hà Nội khẳng định vai trò của Cộng đồng Kinh tế ASEAN chủ động ứng phó và thích ứng với diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19 cũng như vai trò Chủ tịch ASEAN của Việt Nam trong năm 2020 đề ra các kế hoạch, biện pháp cụ thể để các nước ASEAN cùng chung tay thực hiện nhằm vượt qua giai đoạn dịch bệnh khó khăn này.

Bầu cử Tổng thống Mỹ 2020: Cạnh tranh quyết liệt giữa các ứng cử viên

(ĐCSVN) – Ngày 3/6, kết quả thăm dò dư luận do Đại học Quinnipiac công bố cho thấy, Tổng thống Donald Trump và cựu Phó Tổng thống Joe Biden đang bám đuổi quyết liệt tại bang Texas.

Nga ban bố tình trạng khẩn cấp quốc gia do sự cố tràn dầu ở Siberia

(ĐCSVN) – Truyền thông nước ngoài ngày 4/6 đưa tin: Tổng thống Nga Vladimir Putin đã ban bố tình trạng khẩn cấp quốc gia tại thành phố Norilsk ở Siberia, sau khi 20.000 tấn dầu diesel từ một nhà máy điện tràn ra một con sông nằm trong Vòng Bắc Cực.

Trung Quốc: Tấn công bằng dao, 39 người bị thương

(ĐCSVN) – Một nhân viên bảo vệ trường học đã làm ít nhất 39 người bị thương trong một vụ tấn công bằng dao ở trường mẫu giáo ở miền Nam Trung Quốc vào sáng 4/6. Động cơ vụ việc chưa được xác định.

Hơn 800 nhân viên y tế Nigeria mắc COVID-19

(ĐCSVN) – Nigeria – quốc gia đông dân nhất châu Phi, đã trở thành quốc gia thứ ba ở châu lục này ghi nhận trên 10.000 ca mắc COVID-19. Trong số đó, hơn 800 nhân viên y tế đã được xác nhận dương tính với virus SARS-COV-2 kể từ khi ca bệnh đầu tiên được phát hiện ở nước này vào tháng 2 vừa qua.

Syria lên án lệnh trừng phạt kinh tế của Mỹ

(ĐCSVN) – Ngày 3/6, Bộ Ngoại giao Syria đã lên tiếng chỉ trích Đạo luật Ceasar của Mỹ nhằm chống lại Syria. Đạo luật này đã được Tổng thống D.Trump ký ban hành vào tháng 12 năm ngoái, sau nhiều năm gây tranh cãi tại Quốc hội và dự kiến sẽ được thi hành vào cuối tháng này.

Việt Nam chủ trì họp Nhóm công tác của HĐBA về các tòa án quốc tế

Đại sứ Đặng Đình Quý, Trưởng Phái đoàn Việt Nam tại LHQ, Chủ tịch Nhóm công tác không chính thức của HĐBA về các tòa án quốc tế, đã chủ trì cuộc họp đầu tiên trong năm 2020 của nhóm này..

Bầu cử Mỹ 2020: Cạnh tranh quyết liệt tại các tiểu bang "chiến địa"

Theo một cuộc thăm dò mới của Change Research, Tổng thống Mỹ Donald Trump và ứng cử viên tổng thống của đảng Dân chủ Joe Biden đang thể hiện sự bám đuổi quyết liệt tại các tiểu bang "chiến địa."

Tổng thống Mỹ Donald Trump muốn ký hiệp ước hạt nhân với Nga

Truyền thông dẫn lời Tổng thống Mỹ Donald Trump nói: "Tôi muốn có một hiệp ước hạt nhân, bởi vì đây là vấn đề lớn nhất đang tồn tại trên thế giới."
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 624
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 624
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 68578741