Xung đột Israel-Palestine: Hamas dự báo khả năng ngừng bắn ở Dải Gaza

Ông Moussa Abu Marzouk - thủ lĩnh chính trị của Hamas - cho biết ông kỳ vọng lệnh ngừng bắn sẽ đạt được trong một hoặc hai ngày tới và dựa trên cơ sở của thỏa thuận chung.

Nga nhấn mạnh nội dung ổn định chiến lược trong đối thoại với Mỹ

Thứ trưởng Ngoại giao Nga Sergei Ryabkov cho biết một khi được tổ chức, hội nghị thượng đỉnh Nga-Mỹ sẽ tập trung vào vấn đề ổn định chiến lược trong quan hệ song phương.

Hòa bình là điều kiện tiên quyết để giải quyết thách thức tại châu Phi

Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Bùi Thanh Sơn khẳng định hòa bình, ổn định và an ninh là điều kiện tiên quyết để giải quyết những thách thức hiện nay tại khu vực châu Phi.

Việt Nam ủng hộ HĐBA có tiếng nói thống nhất trong vấn đề Israel-Palestine

(Chinhphu.vn) - Trưởng Phái đoàn Việt Nam ủng hộ việc HĐBA cần có tiếng nói thống nhất, kịp thời về tình hình hiện nay, đồng thời khẳng định Việt Nam sẵn sàng làm việc cùng các nước thành viên để đạt được đồng thuận về vấn đề này.

Mỹ vượt mốc 600.000 ca tử vong vì COVID-19

(ĐCSVN) – Theo trang thống kê trực tuyến worldometers.info, tính đến sáng ngày 19/5/2021 (giờ Việt Nam), thế giới ghi nhận tổng cộng 164.879.142 ca nhiễm COVID-19, trong đó 3.418.029 ca tử vong và 143.800.657 ca bình phục. Trong 24 giờ qua, thế giới có thêm 606.992 ca mắc và 13.807 ca tử vong mới vì đại dịch. Mỹ ghi nhận số ca tử vong vì COVID-19 đã vượt mốc 600.000 người.

Câu chuyện độc đáo bên tượng đài Bác Hồ ở thủ đô nước Nga

Quần thể tượng đài này ra đời ngày 18/5/1990. Đây là địa điểm rất quen thuộc của những người Việt Nam ở Liên bang Nga vào những ngày lễ tết, ngày hội hay những ngày vui của gia đình.

Israel-Palestine: Indonesia gửi bác sỹ và thuốc men tới Dải Gaza

Ông Murad cho hay nhóm phẫu thuật tới Dải Gaza bao gồm các chuyên gia trong lĩnh vực chấn thương chỉnh hình, gây mê, phẫu thuật đa khoa, phẫu thuật thẩm mỹ và điều dưỡng.

Hàn Quốc thông báo về chuyến thăm Mỹ của Tổng thống Moon Jae-in

Ngoài quan hệ song phương, hai nhà lãnh đạo Hàn-Mỹ dự kiến cũng sẽ thảo luận về các vấn đề phi hạt nhân hóa và thiết lập hòa bình lâu dài trên Bán đảo Triều Tiên, tình hình đại dịch COVID-19.

Nga-Mỹ phát tín hiệu hợp tác trước thềm cuộc họp Hội đồng Bắc cực

Đại diện của Nga tại Hội đồng Bắc Cực, cũng phát đi tín hiệu tích cực, cho biết tuần trước, Nga và Mỹ có cuộc đối thoại "rất mang tính xây dựng" tại hội đồng này.

Ngoại trưởng Blinken: Mỹ muốn "tránh quân sự hóa" Bắc Cực

Ngoại trưởng Blinken nêu rõ: "Chúng tôi lo ngại về một số hoạt động quân sự gia tăng tại Bắc Cực. Điều này làm gia tăng những mối nguy cơ hoặc rủi ro..."
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 636
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 636
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 78320421