Thái Lan: Liên tiếp ghi nhận ca mắc cao kỷ lục, tăng tốc xét nghiệm

(Chinhphu.vn) - Bộ Y tế Thái Lan cho biết, ngoài 11.784 ca nhiễm mới ghi nhận, nước này còn có thêm 81 ca tử vong mới.

Triều Tiên chỉ trích Hàn Quốc tập trận chung với Mỹ

(ĐCSVN) – Các trang mạng tuyên truyền của Triều Tiên, ngày 20/7 đã phát đi thông điệp chỉ trích Hàn Quốc vì thúc đẩy kế hoạch tập trận chung với Mỹ - dự kiến bắt đầu vào tháng tới, coi đây là một “âm mưu” xâm lược miền Bắc.

Anh tăng cường kích thích giao thương sau khi rời EU

(ĐCSVN) – Anh sẽ lập kế hoạch để kích thích giao thương với 70 nền kinh tế đang phát triển nhằm thúc đẩy thương mại toàn cầu sau khi rời Liên minh châu Âu (EU).

WHO kêu gọi thận trọng khi nới lỏng các biện pháp hạn chế do COVID-19

(ĐCSVN) – Đại dịch COVID-19 vẫn chưa kết thúc và các biện pháp hạn chế không nên được nới lỏng quá nhanh. Chúng ta cần thận trọng để không lặp lại những sai lầm tương tự trong quá khứ.

Tổng thống Mỹ thảo luận với Quốc vương Jordan về các vấn đề Trung Đông

Đây là cuộc gặp đầu tiên trong ba cuộc gặp trực tiếp của Tổng thống Joe Biden với các nhà lãnh đạo Trung Đông dự kiến diễn ra trong thời gian tới.

Thổ Nhĩ Kỳ lên kế hoạch đàm phán với Taliban về vấn đề Afghanistan

Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Recep Erdogan nhấn mạnh rằng Taliban nên chấm dứt hành động chiếm đóng và cho thế giới thấy hòa bình sẽ được thiết lập tại Afghanistan ngay lập tức.

Frontex triển khai lính biên phòng giám sát biên giới Litva-Belarus

EU cáo buộc cuộc khủng hoảng người di cư hiện nay là do Belarus gây ra nhằm tăng áp lực cho EU và Vilnius sau khi liên minh này áp đặt các biện pháp trừng phạt nhằm vào Minsk.

Iran lần đầu đóng cửa văn phòng chính phủ và ngân hàng để phòng dịch

Các số liệu báo cáo chính thức của Chính phủ Iran cho thấy trong 24 giờ qua, nước này có 25.441 ca nhiễm mới, gần bằng mức cao nhất ghi nhận 25.582 ca ngày 14/4.

Mỹ, Ukraine, Ba Lan và Litva tiến hành tập trận quân sự chung

Cuộc tập trận là một phần trong chương trình hợp tác quân sự giữa Ba Lan, Litva và Ukraine. Đây là lần đầu tiên cuộc tập trận này được tổ chức tại Ukraine.

Mỹ: Xả súng thành phố Chicago, 56 nạn nhân thương vong

Tình trạng bạo lực liên tục gia tăng ở Chicago, trong cuối tuần qua đã xảy ra nhiều vụ xả súng khiến ít nhất 56 người trúng đạn, trong đó có 11 người thiệt mạng.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 376
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 376
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 79751431