Canada sắp nối lại phiên xét xử CFO của Huawei Mạnh Vãn Châu

Thẩm phán Tòa án tối cao tỉnh British Columbia đã ấn định tòa sẽ mở vào ngày 29-30/6 để xem xét liệu bằng chứng mới này có được thừa nhận trong vụ kiện dẫn độ bà Mạnh Vãn Châu hay không.

Israel dự định triển khai quân đội tại các thành phố xảy ra bạo động

Phát biểu trong chuyến thị sát thành phố Lod, một địa điểm xảy ra tình trạng bạo động, ông Netanyahu cho hay chỉ huy lực lượng cảnh sát đã được trao quyền sử dụng quân đội để giải quyết tình hình.

Israel bắt đầu triển khai lục quân và không quân tấn công Gaza

Một quan chức ngoại giao cấp cao tiết lộ Israel đang xem xét triển khai lục quân vào Gaza nhằm đáp trả các đợt tấn công bằng đạn pháo liên tục của Hamas.

Tỷ lệ thất nghiệp tại Mỹ giảm xuống mức thấp nhất kể từ đầu đại dịch

Thông báo cho biết tỷ lệ thất nghiệp tiếp tục giảm trong vài tuần qua và xuống các mức thấp mới, trong khi việc tuyển dụng có dấu hiệu tăng lên khi người lao động quay trở lại thị trường lao động.

Hơn 100 người Palestine đã thiệt mạng vì xung đột ở Dải Gaza

Tình hình chiến sự tại khu vực này vẫn tiếp diễn. Tối 13/5, lực lượng kiểm soát Dải Gaza là phong trào Hồi giáo Hamas cùng một số nhóm vũ trang đã phóng hàng loạt rocket sang phía Israel.

Mỹ và Ukraine tiến hành tập trận hải quân chung trên Biển Đen

Cuộc tập trận được tổ chức nhằm "đảm bảo an ninh" ở Biển Đen và cải thiện khả năng tương thích của hải quân Mỹ và Ukraine trong các chiến dịch chung trên biển.

Ngoại trưởng Anh kêu gọi thành lập liên minh an ninh mạng quốc tế

Ngoại trưởng Raab cho biết Anh sẽ là cường quốc mạng đi đầu và phối hợp với các đồng minh để tạo ra một không gian mạng "miễn phí, cởi mở và hữu ích cho tất cả các quốc gia và mọi người dân."

Mỹ: Đảng Cộng hòa loại bà Liz Cheney khỏi vị trí cấp cao tại Hạ viện

Bà Cheney, một nghị sỹ bảo thủ ở bang Wyoming và là con gái của cựu Phó Tổng thống Dick Cheney, không còn là nhân vật số 3 của đảng Cộng hòa tại Hạ viện nữa.

Italy lần đầu bổ nhiệm nữ giới phụ trách cơ quan tình báo an ninh

Bà Elisabetta Belloni, một nhà ngoại giao chuyên nghiệp, cũng đã từng là phụ nữ đầu tiên được giao đảm trách nhiều vị trí quan trọng trong Bộ Ngoại giao Italy.

Một số chỉ huy Hamas thiệt mạng trong các vụ không kích của Israel

Theo cơ quan an ninh Shin Bet của Israel, trong số các thành viên Hamas thiệt mạng có một chỉ huy cấp cao và một số chuyên gia phát triển vũ khí.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 908
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 908
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 78871632