Quân đội Nga bắn thử tên lửa siêu thanh Kinzhal ở Bắc Cực

Một máy bay MiG-31K đã phóng tên lửa nhằm vào một mục tiêu trên mặt đất và Kinzhal được thử nghiệm đã đạt tốc độ gấp 10 lần vận tốc âm thanh (10M).

Nhật Bản-Ấn Độ cam kết hợp tác với ASEAN vì hòa bình, thịnh vượng

Ấn Độ và Nhật Bản cũng tái khẳng định tầm quan trọng của vai trò trung tâm và sự đoàn kết của ASEAN trong việc thúc đẩy hòa bình và thịnh vượng ở Ấn Độ Dương-Thái Bình Dương.

Thêm một quan chức cấp cao Trung Quốc bị điều tra tham nhũng

Ông Mã Minh bị điều tra do bị nghi ngờ vi phạm nghiêm trọng kỷ luật và pháp luật - thuật ngữ thường được dùng để miêu tả tội danh tham nhũng.

Lãnh đạo Việt Nam điện mừng kỷ niệm lần thứ 44 Quốc khánh Lào

Trong bức điện, Lãnh đạo Việt Nam chúc nhân dân Lào anh em dưới sự lãnh đạo của Đảng Nhân dân Cách mạng Lào ẽ tiếp tục thu được nhiều thắng lợi mới to lớn hơn nữa.

Mỹ tăng cường hoạt động bay giám sát tại Bán đảo Triều Tiên

Máy bay trinh sát U-2S của Mỹ được phát hiện đã bay trên các khu vực xung quanh biên giới liên Triều được bảo vệ nghiêm ngặt nhằm giám sát các hoạt động quân sự ở tiền tuyến của Triều Tiên.

Tân chủ tịch EC:Một châu Âu xanh để EU mạnh mẽ hơn trên trường quốc tế

Tân Chủ tịch EC cam kết EU sẽ đi đầu trong bảo vệ khí hậu, điều tối quan trọng đối với hành tinh và công dân châu Âu cũng như toàn thế giới, cũng là động lực mới trong chiến lược tăng trưởng của EU.

Quốc hội Iraq chấp thuận đơn từ chức của toàn bộ nội các

Quốc hội Iraq ngày 1/12 đã thông qua đơn từ chức của Chính phủ Thủ tướng Adel Abdel Mahdi sau hai tháng diễn ra các cuộc biểu tình khiến hơn 420 người thiệt mạng.

Bước khởi đầu cho một chương mới của Liên minh châu Âu

Chủ tịch mới của Hội đồng châu Âu, ông Charles Michel, khẳng định cần sử dụng hiệp ước Lisbon trong công cuộc cải cách của châu Âu, trong khi Chủ tịch EP nhấn mạnh châu Âu phải chuyển sang hành động.

Syria: Quân chính phủ đẩy lùi cuộc tấn công của phiến quân tại Idlib

Lực lượng phiến quân cũng đã cố tiến vào làng Ejaz in Maarrat ở quận al-Nu'man thuộc tỉnh Idlib, tuy nhiên, nhóm phiến quân buộc phải rút lui sau cuộc đấu súng hạng nặng với các lực lượng Syria.

UAE thành lập tổ hợp công nghiệp quốc phòng cạnh tranh với phương Tây

Thực thể mới, được biết tới với tên gọi EDGE, sẽ bao gồm tập hợp hơn 25 công ty của nhà nước với số lượng lao động xấp xỉ 12.000 người với tổng doanh thu hàng năm đạt 5 tỷ USD.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 581
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 581
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 60839774