Nhật Bản mong muốn xây dựng quan hệ song phương ổn định với Trung Quốc

Thủ tướng Nhật Bản nêu rõ mối quan hệ ổn định giữa hai nước là quan trọng không chỉ với Nhật Bản và Trung Quốc mà còn với khu vực và cộng đồng quốc tế.

Hàn Quốc sản xuất hàng loạt tên lửa chiến thuật mới trước năm 2025

Chính phủ Hàn Quốc đã phê duyệt kế hoạch sản xuất hơn 200 tên lửa đất đối đất chiến thuật (KTSSM), có tầm bay khoảng 120km, có khả năng tấn công chính xác nhiều mục tiêu cùng lúc, trước năm 2025.

Bầu cử Mỹ 2020: Chủ tịch Trung Quốc gửi điện chúc mừng ông Joe Biden

Chủ tịch Trung Quốc nhấn mạnh thúc đẩy sự phát triển lành mạnh và ổn định quan hệ Trung Quốc-Mỹ không chỉ phục vụ lợi ích của người dân hai nước, mà còn đáp ứng kỳ vọng chung của cộng đồng quốc tế.

Indonesia: Bộ trưởng Hàng hải và Ngư nghiệp bị bắt vì tham nhũng

Cơ quan chức năng Indonesia đã bắt giữ Bộ trưởng Hàng hải và Ngư nghiệp nước này, ông Edhy Prabowo để phục vụ điều tra các cáo buộc tham nhũng liên quan đến xuất khẩu tôm hùm giống.

Tổng thống Iran mong muốn ông Joe Biden khôi phục lại quan hệ hai nước

Tổng thống Iran Hassan Rouhani mong muốn chính quyền sắp tới của ông Joe Biden, người được truyền thông Mỹ đưa tin chiến thắng trong cuộc bầu cử tổng thống, khôi phục lại tình hình quan hệ hai nước.

Việt Nam hoan nghênh đàm phán trong khuôn khổ Ủy ban Hiến pháp Syria

Đại sứ Đặng Đình Quý, Trưởng Phái đoàn Việt Nam tại Liên hợp quốc khuyến nghị cần duy trì đối thoại mang tính xây dựng nhằm mục tiêu tìm giải pháp lâu dài cho tình hình tại Syria.

Việt Nam kêu gọi dỡ bỏ các biện pháp trừng phạt đơn phương

Việt Nam đã kêu gọi dỡ bỏ các biện pháp trừng phạt đơn phương gây ảnh hưởng tiêu cực đến sự phát triển kinh tế-xã hội của một quốc gia; kiềm chế hành động cưỡng ép đơn phương trong quan hệ quốc tế.

Nhật Bản cảnh báo 3 tuần tới là thời gian quan trọng để kiềm chế dịch

Bộ trưởng Tái thiết Kinh tế, phụ trách công tác ứng phó với dịch COVID-19 của Chính phủ Nhật Bản, thông báo 3 tuần tới là khoảng thời gian cực kỳ quan trọng trong việc kiềm chế sự lây lan của dịch.

EU lên kế hoạch cải cách dữ liệu để thúc đẩy sự đổi mới sáng tạo

Ủy ban châu Âu đã công bố các đề xuất cho phép dữ liệu lưu thông xuyên biên giới và giúp doanh nghiệp cạnh tranh không bị cản trở với tham vọng tạo ra một trung tâm đổi mới sáng tạo ngang hàng với Mỹ.

Thế giới ghi nhận hơn 60 triệu ca nhiễm COVID-19

(Chinhphu.vn) - Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 8h ngày 25/11 (giờ Việt Nam), thế giới đã ghi nhận tổng cộng 60.079.604 ca nhiễm virus SARS-CoV-2 gây bệnh COVID-19, trong đó có 1.413.731 ca tử vong. Số bệnh nhân bình phục hiện nay là 41.510.863 người.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 746
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 746
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 70997394