APEC đẩy mạnh liên kết kinh tế khu vực, phục hồi kinh tế bền vững

Các bộ trưởng kêu gọi tiếp tục thúc đẩy các trụ cột hợp tác về thương mại và đầu tư, tăng trưởng bền vững, bao trùm, cân bằng và an toàn, đẩy mạnh đổi mới sáng tạo và phát triển kinh tế số.

Mỹ: Lãnh đạo Thượng viện cảnh báo việc rút quân khỏi Iraq, Afghanistan

Phản ứng trước thông tin về kế hoạch của Tổng thống Trump mạnh tay rút bớt các lực lượng Mỹ tại cả Afghanistan và Iraq, Thượng nghị sỹ McConnell cho rằng điều này có nghĩa Mỹ sẽ “bỏ rơi” các đối tác.

EU lại đứng trước nguy cơ rơi vào khủng hoảng chính trị

Tại cuộc họp diễn ra ở Brussels (Bỉ), các nhà ngoại giao EU cho biết Vácsava và Budapest phản đối việc gắn ngân sách của EU với việc tuân thủ nguyên tắc pháp quyền.

Ông J.Biden sẽ được “chuyển giao chuyên nghiệp” nếu chính thức đắc cử

(ĐCSVN) – Truyền thông nước ngoài, ngày 16/11, dẫn lời ông Robert O’Brien - Cố vấn An ninh quốc gia của Tổng thống Mỹ D.Trump cam kết sẽ có một “cuộc chuyển giao chuyên nghiệp” bởi dường như ứng cử viên đảng Dân chủ J.Biden đã giành chiến thắng trong cuộc bầu cử.

Tổng thống Donald Trump công bố về “vụ kiện lớn”

(ĐCSVN) – Ngày 15/11, trên tài khoản Twitter cá nhân, Tổng thống Mỹ Donald Trump khẳng định, không công nhận kết quả của cuộc cầu cử Tổng thống vừa qua và công bố sẽ sớm có “những vụ kiện lớn”.

Tổng thống Donald Trump công bố về “vụ kiện lớn”

(ĐCSVN) – Ngày 15/11, trên tài khoản Twitter cá nhân, Tổng thống Mỹ Donald Trump khẳng định, không công nhận kết quả của cuộc cầu cử Tổng thống vừa qua và công bố sẽ sớm có “những vụ kiện lớn”.

Thế giới tiến gần đến con số 55 triệu ca nhiễm COVID-19

(ĐCSVN) – Trang thống kê trực tuyến worldometers.info tiếp tục cập nhật các số liệu mới nhất tính đến sáng 16/11 cho thấy, tổng số ca nhiễm COVID-19 trên thế giới hiện là 54.804.194 ca, trong đó 1.324.025 ca tử vong và 38.129.282 ca đã được chữa khỏi.

Thế giới tuần qua: Những triển vọng tích cực

(ĐCSVN) – Tuần qua (9-15/11), thế giới ghi nhận những triển vọng tích cực từ Cuộc chiến đẩy lùi đại dịch COVID-19; ASEAN nỗ lực giữ vững đà hợp tác và liên kết khu vực; Các bên ký thỏa thuận chấm dứt xung đột tại Nagorny – Karabakh đến Palestine sẵn sàng nối lại hòa đàm với Israel…

Campuchia đánh giá cao LHQ trong hợp tác thúc đẩy chủ nghĩa đa phương

Campuchia cũng đề xuất Liên hợp quốc cung cấp thêm nguồn lực và chuyên gia, đặc biệt là chia sẻ những kinh nghiệm và bài học tốt nhất trong hoạt động gìn giữ hòa bình...

Nga lập trung tâm ứng phó nhân đạo ở thủ phủ Nagorny-Karabakh

Trung tâm này sẽ được tăng cường bằng lực lượng đặc nhiệm của Bộ Tình trạng khẩn cấp Nga, cũng như các lực lượng và trang thiết bị của Cơ quan Biên phòng thuộc Cơ quan An ninh Liên bang Nga.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 685
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 685
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 71324268