Chuyên gia LHQ: Triều Tiên tiếp tục phát triển chương trình ICBM

Theo báo cáo do nhóm chuyên gia Liên hợp quốc đưa ra, chương trình vũ khí hạt nhân của Triều Tiên vẫn tiếp tục được thực hiện mà không hề giảm sút.

Đặc phái viên về vấn đề Trung Đông của Mỹ thông báo từ chức

Chính phủ Mỹ nhấn mạnh ông Greenblatt từ chức không ảnh hưởng đến việc công bố kế hoạch hòa bình Trung Đông sau khi Israel tiến hành bầu cử vào ngày 17/9 tới.

Kinh tế thế giới chưa hết lao đao

(Chinhphu.vn) - Kinh tế thế giới trong tháng tiếp tục đối mặt với nhiều bất ổn. Hầu hết các nền kinh tế đều có dấu hiệu tăng trưởng chậm lại.

Mỹ áp thuế nhập khẩu mới với thép xây dựng của Trung Quốc, Mexico

(ĐCSVN) – Bộ Thương mại Mỹ ngày 4/9 tuyên bố áp các mức thuế mới đối với thép xây dựng nhập khẩu từ Trung Quốc và Mexico sau khi cuộc điều tra sơ bộ cho thấy hai nước này bán phá giá sản phẩm trên thị trường Mỹ.

Kinh tế Australia tăng trưởng yếu nhất trong vòng một thập kỷ

(ĐCSVN) – Cục Thống kê Australia vừa đưa ra báo cáo cho thấy nền kinh tế nước này ghi nhận mức tăng trưởng hàng năm yếu nhất trong vòng 1 thập kỷ qua, chỉ đạt 1,4% trong 6 tháng đầu năm.

Hạ viện Anh bác đề xuất tổng tuyển cử sớm của Thủ tướng

(ĐCSVN) – Tối 4/9, Hạ viện Anh đã bác bỏ đề xuất do Thủ tướng Boris Johnson đưa ra nhằm tiến hành tổng tuyển cử sớm vào ngày 15/10 tới.

Iran tuyên bố sẽ tăng tốc làm giàu uranium

(ĐCSVN) – Tổng thống Iran Hassan Rouhani vừa tuyên bố nước này sẽ bắt đầu phát triển các máy ly tâm mới để tăng tốc việc làm giàu uranium. Động thái này sẽ là bước đi tiếp theo của Iran nhằm cắt giảm các cam kết trong thỏa thuận hạt nhân và có nguy cơ khiến mối quan hệ giữa Iran với Mỹ thêm căng thẳng.

Quốc hội Anh bác đề xuất bầu cử sớm của Thủ tướng Boris Johnson

Hạ viện Anh thông qua một dự luật có thể buộc Thủ tướng Boris Johnson phải trì hoãn tiến trình Brexit đến 3 tháng và bác đề xuất tổng tuyển cử sớm vào ngày 15/10 tới của ông.

Mỹ sẽ viện trợ nhân đạo để giải quyết khủng hoảng Venezuela

Bộ Ngoại giao Mỹ tuyên bố sẽ viện trợ nhân đạo thêm 120 triệu USD nhằm trợ giúp những người di cư Venezuela đang tìm cách tị nạn tại các nước láng giềng.

Truyền thông Estonia: Mỹ đưa đặc nhiệm áp sát biên giới Nga

Các đại diện truyền thông Estonia đã được tham quan cơ sở bí mật tại thành phố Tapa, sát biên giới với Nga, nơi huấn luyện các binh sỹ lực lượng đặc nhiệm.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 612
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 612
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 57932775