Mỹ công bố các biện pháp tăng cường an ninh mạng quốc gia mới

An ninh mạng hiện đang là vấn đề được quan tâm tại Mỹ. Vào cuối năm ngoái, Mỹ phải đối mặt với một cuộc tấn công mạng quy mô nhằm vào các cơ quan chính phủ và gây thiệt hại lớn.

Mỹ ghi nhận hơn 500.000 ca tử vong do dịch bệnh COVID-19

Mỹ là nước có tỷ lệ tử vong do COVID-19 cao nhất thế giới, chỉ một năm sau khi người Mỹ đầu tiên được xác nhận đã tử vong do virus SARS-CoV-2 tại Hạt Santa Clara, bang California.

Liên hợp quốc lên án mạnh mẽ vụ sát hại Đại sứ Italy tại CHDC Congo

Quan chức Liên hợp quốc bày tỏ đau buồn trước cái chết của Đại sứ Luca Attanasio cùng hai nhân viên gồm một sỹ quan quân cảnh và một lái xe là nhân viên Chương trình Lương thực thế giới (WFP).

IAEA đạt “giải pháp tạm thời” với Iran

(ĐCSVN) – Ngày 21/2, Cơ quan Năng lượng Nguyên tử Quốc tế (IAEA) và Iran đã công bố một thỏa thuận "tạm thời" để duy trì thanh sát hạt nhân, dù mức độ tiếp cận sẽ bị hạn chế, cho đến khi các cuộc đàm phán ngoại giao bắt đầu giữa các bên ký kết hiệp ước năm 2015 nhằm nỗ lực thoát khỏi ngõ cụt.

Trung Quốc kêu gọi hàn gắn quan hệ song phương với Mỹ

(ĐCSVN) – Ngày 22/2, Ủy viên Quốc vụ kiêm Bộ trưởng Ngoại giao Trung Quốc Vương Nghị kêu gọi cải thiện quan hệ Trung – Mỹ, khẳng định lập trường của Bắc Kinh sẵn sàng hợp tác với Washington để giải quyết các thách thức cấp bách toàn cầu.

IAEA đạt được 'giải pháp tạm thời' kéo dài 3 tháng với Iran

Tổng Giám đốc IAEA cho biết một số nội dung đã được nhất trí với phía Iran "có ý nghĩa hữu ích trong việc vượt qua những khác biệt và cứu vãn tình hình hiện nay." giữa các bên.

Australia bắt đầu chương trình tiêm vắcxin COVID-19 trên diện rộng

Nhân viên y tế và những người làm việc tại các cơ sở cách ly ở Melbourne và Sydney đã được tiêm chủng những mũi tiêm đầu tiên, 1 ngày sau khi Thủ tướng Scott Morrison được tiêm chủng.

Tai nạn máy bay quân sự tại Mexico, ít nhất 6 binh sỹ thiệt mạng

Ít nhất 6 binh sỹ đã thiệt mạng trong vụ tai nạn máy bay của lực lượng không quân Mexico xảy ra tại thành phố Emiliano Zapata, bang Veracruz trong sáng 21/2 (giờ địa phương).

Ấn Độ và Trung Quốc hoàn tất rút quân khỏi khu vực tranh chấp

Tại vòng đàm phán cấp tư lệnh quân đoàn lần thứ 10 hôm 20/2, Ấn Độ và Trung Quốc đã đánh giá tích cực về việc hoàn tất suôn sẻ quá trình rút lực lượng tiền tuyến khỏi khu vực Hồ Pangong.

Nhật Bản sẽ đầu tư hơn 9 tỷ USD cho các dự án giảm thải carbon tại châu Á

(Chinhphu.vn) - Chính phủ Nhật Bản sẽ cung cấp khoản đầu tư với quy mô lên đến 1.000 tỷ yen (hơn 9 tỷ USD) nhằm hỗ trợ cho các doanh nghiệp nước này trong các dự án có yếu tố bảo vệ môi trường ở nước ngoài.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 563
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 563
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 80164605