Tổng thống Mỹ ký sắc lệnh cung ứng y tế tránh phụ thuộc vào Trung Quốc

Tổng thống Donald Trump nêu rõ, trong 4 năm tới, Mỹ sẽ đưa các chuỗi cung ứng y tế và dược phẩm về Mỹ để tránh phụ thuộc vào Trung Quốc và các nước khác trên toàn cầu.

Australia đầu tư 1,2 tỷ USD cho Chiến lược an ninh mạng 2020

Australia sẽ đầu tư 1,67 tỷ AUD trong 10 năm tới để đạt được tầm nhìn về việc tạo ra một thế giới trực tuyến an toàn hơn cho người dân, doanh nghiệp và các dịch vụ xã hội thiết yếu.

Bầu cử Quốc hội Sri Lanka: Đảng cầm quyền chiến thắng áp đảo

Với việc giành được 2/3 phiếu bầu trong cuộc bầu cử Quốc hội, đảng Nhân dân Sri Lanka có thể có thêm sự ủng hộ của ít nhất năm ghế từ các đồng minh, qua đó đảm bảo quyền sửa đổi Hiến pháp đã cam kết.

Mỹ, Trung Quốc duy trì đối thoại quốc phòng để kiểm soát khủng hoảng

Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Esper cho rằng trong bối cảnh quan hệ Mỹ-Trung căng thẳng, Bộ Quốc phòng hai nước cần duy trì đối thoại và tham vấn để kiểm soát các cuộc khủng hoảng, giảm thiểu các nguy cơ.

Đặc vụ FBI đột kích vào biệt thự của sao YouTube lừng danh Jake Paul

Một đoàn xe chở các đặc vụ FBI được trang bị đầy đủ vũ khí đặc chủng đã đột kích vào ngôi biệt thự trị giá 6,9 triệu USD của sao YouTube nổi tiếng Jake Paul để thực hiện lệnh khám xét và niêm phong.

Ứng cử viên Joe Biden sẽ chấp nhận đề cử Tổng thống bằng hình thức trực tuyến

(ĐCSVN) - Ngày 5/8, Ủy ban Quốc gia đảng Dân chủ (DNC) thông báo cựu Phó Tổng thống Mỹ Joe Biden sẽ không tới thành phố Milwaukee, bang Wisconsin để chấp nhận đề cử của đảng Dân chủ, trở thành ứng cử viên chính thức đại diện cho đảng này ra tranh cử Tổng thống Mỹ vào tháng 11 tới đây do lo ngại sự lây lan của đại dịch COVID-19.

Tấn công bằng lựu đạn ở Pakistan, hàng chục người bị thương

Ngày 5/8, ít nhất 30 người đã bị thương trong một vụ tấn công bằng lựu đạn nhằm vào một cuộc tuần hành tại thủ phủ Karachi, thuộc tỉnh Sindh của Pakistan.

Bộ trưởng Khẩn cấp Nga tới thăm quần đảo tranh chấp với Nhật Bản

Đây là chuyến thăm đầu tiên của một quan chức cấp cao Nga tới quần đảo tranh chấp kể từ tháng 8/2019 khi cựu Thủ tướng Nga Medvedev tới thăm hòn đảo mà phía Nga gọi là Iturup còn Nhật gọi là Etorofu.

Mỹ: Xuất khẩu tăng trở lại, thâm hụt thương mại giảm trong tháng 6

Theo Bộ Thương mại Mỹ, thâm hụt thương mại đã giảm từ mức 54,8 tỷ USD xuống còn 50,7 tỷ USD. Giới chuyên gia dự báo con số này là 50,1 tỷ USD.

Ngoại trưởng Trung Quốc kêu gọi hợp tác trong quan hệ Mỹ-Trung

Theo ông Vương Nghị, hai nước đã hưởng lợi rất nhiều từ hợp tác đôi bên cùng có lợi trong nhiều năm qua, trở thành một cộng đồng chia sẻ lợi ích chung.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 752
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 752
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 71327658