Taliban tuyên bố ngừng bắn tại Afghanistan trong dịp lễ Eid al-Fitr

Thông báo của Taliban cho biết sẽ dừng mọi chiến dịch tấn công trên toàn Afghanistan từ ngày đầu tiên cho đến ngày thứ 3 của lễ Eid al-Fitr, đánh dấu kết thúc tháng lễ Ramadan.

Afghanistan và Ấn Độ lên án vụ tấn công khủng bố trường nữ sinh

Tổng thống Afghanistan lên án vụ đánh bom trường nữ sinh Sayed Al-Shuhada ở thủ đô Kabul, gọi đây là một hành động khủng bố và là tội ác chống lại loài người.

Canada: Xảy ra nổ súng tại sân bay quốc tế Vancouver

Giới chức sân bay quốc tế ở Vancouver ở Canada cho biết tình hình đã được kiểm soát, sân bay hiện an toàn và các chuyến bay tiếp tục được thực hiện theo lịch trình.

Tổng thống Pháp Emmanuel Macron mong muốn thúc đẩy cải cách EU

Tổng thống Pháp Macron nhận định “đôi khi châu Âu không đi đủ nhanh và có thể không có đủ tham vọng;” kêu gọi người dân châu Âu lấy cảm hứng từ Mỹ để xác định lại những cách thức phát triển tương lai.

‘Mở’ sáng chế vaccine: ‘Sáng cửa’ chống COVID-19

(Chinhphu.vn) - Chính quyền Tổng thống Mỹ Joe Biden tuyên bố ủng hộ việc dỡ bỏ toàn cầu đối với các rào cản về các bằng sáng chế vaccine ngừa COVID-19 và sẽ đàm phán các điều khoản tại Tổ chức Thương mại thế giới (WTO).

Nga duyệt binh kỷ niệm 76 năm Ngày chiến thắng

(ĐCSVN) – Đúng 10 giờ sáng ngày 9/5 (giờ địa phương), lễ duyệt binh thường niên đã diễn ra trên Quảng trường Đỏ ở thủ đô Moskva, Nga để kỷ niệm 76 năm chiến thắng phát xít Đức trong Thế chiến thứ II.

Tham vọng định hình lại hình ảnh G7 như một nhóm cường quốc

Anh có tham vọng định hình G7 như một nhóm cường quốc có thể nhất trí cùng làm việc, hợp tác với các quốc gia đối tác và trong hệ thống đa phương để định hình một tương lai "xanh và sạch" hơn...

Tổng thống Ukraine mời lãnh đạo Mỹ Joe Biden tới thăm nước này

Tổng thống Zelensky cho biết đã mời Tổng thống Mỹ tới Ukraine trong một chuyến thăm chính thức trong năm nay vốn đánh dấu kỷ niệm 30 năm độc lập của Ukraine.

Brunei đánh dấu một năm không ghi nhận ca lây nhiễm trong cộng đồng

Sau khi xác nhận ca mắc COVID-19 đầu tiên ngày 9/3/2020, Brunei duy trì biện pháp kiểm soát biên giới cũng như các quy định đi lại chặt chẽ để ngăn virus SARS-CoV-2 gây bệnh COVID-19 xâm nhập.

Malaysia: Hồi hương công dân tại các khu phía Bắc và Tây Ấn Độ

Những người Malaysia cũng như những người sống phụ thuộc vào họ tại khu vực phía Bắc và Tây Ấn Độ sẽ được hồi hương bằng các chuyến bay thuê bao.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 588
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 588
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 78315525