Lùi thời điểm tổ chức hội nghị Davos 2021 tại Singapore

Diễn đàn Kinh tế Thế giới (WEF) ngày 3/2 thông báo hội nghị thường niên, vốn đã bị hoãn và chuyển từ Thụy Sĩ sang Singapore, sẽ tiếp tục bị lùi lại do những thách thức liên quan tới đại dịch COVID-19.

Mỹ: Tổng thống Biden hy vọng đảng Cộng hòa ủng hộ gói cứu trợ COVID-19

Tổng thống Mỹ Joe Biden bày tỏ hy vọng nhận được sự ủng hộ của một số thành viên đảng Cộng hòa đối với gói cứu trợ COVID-19 khổng lồ do đảng Dân chủ đề xuất.

Đức tăng tỷ trọng năng lượng tái tạo trong lĩnh vực giao thông vận tải

Chính phủ Đức đã nhất trí về lộ trình đẩy mạnh sử dụng năng lượng tái tạo trong lĩnh vực giao thông vận tải trong 10 năm tới, hướng tới mục tiêu chiếm 28% năng lượng tái tạo vào năm 2030.

HĐBA thông qua Tuyên bố Chủ tịch về tình hình Tây Phi và Sahel

Tuyên bố kêu gọi tạo điều kiện thuận lợi và bảo đảm an toàn cho các hoạt động nhân đạo, tăng cường cứu trợ y tế và không phân biệt đối xử trong cung cấp dịch vụ y tế.

Nhật Bản kéo dài tình trạng khẩn cấp do COVID-19

(Chinhphu.vn) – Chính phủ Nhật Bản kéo dài tình trạng khẩn cấp do virus SARS-CoV-2 thêm 1 tháng đối với Tokyo, Osaka và 8 tỉnh khác.

Quốc vương Kuwait đánh giá cao những thành tựu ấn tượng của Việt Nam

Quốc vương Kuwait, Hoàng thân Nawaf Al-Ahmad Al-Jaber Al-Sabah đánh giá cao những thành tựu ấn tượng của Việt Nam trong công cuộc phát triển kinh tế-xã hội.

Tây Ban Nha công bố biện pháp hạn chế gian lận thuế thu nhập cá nhân

Tại Tây Ban Nha, bất cứ ai có thu nhập hơn 300.000 euro/năm sẽ phải đóng thuế thu nhập ở mức 47% trong khi ở Andorra mức thuế chỉ là 10% với thu nhập trên 40.000 euro.

Đảng Cộng sản Italy đánh giá cao thành công của Đại hội XIII

Tổng Bí thư Đảng Cộng sản Italy Mauro Alboresi cho rằng với kết quả, thành tựu đã đạt được, Đảng Cộng sản Việt Nam đã và đang là hình mẫu cho phong trào Cộng sản quốc tế.

Ông Pete Buttigieg được đề cử làm Bộ trưởng giao thông của Mỹ

Ông Buttigieg sẽ giám sát các hoạt động vận tải hàng không, đường bộ, phương viện vận tải, đường ống và trung chuyển, cũng như các nỗ lực nhằm đảm bảo quá trình vận tải an toàn của nước Mỹ.

Người nhập cư đầu tiên nắm giữ vị trí Bộ trưởng Bộ An ninh Nội địa Mỹ

Ông Alejandro Mayorkas sẽ giám sát một bộ phận gồm 240.000 nhân viên chịu trách nhiệm về an ninh biên giới, thực thi nhập cư, an ninh mạng và sẵn sàng cứu trợ thảm họa, cùng các nhiệm vụ khác.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 361
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 361
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 73868707