Đẩy mạnh hợp tác quốc phòng Nhật - Mỹ

Bộ trưởng Quốc phòng Kishi đánh giá an ninh tại khu vực Ấn Độ Dương - Thái Bình Dương đang ngày càng bất ổn, qua đó đề cao tầm quan trọng của Nhật Bản và Mỹ trong đảm bảo hòa bình tại khu vực này.

Israel và Bahrain mở đại sứ quán tại đất nước của nhau

Theo phóng viên TTXVN tại Tel Aviv, phát biểu tại cuộc họp báo chung ngày 18/11 ở Jerusalem, ngoại trưởng hai nước đã nhất trí mở đại sứ quán ở lãnh thổ của nhau.

Nga, Ba Lan ghi nhận số ca tử vong do COVID-19 trong ngày cao nhất

Nga ngày 18/11 thông báo có thêm 456 ca tử vong do COVID-19, số ca tử vong theo ngày cao nhất kể từ khi dịch bệnh bùng phát tại nước này, nâng tổng số trường hợp không qua khỏi lên 34.387 ca

Bầu cử Mỹ 2020: Phát hiện hàng nghìn phiếu bầu chưa được kiểm tại bang Georgia

(ĐCSVN) – Ngày 17/11, ông Gabriel Sterling – một quan chức thuộc Văn phòng Thư ký bang Georgia cho biết, trong quá trình tái kiểm phiếu tại bang Georgia trong cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ 2020, các nhân viên kiểm phiếu đã phát hiện hàng nghìn phiếu bầu bị bỏ sót tại hạt Floyd và hạt Fayette ở bang này.

Liên hợp quốc viện trợ khẩn cấp 100 triệu USD chống lại nạn đói

(ĐCSVN) – Người đứng đầu Văn phòng Điều phối các Vấn đề Nhân đạo của Liên hợp quốc (OCHA) ngày 17/11 đã phân bổ 100 triệu USD để giúp người dân tự nuôi sống bản thân tại 7 quốc gia có nguy cơ phải gánh chịu nạn đói nhất.

Việt Nam và các nước nói tiếng Pháp ở châu Phi mở rộng hợp tác

Các nước châu Phi nói tiếng Pháp là khu vực thị trường rộng lớn với 32 quốc gia với tổng dân số hơn 570 triệu người và được dự báo là một trong những trung tâm phát triển kinh tế mới của thế giới.

APEC 2020: ABAC kêu gọi xây dựng cộng đồng kinh tế giàu sức sống

Cơ quan tư vấn kinh doanh của Diễn đàn Hợp tác Kinh tế châu Á-Thái Bình Dương (APEC) đã khuyến nghị các nền kinh tế APEC đoàn kết và xây dựng một cộng đồng kinh tế giàu sức sống.

Mỹ thử nghiệm thành công tên lửa đánh chặn bắn hạ ICBM đang bay

Trong cuộc thử nghiệm của Lầu Năm Góc, phiên bản mới nhất của tên lửa Aegis SM-3 đã được phóng đi từ một tàu khu trục của Hải quân Mỹ nằm ở Thái Bình Dương, phía Đông Bắc Hawaii.

Ông Biden chỉ định một số vị trí quan trọng trong Nhà Trắng

Theo tuyên bố được đội ngũ chuyển giao của ông Biden đưa ra, Quản lý ban vận động tranh cử của ông Joe Biden, bà Jen O'Malley Dillon sẽ được chỉ định làm Phó Chánh văn phòng Nhà Trắng.

Tổng thống Trump ra lệnh rút 2.500 binh lính Mỹ khỏi Afghanistan, Iraq

Quyền Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Miller cho hay, Bộ Quốc phòng sẽ cắt giảm quân số Mỹ tại Afghanistan từ 4.500 xuống 2.500 và quân số tại Iraq từ 3.000 xuống 2.500.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 854
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 854
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 71075578