KCNA: Bộ Ngoại giao Triều Tiên từ chối lời đề nghị đàm phán của Mỹ

KCNA dẫn thông báo nêu rõ Bộ Ngoại giao Triều Tiên hoan nghênh thông báo của bà Kim Yo-jong - em gái nhà lãnh đạo Kim Jong-un, nhằm chặn đứng đánh giá, phỏng đoán và kỳ vọng vội vàng của phía Mỹ.

Hơn 1 tỷ liều vaccine: Dấu mốc chống dịch quan trọng của Trung Quốc

Việc đẩy nhanh triển khai chiến lược tiêm chủng mở rộng trong toàn dân để phòng, ngừa COVID-19 là điều thực sự rất cần thiết, dù Trung Quốc vẫn được đánh giá đang kiểm soát khá tốt dịch bệnh.

Việt Nam ủng hộ Nghị quyết kêu gọi Mỹ chấm dứt cấm vận kinh tế Cuba

Đại sứ, Trưởng Phái đoàn Thường trực Việt Nam tại Liên hợp quốc Đặng Đình Quý nhấn mạnh đây là hệ thống trừng phạt đơn phương bất công và kéo dài nhất từng được áp dụng đối với một quốc gia.

Mỹ đưa thêm 5 công ty Trung Quốc vào danh sách trừng phạt

Chính quyền Tổng thống Joe Biden sẽ cân nhắc xem xét các biện pháp hạn chế đối với những công ty sản xuất pin Mặt Trời của Trung Quốc vốn sản xuất silic đa tinh thể dùng cho các tấm pin Mặt Trời.

Lãnh đạo EU họp bàn kế hoạch phục hồi sau đại dịch COVID-19

Hội nghị các nhà lãnh đạo EU sẽ tập trung xem xét, đánh giá tình hình dịch bệnh tại châu Âu, vấn đề vaccine và các nỗ lực phối hợp để đối phó với đại dịch.

Nga tung video vụ nổ súng, thả bom chặn tàu chiến Anh trên Biển Đen

Bộ Quốc phòng Nga thông báo các lực lượng của nước này đã nổ súng và ném bom để đuổi khu trục hạm HMS Defender của Anh ra khỏi vùng biển ngoài khơi Crimea.

Sập cầu dành cho người đi bộ tại Mỹ, ít nhất 6 người bị thương

Sở Cứu hỏa và dịch vụ y tế khẩn cấp của thành phố Washington cho biết các nhân viên cứu hộ đã tiếp cận được 6 người và đưa được 4 người tới cơ sở y tế gần nhất.

Biến thể Delta làm cuộc chiến chống đại dịch trở nên gian nan hơn

(ĐCSVN) – Những lo ngại của giới khoa học đã trở thành hiện thực khi biến thể Delta của virus SARS-CoV-2 đã khiến đại dịch COVD-19 tiếp tục có những diễn biến phức tạp, khó lường trên khắp thế giới.

Giao tranh ở miền Bắc Yemen khiến hơn 90 người thiệt mạng

Từ tháng 2/2021 đến nay, lực lượng Houthi đã tăng cường các nỗ lực nhằm đánh chiếm thành phố Marib, thành trì cuối cùng của chính phủ ở miền Bắc Yemen.

Argentina đạt thỏa thuận với Câu lạc bộ Paris để tránh vỡ nợ

Thay vì phải thanh toán toàn bộ khoản nợ khoảng 2,4 tỷ USD, Argentina sẽ chỉ thanh toán 430 triệu USD trong ngắn hạn và toàn bộ phần còn lại sẽ trả vào năm 2022.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 1179
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 1179
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 81573295