Ngành du lịch Cuba chịu tổn thất vì các biện pháp trừng phạt của Mỹ

Sau khi Mỹ ra lệnh cấm các du thuyền tới Cuba và siết chặt quy định về đối tượng được miễn trừ khỏi lệnh cấm du lịch Cuba, lượng khách du lịch tới quốc đảo Caribe đã giảm 20%.

Trung Quốc: Quan hệ với Canada đang gặp nhiều vướng mắc nghiêm trọng

Theo người phát ngôn Bộ Ngoại giao Trung Quốc Cảnh Sảng, Canada phải chịu hoàn toàn trách nhiệm cho những căng thẳng trong quan hệ giữa hai nước

Trung Quốc hối thúc Mỹ, Nga nỗ lực gia hạn hiệp ước kiểm soát vũ khí

Đại sứ Trung Quốc ủng hộ Mỹ và Nga nhanh chóng gia hạn Hiệp ước Cắt giảm Vũ khí Chiến lược mới (New START), song khẳng định Bắc Kinh sẽ không tham gia vào bất cứ hiệp ước kiểm soát vũ khí ba bên nào.

Ấn Độ, Pháp thúc đẩy tự do hàng hải ở Ấn Độ Dương-Thái Bình Dương

Hai nước hoan nghênh việc triển khai nhanh chóng các kết luận trong Tầm nhìn chiến lược chung về hợp tác Ấn Độ-Pháp ở khu vực Ấn Độ Dương.

Bộ Quốc phòng Mỹ hủy bỏ hợp đồng hơn 1 tỷ USD với Boeing

Quyết định của Bộ Quốc phòng Mỹ sẽ khởi đầu một cuộc chạy đua giành hợp đồng nhằm thiết kế thiết bị đánh chặn thế hệ mới trong thời gian tới.

Ông Trump: Châu Âu phải nhận lại công dân bị bắt vì tham chiến cho IS

Ông Trump cho biết: "Chúng tôi đang giam giữ hàng nghìn tay súng IS và châu Âu phải tiếp nhận họ. Nếu không, tôi sẽ không có sự lựa chọn nào ngoài cách thả các đối tượng này về những nước xuất xứ."

Anh sẽ làm gì ngay sau Brexit

(Chinhphu.vn) - Anh sẽ chấm dứt ngay lập tức quyền đi lại tự do đối với những công dân đến từ các nước Liên minh châu Âu (EU) sau khi Anh rời EU, còn gọi là Brexit, vào ngày 31/10 tới.

Nhiều nền kinh tế Đông Nam Á có xu hướng tăng trưởng chậm lại

(Chinhphu.vn) – “Bóng mây u ám”, “cơn gió ngược”… là những từ được dùng thời gian qua để ví von với những gì mà nhiều nền kinh tế ở Đông Nam Á đối diện.

Tổng thống V.Putin: Phát triển vùng Viễn Đông là ưu tiên quốc gia của Nga

Phát triển vùng Viễn Đông của Liên bang Nga, củng cố tiềm năng kinh tế, đổi mới, nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân đương nhiên là nhiệm vụ quan trọng mang tầm cỡ quốc gia.

Tổng thống D. Trump đảo ngược tuyên bố xem xét cắt giảm thuế để kích thích kinh tế

Ngày 21/8, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã đảo ngược tuyên bố mà ông đưa ra một ngày trước đó về việc xem xét cắt giảm một số loại thuế nhằm kích thích nền kinh tế.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 567
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 567
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 58048203