Hàn-Trung-Nhật nhất trí cùng chia sẻ một ''sứ mệnh chung''

Hội nghị Hàn-Trung-Nhật là cơ hội để ba bên tăng cường liên kết hơn nữa nhằm đối phó với những vấn đề quan trọng của khu vực, đặc biệt là vấn đề Triều Tiên, các vấn đề chung mang tính quy mô toàn cầu.

Nga khánh thành cầu đường sắt vượt Eo biển Kerch dài nhất châu Âu

Lần đầu tiên sau 145 năm qua, tuyến tàu từ St. Petersburg đến Sevastopol được khởi động trở lại nhờ cây cầu đường sắt Crimea vượt Eo biển Kerch dài 19km.

Israel phản đối thỏa thuận biên giới trên biển giữa Thổ Nhĩ Kỳ, Libya

Thỏa thuận giữa Ankara và Tripoli mở ra hành lang cho việc xác định ranh giới trên biển giữa Thổ Nhĩ Kỳ với Libya, có thể mở đường cho việc khai thác dầu khí tại đây.

‘Việt Nam đã tạo ra một câu chuyện huyền thoại về giảm nghèo’

(Chinhphu.vn) – Đây là nhận định của Trợ lý Trưởng Đại diện thường trú của Chương trình Phát triển Liên Hợp Quốc-UNDP tại Việt Nam tại Hội nghị Thủ tướng Chính phủ với doanh nghiệp sáng nay, 23/12 tại Hà Nội.

Ả rập Xê út tuyên án tử hình 5 đối tượng trong vụ sát hại nhà báo Khashoggi

(ĐCSVN) – Ngày 23/12, một tòa án của Ả rập Xê út đã tuyên án tử hình đối với 5 bị cáo có liên quan trực tiếp tới vụ sát hại nhà báo Jamal Khashoggi bên trong Lãnh sự quán Ả rập Xê út ở Istanbul (Thổ Nhĩ Kỳ) vào năm ngoái.

Nga nêu quan điểm trước các lệnh trừng phạt mới của Mỹ

(ĐCSVN) – Trả lời phỏng vấn chương trình Bolshaya Igra của kênh truyền hình Channel One, ngày 22/12, Ngoại trưởng Nga Sergei Lavrov tuyên bố Nga sẽ trả đũa các lệnh trừng phạt của Mỹ mà không tự làm tổn hại chính mình.

Thủ tướng Nhật Bản dự hội nghị thượng đỉnh Nhật - Trung - Hàn

Chiều 23/12, Thủ tướng Nhật Bản Abe Shinzo đã khởi hành tới Trung Quốc để tham dự hội nghị thượng đỉnh Nhật - Trung - Hàn sẽ diễn ra trong ngày 24/12.

Iran cảnh báo tiếp tục cắt giảm cam kết trong thỏa thuận hạt nhân lịch sử

(ĐCSVN) – Nước Cộng hòa Hồi giáo Iran sẽ thực hiện bước đi thứ 5 nhằm thu hẹp các cam kết trong thỏa thuận hạt nhân lịch sử đã ký kết với các cường quốc vào năm 2015, nếu như các nước châu Âu đã từng đặt bút ký kết không thực hiện những biện pháp thiết thực để cứu vãn thỏa thuận.

Thế giới năm 2019: Tiếp diễn xu hướng chống toàn cầu hóa

Trong năm 2019, Giáo sư Richard Betts, Giám đốc Viện Saltzman, nhận định xu hướng chống toàn cầu hóa xảy ra ở khắp nơi trên thế giới, điển hình là cuộc chiến thương mại Mỹ-Trung.

Mỹ cân nhắc cuộc gặp ngoại trưởng ba bên với Nhật Bản và Hàn Quốc

Mục đích của cuộc gặp, có thể diễn ra tại San Francisco (Mỹ) trung tuần tháng 1/2020, là nhằm đảm bảo các nước này có thể phản ứng nhanh với những hành động bất ngờ của Triều Tiên.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 593
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 593
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 60840637