Các lệnh hạn chế khiến kinh tế Ấn Độ mất 1,25 tỷ USD mỗi tuần

Theo báo cáo, nếu các biện pháp hạn chế hiện tại ở Ấn Độ vẫn được áp dụng cho đến cuối tháng Năm, thiệt hại lũy kế của hoạt động kinh tế và thương mại có thể vào khoảng 10,5 tỷ USD.

Ngoại trưởng Mỹ, Anh, Pháp và Đức nhóm họp về Afghanistan

Ngoại trưởng các nước nhóm họp tại Brussels (Bỉ), trao đổi về vấn đề Afghanistan sau khi Mỹ thông báo rút toàn bộ quân đội khỏi quốc gia Nam Á này từ ngày 11/9.

Nga hồi đáp đề xuất của Mỹ về cuộc gặp giữa hai tổng thống

Phát biểu với báo giới tại thủ đô Moskva, ông Dmitry Peskov nêu rõ hiện còn quá sớm để nói về cuộc gặp giữa Tổng thống Nga Vladimir Putin và Tổng thống Mỹ Joe Biden.

Châu Âu quan ngại về việc Iran nâng mức làm giàu urani

Thông báo có đoạn nêu rõ đây là một diễn biến nghiêm trọng vì việc sản xuất urani được làm giàu ở mức độ cao là một bước quan trọng trong sản xuất vũ khí hạt nhân.

Hội đồng Bảo an đối thoại không chính thức về tình hình Darfur

Đại sứ Đặng Đình Quý đánh giá cao những tiến triển tích cực tại Sudan và mong muốn Chính phủ chuyển tiếp và các bên liên quan ở Sudan sẽ tiếp tục triển khai đầy đủ Thỏa thuận Hòa bình đã ký kết.

Tấn công rocket nhằm vào căn cứ Mỹ tại sân bay ở miền Bắc Iraq

Các nhân chứng cho biết nhìn thấy khói bốc lên từ khu vực nói trên. Còi báo động cũng đã vang lên tại lãnh sự quán Mỹ ở Erbil, thủ phủ khu tự trị của người Kurd ở miền Bắc Iraq.

Vụ lật tàu bốc dỡ hàng ở Mỹ: Ít nhất 1 người đã thiệt mạng

Sự cố lật tàu bốc dỡ hàng Seacor Power xảy ra do ảnh hưởng của một cơn bão không được dự báo trước ở gần khu vực Cảng Fourchon, cách thành phố New Orleans 160km về phía Nam.

Ireland điều tra vụ Facebook làm rò rỉ dữ liệu người dùng

Hồi đầu tháng này, chuyên gia an ninh mạng và truyền thông quốc tế cho biết dữ liệu cá nhân của 533 triệu người dùng Facebook đã bị đăng tải trên một diễn đàn tin tặc trực tuyến.

Việt Nam thúc đẩy HĐBA giải quyết bạo lực tình dục trong xung đột

Đại sứ Đặng Đình Quý kêu gọi cộng đồng quốc tế cùng thúc đẩy vai trò và sự tham dự của phụ nữ trong tiến trình hòa bình, phòng ngừa xung đột và đời sống chính trị, kinh tế, xã hội của các quốc gia.

EU viện trợ nhân đạo cho các nước châu Phi

(ĐCSVN) – Ngày 13/4, Liên minh châu Âu (EU) đã công bố khoản hỗ trợ nhân đạo trị giá 54,5 triệu Euro cho những nhóm người dễ bị tổn thương nhất bị ảnh hưởng bởi thiên tai, dịch bệnh và di dân tại khu vực Các Hồ lớn châu Phi.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 784
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 784
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 76740351