Tổng thống Biden ra lệnh thực hiện các vụ không kích tại Iraq và Syria

Người phát ngôn Bộ Quốc phòng Mỹ John Kirby cho biết các vụ không kích nhằm vào hai mục tiêu trên lãnh thổ Syria và một mục tiêu trên lãnh thổ Iraq, nằm dọc trên tuyến biên giới chung giữa 2 nước này.

Israel cam kết sửa chữa ''những sai lầm'' trong quan hệ với Mỹ

Ngoại trưởng Israel Yair Lapid khẳng định quan ngại nghiêm trọng về thỏa thuận hạt nhân Iran đang được đàm phán tại Áo, dù ông cam kết sẽ sửa chữa "những sai lầm" với Mỹ trong thời gian gần đây.

Nga kêu gọi "thực hiện ý thức chung" khi phái tàu đến Biển Đen

Theo phóng viên TTXVN tại Moskva, Trung tâm Chỉ huy Quốc phòng thuộc Bộ Quốc phòng Nga ngày 26/6 cho biết các lực lượng thuộc Hạm đội Biển Đen của nước này đang giám sát di chuyển của tàu khu trục trang bị tên lửa dẫn đường của Mỹ USS Ross vào Biển Đen để tham gia cuộc tập trận Sea Breeze thường niên.

Mối quan hệ EU-Nga: Băng giá vẫn không thể tan giữa mùa Hè

Tuyên bố kết thúc hội nghị thượng đỉnh EU đã thể hiện sự cứng rắn và đe dọa trừng phạt của Liên minh này đối với Nga và mối quan hệ EU-Nga trong ngắn hạn sẽ khó có sự cải thiện.

Lãnh đạo Việt Nam gửi lời chia buồn tới gia đình ông Kostas Sarantidis

Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân Kostas Sarantidis, tên tiếng Việt là Nguyễn Văn Lập, sinh năm 1927, đã qua đời tại nhà riêng, ở Athens, Hy Lạp ngày 25/6.

Afghanistan tiêu diệt và làm bị thương hơn 70 tay súng Taliban

ANDSF với sự hậu thuẫn của lực lượng địa phương và Không quân Afghanistan đã tấn công một đoàn xe của Taliban và các địa điểm tập kết của lực lượng này, tiêu diệt ít nhất 46 tay súng.

Nhiều tập đoàn lớn của Hàn Quốc tự tiêm vaccine COVID-19 cho nhân viên

Các tập đoàn lớn của Hàn Quốc như Samsung, Hyundai, SK Hynix và LG Display đang triển khai tự tiêm vaccine ngừa COVID-19 cho nhân viên của mình.

Số bệnh nhân nhiễm biến thể Delta tăng mạnh tại Italy, Bồ Đào Nha

Số lượng bệnh nhân COVID-19 của Italy mắc biến thể Delta và Kappa tăng mạnh, chiếm 16,8% số bệnh nhân trong tháng Sáu; trong khi hơn 70% ca mắc COVID-19 tại Lisbon (Bồ Đào Nha) nhiễm biến thể Delta.

Iceland - Quốc gia châu Âu đầu tiên dỡ bỏ tất cả hạn chế trong nước

Tuy nhiên, Iceland vẫn duy trì các biện pháp hạn chế ở khu vực biên giới, yêu cầu xuất trình giấy chứng nhận xét nghiệm PCR âm tính đối với những người muốn nhập cảnh.

Thông điệp của Tổng Giám đốc UNODC nhân Ngày Quốc tế phòng chống ma túy

(Chinhphu.vn) - Chủ đề của Ngày quốc tế phòng chống ma túy (26/6) năm nay là “Chia sẻ sự thật về ma túy. Cứu cuộc sống".
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 1094
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 1094
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 81573591