Chile: Máy bay quân sự chở theo 38 người bị mất tích

(ĐCSVN) – Ngày 9/12, lực lượng không quân Chile thông báo 1 chiếc máy bay vận tải của lực lượng này chở theo 17 phi hành đoàn và 21 hành khách đã mất tích khi đang thực hiện hành trình từ thành phố phía Nam Punta Arenas tới Nam Cực.

UNDP: Bất bình đẳng đe dọa sự phát triển trên khắp hành tinh

(ĐCSVN) – Chương trình phát triển Liên hợp quốc (UNDP) ngày 9/12 công bố báo cáo về phát triển con người năm 2019, trong đó cho thấy bất bình đẳng đã làm dấy lên làn sóng biểu tình, gây bất ổn xã hội, bất chấp những nỗ lực và tiến bộ chưa từng có trong cuộc chiến xóa đói giảm nghèo.

Iraq triệu đại sứ các nước phương Tây để phản đối can thiệp chính trị

Cho rằng các nước phương Tây đang tìm cách can thiệp vào công việc nội bộ, Bộ Ngoại giao Iraq đã triệu 4 đại diện ngoại giao của Đức, Anh, Pháp và Canada để bày tỏ sự phản đối

Tổng thống Nga và Ukraine gặp song phương tại Paris

Bên lề hội nghị thượng đỉnh nhóm Bộ tứ Normandy, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã có cuộc gặp với người đồng cấp Ukraine Volodymyr Zelensky và được phía Nga đánh giá là hiệu quả.

Saudi Arabia dự trù ngân sách trên 270 tỷ USD cho năm 2020

Trước viến cảnh dự chi cho các chương trình cải các kinh tế và xã hội, chính phủ Saudi Arabia dự tính sẽ chi ngân sách lên tới 272 tỷ USD, trong đó tập trung phát triển lĩnh vực tư nhân.

Nga lên kế hoạch thiết lập 'lá chắn' tên lửa S-400 ở Bắc Cực

Nga đang lên kế hoạch gia cố an ninh tại Bắc Cực khi dự tinh cung cấp cho mọi sự đoàn của Hạm đội miền Bắc các khẩu đội tên lửa phòng không S-400-một trong những hệ thống tên lửa hiện đại nhất.

Ấn Độ và Australia tổ chức đối thoại 2+2 ngoại giao và quốc phòng

Ấn Độ và Australia đang lên kế hoạch hợp tác trên các lĩnh vực ngoại giao và quốc tròng, trong bối cảnh tầm quan trọng của quan hệ song phương và tình hình an ninh phức tạp tại khu vực

Việt Nam chuẩn bị cho việc đảm trách vị trí Chủ tịch Hội đồng Bảo an

Đại sứ Đặng Đình Quý, Trưởng Phái đoàn đại diện tại Liên hợp quốc, đã chia sẻ với Trưởng Ban Kinh tế TW và đoàn đại biểu Việt Nam về những thách thức lớn của Việt Nam thời gian tới trên cương vị này.

Bộ Tư pháp Mỹ: Cuộc điều tra Nga năm 2016 không vì động cơ chính trị

Báo cáo của Bộ Tư pháp Mỹ nêu rõ: “Chúng tôi không tìm thấy tài liệu cũng như bằng chứng chứng minh rằng sự thiên vị chính trị ảnh hưởng đến các quyết định mở 4 cuộc điều tra cá nhân."

Thổ Nhĩ Kỳ sẵn sàng trợ giúp Afghanistan loại trừ IS

Theo Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Erdogan, để ngăn chặn các tổ chức khủng bố tìm ra môi trường thích hợp tại khu vực, cộng đồng quốc tế cần tăng cường đầu tư vật chất và tinh thần tại Afghanistan.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 665
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 665
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 60618766