Ấn Độ sẽ khuyến nghị đeo hai khẩu trang để ngăn chặn dịch lây lan

Các quan chức đánh giá, sự kết hợp giữa đeo hai khẩu trang và thực hiện thông gió chéo tại nhà có thể hạn chế sự lây lan của tất cả các biến thể của virus SARS CoV-2 đến 80% trong 20-30 ngày tới.

Tổng thống Abbas kêu gọi chấm dứt các cuộc không kích nhằm vào Gaza

Tổng thống Palestine và Tổng Thư ký Liên hợp quốc đã thảo luận về tình hình căng thẳng hiện nay giữa Israel và Palestine tại Dải Gaza, cũng như các nỗ lực quốc tế nhằm đạt được một lệnh ngừng bắn.

Khai mạc Hội nghị Quốc tế lần thứ 26 về Tương lai châu Á

Trong hai ngày diễn ra hội nghị, các lãnh đạo chính trị, kinh tế và các học giả sẽ thảo luận về việc châu Á có thể bước vào kỷ nguyên mới như thế nào trong giai đoạn đầy bất trắc như hiện nay.

Hạ viện Nga thông qua đạo luật rút khỏi Hiệp ước Bầu trời mở

Quyết định của Mỹ rút khỏi hiệp ước này đã làm lung lay cán cân lợi ích quốc gia của các nước tham gia, đe dọa lợi ích an ninh quốc gia của Liên bang Nga.

Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in bắt đầu chuyến thăm Mỹ

Dự kiến hai nhà lãnh đạo sẽ thảo luận về hợp tác giữa 2 nước trong vấn đề vaccine ngừa COVID-19, vấn đề Triều Tiên, các vấn đề về liên minh Hàn-Mỹ và quan hệ đối tác kinh tế song phương.

Bộ trưởng Gia đình Đức từ chức do cáo buộc đạo văn luận án tiến sỹ

Bà Franziska Giffey cho biết đã quyết định từ bỏ cương vị bộ trưởng do nhiều ngày qua liên tục có các cuộc tranh luận về luận án tiến sỹ năm 2010 của bà và điều này khiến bà cảm thấy nặng nề.

Xung đột Israel-Palestine: Hamas dự báo khả năng ngừng bắn ở Dải Gaza

Ông Moussa Abu Marzouk - thủ lĩnh chính trị của Hamas - cho biết ông kỳ vọng lệnh ngừng bắn sẽ đạt được trong một hoặc hai ngày tới và dựa trên cơ sở của thỏa thuận chung.

Nga nhấn mạnh nội dung ổn định chiến lược trong đối thoại với Mỹ

Thứ trưởng Ngoại giao Nga Sergei Ryabkov cho biết một khi được tổ chức, hội nghị thượng đỉnh Nga-Mỹ sẽ tập trung vào vấn đề ổn định chiến lược trong quan hệ song phương.

Hòa bình là điều kiện tiên quyết để giải quyết thách thức tại châu Phi

Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Bùi Thanh Sơn khẳng định hòa bình, ổn định và an ninh là điều kiện tiên quyết để giải quyết những thách thức hiện nay tại khu vực châu Phi.

Việt Nam ủng hộ HĐBA có tiếng nói thống nhất trong vấn đề Israel-Palestine

(Chinhphu.vn) - Trưởng Phái đoàn Việt Nam ủng hộ việc HĐBA cần có tiếng nói thống nhất, kịp thời về tình hình hiện nay, đồng thời khẳng định Việt Nam sẵn sàng làm việc cùng các nước thành viên để đạt được đồng thuận về vấn đề này.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 453
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 453
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 79680998