Mỹ hoãn tăng thuế đối với một số hàng hóa nhập khẩu từ Trung Quốc

(ĐCSVN) – Ngày 13/8, Văn phòng Đại diện thương mại Mỹ thông báo trì hoãn tăng thuế 10% lên một số mặt hàng của Trung Quốc tới ngày 15/12/2019. Các mặt hàng này bao gồm điện thoại di động, máy tính xách tay và một số loại đồ chơi.

UNHCR kêu gọi châu Âu tiếp nhận người di cư được giải cứu trên Địa Trung Hải

(ĐCSVN) – Cao ủy Liên hiệp quốc về người tị nạn (UNHCR) ngày 13/8 kêu gọi các chính phủ châu Âu cho phép 507 người gần đây được giải cứu ở trung tâm Địa Trung Hải hiện đang mắc kẹt trên biển được trở lên bờ.

Ấn Độ sắp nhận 4 máy bay chiến đấu Rafale đầu tiên từ Pháp

4 chiếc máy bay chiến đấu này là một phần trong hợp đồng Ấn Độ mua 36 chiếc Rafale (2 phi đội) của Pháp theo kế hoạch sẽ hoàn tất trong 2 năm tới.

Trung Quốc từ chối cho tàu hải quân của Mỹ thăm Hong Kong

Tàu vận tải Green Bay đã đề nghị viếng thăm Hong Kong trong tháng 8, trong khi tàu tên lửa dẫn đường Lake Erie đã yêu cầu thăm vào tháng 9 tới.

Chủ tịch Hạ viện Anh sẽ ngăn Thủ tướng đóng cửa Nghị viện

Chủ tịch Hạ viện Anh John Bercow khẳng định rằng ông sẽ chiến đấu với bất cứ ý đồ nào nhằm làm lung lạc, vượt mặt hoặc đóng cửa Nghị viện để đảm bảo Brexit.

Tổng thống Donald Trump: Trung Quốc vẫn chưa mua nông sản của Mỹ

Trên mạng xã hội Twitter, ông Trump viết: "Trung Quốc đã từng nói rằng họ sẽ mua 'nhiều' (nông sản) từ các chủ trang trại lớn của Mỹ. Tuy nhiên họ vẫn chưa làm những gì mà họ đã tuyên bố."

Quân đội Venezuela bác khả năng xảy ra đảo chính hay thay chính phủ

Bộ trưởng Quốc phòng Venezuela Vladimir Padrino nhấn mạnh rằng tất cả những nhân vật đối lập ủng hộ các biện pháp cấm vận của Mỹ sẽ bị xem là "những kẻ phản bội" đất nước và Tổng thống Nicolas Maduro.

Tổng thống Donald Trump đe dọa Mỹ sẽ rút khỏi tổ chức WTO

Phát biểu trước những người ủng hộ tại một nhà máy hóa chất của tập đoàn Shell ở bang Pennsylvania, ông Trump đe dọa rằng nước Mỹ sẽ từ bỏ WTO nếu đó là điều bắt buộc phải làm.

Toàn quyền Belize ấn tượng về những thành tựu nổi bật của Việt Nam

Ngoại trưởng Belize chúc mừng những thành tựu nổi bật của ngoại giao Việt Nam thời gian qua và tin tưởng Việt Nam sẽ hoàn thành xuất sắc vai trò ủy viên Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc.

Sri Lanka mong muốn sớm trở thành Đối tác đối thoại của ASEAN

(Chinhphu.vn) - Thông tin từ trang Colombo Page cho biết, Sri Lanka mong muốn sớm trở thành Đối tác đối thoại của Hiệp hội các quốc gia khu vực Đông Nam Á (ASEAN) nhằm tăng cường hợp tác với tổ chức này và các quốc gia thành viên.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 681
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 681
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 57933882