Tòa án Hàn Quốc mở rộng điều tra về thương vụ sáp nhập của Samsung

Mục đích của phiên tòa là xem xét quyết định tạm giam ông Lee Jae-yong, sau khi các công tố viên Hàn Quốc đề nghị bắt giữ ông này trong khuôn khổ cuộc điều tra liên quan đến việc thừa kế tập đoàn.

Triều Tiên sẽ cắt đứt đường dây nóng với Hàn Quốc từ trưa 9/6

VOV.VN - Triều Tiên sẽ chấm dứt đường dây liên lạc tại Văn phòng liên lạc liên Triều cùng các đường dây nóng giữa quân đội và văn phòng Tổng thống của 2 nước.

Bộ Chính trị đảng Lao động Triều Tiên họp lần thứ 3 trong năm 2020

(ĐCSVN) – Ngày 7/6, nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã chủ trì một cuộc họp của Bộ Chính trị đảng Lao động Triều Tiên, thảo luận về những biện pháp phát triển ngành công nghiệp hóa chất. Một số vấn đề quốc tế khác và mối quan hệ liên Triều đã không được đưa vào chương trình nghị sự.

Nổ súng vào đám đông người biểu tình tại Seattle, Mỹ

(ĐCSVN) – Nhà chức trách của Mỹ cho biết, vào tối ngày 7/6 (giờ địa phương), một vụ nổ súng đã xảy ra tại khu phố Capitol Hill, Seattle, bang Washington, nơi hàng trăm người tụ tập biểu tình để phản đối hành động tàn bạo của cảnh sát và nạn phân biệt chủng tộc đang diễn ra tại Mỹ.

Tổng thống Mỹ muốn triển khai 10.000 quân tại thủ đô Washington

Nguồn tin từ chính khách Mỹ cho biết Tổng thống Donald Trump muốn triển khai 10.000 binh sỹ tới thủ đô Washington để ngăn chặn tình trạng bất ổn dân sự từ các cuộc biểu tình.

Ngoại trưởng Đức thừa nhận sự phức tạp trong quan hệ với Mỹ

Ngày 7/6, Ngoại trưởng Đức Heiko Maas đã nhận định sự phức tạp trong quan hệ với Mỹ, đồng thời lo ngại những bất hòa trong lòng nước Mỹ có thể làm gia tăng căng thẳng quốc tế.

Ông Joe Biden gia tăng cách biệt với Tổng thống Trump tại Michigan

Cuộc thăm dò của EPIC-MRA cho thấy ông Biden vượt qua Tổng thống Trump với cách biệt lên tới 12 điểm phần trăm (53% so với 41%) tại bang "chiến địa" Michigan.

Thụy Sĩ: Số vụ tấn công mạng tăng gấp 3 trong thời gian dịch COVID-19

Các trường hợp xảy ra trong tháng 4/2020 là hơn 350 vụ mỗi tuần, cao hơn mức bình thường (khoảng từ 100-150 vụ).

Iran tuyên bố sẵn sàng tiếp tục trao đổi tù nhân với Mỹ

Ông Abbas Mousavi nhấn mạnh: “Nếu khả năng trao đổi các tù nhân tiếp tục tồn tại, chúng tôi sẵn sàng đem lại tự do cho những cá nhân còn lại đang bị giam giữ ở Mỹ và giúp họ hồi hương.”

Nhiều thành viên cấp cao đảng Cộng hòa không ủng hộ ông Trump

Nhiều lãnh đạo của đảng Cộng hòa đang cân nhắc việc ủng hộ chiến dịch tranh cử của Tổng thống Trump, thậm chí một số còn tính đến việc ủng hộ hoặc bỏ phiếu cho ứng cử viên đảng Dân chủ Joe Biden.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 556
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 556
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 68578880