Mỹ cấp phép dùng khẩn cấp vaccine Pfizer/BioNTech cho trẻ 12-15 tuổi

Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA) đã cho phép sử dụng khẩn cấp vaccine ngừa COVID-19 của Pfizer/BioNTech để tiêm cho trẻ em từ 12-15 tuổi.

EU lạc quan về đàm phán khôi phục thỏa thuận hạt nhân Iran

Kể từ đầu tháng Tư, các phái viên của Nga, Trung Quốc, Đức, Pháp, Anh và Iran đã tổ chức nhiều vòng đàm phán ở Vienna nhằm khôi phục thỏa thuận hạt nhân Iran và đưa Mỹ trở lại tuân thủ thỏa thuận.

Mỹ: Tỷ lệ tín nhiệm của Tổng thống Mỹ Joe Biden tiếp tục tăng

96% thành viên đảng Dân chủ, 62% thành viên độc lập và 23% đảng viên Cộng hòa tham gia khảo sát cho biết họ tán thành công việc của ông Biden trong ba tháng đầu tiên nắm quyền.

Mỹ tuyên bố tình trạng khẩn cấp sau vụ tấn công đường ống dẫn dầu huyết mạch

(Chinhphu.vn) - Chính quyền Tổng thống Mỹ Joe Biden ban bố tình trạng khẩn cấp khu vực sau khi đường ống dẫn dầu huyết mạch bị tê liệt do tấn công mạng.

Xả súng kinh hoàng ở Mỹ, 7 người thiệt mạng

(ĐCSVN) – Đêm 9/5 (theo giờ Việt Nam), một buổi lễ sinh nhật ở Colorado Springs, bang Colorado (Mỹ) đã biến thành “bữa tiệc kinh hoàng” khi một người đàn ông dùng súng bắn chết 6 người (trong đó có bạn gái của mình) và sau đó tự sát.

Hàn Quốc kêu gọi nối lại đối thoại Mỹ - Triều về phi hạt nhân hóa

(ĐCSVN) – Trong bài phát biểu đặc biệt nhân 4 năm nhậm chức, ngày 10/5, Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in cho biết ông sẽ kêu gọi Mỹ nối lại đối thoại với Triều Tiên khi ông gặp người đồng cấp Mỹ Joe Biden vào ngày 21/5 tới.

Bộ trưởng Tài chính Đức được đề cử làm ứng cử viên Thủ tướng

(ĐCSVN) – Ngày 9/5, đa số đại biểu tham dự Đại hội đảng Dân chủ Xã hội (SPD) đã bỏ phiếu chính thức đề cử ông Olaf Scholz, Phó Thủ tướng kiêm Bộ trưởng Tài chính liên bang, làm ứng cử viên của đảng trung tả ra tranh chức Thủ tướng trong cuộc bầu cử Quốc hội vào tháng 9 tới đây.

Maldives: Bắt nghi can trong vụ đánh bom nhằm vào Chủ tịch Quốc hội

Cảnh sát Maldives không nêu rõ thông tin chi tiết về nghi can này mà chỉ khẳng định đây là đối tượng có liên quan đến vụ đánh bom nhằm vào Chủ tịch Quốc hội.

Malaysia: Nhiều người trẻ tuổi nhiễm các biến thể mới của SARS-CoV-2

Bộ Y tế Malaysia xác nhận ngày càng có nhiều người trẻ tuổi nhiễm các biến thể mới của SARS-CoV-2 và nhiều trường hợp không có tiến triển sau quá trình điều trị.

Iran nêu 4 lằn ranh đỏ khi đàm phán khôi phục thỏa thuận JCPOA

Iran yêu cầu dỡ bỏ các biện pháp trừng phạt nước này và được kiểm tra hoạt động dỡ bỏ các lệnh trừng phạt, đồng thời tuyên bố sẽ không đàm phán nếu Mỹ không dỡ bỏ mọi lệnh trừng phạt.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 735
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 735
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 78318269