Đức, Mỹ đạt được đồng thuận về dự án Dòng chảy phương Bắc 2

Đức cam kết thực hiện các biện pháp, kể cả trừng phạt, nếu Nga "tìm cách sử dụng năng lượng như một vũ khí hoặc thực hiện các hành động gây hấn hơn nữa đối với Ukraine."

Dịch COVID-19: Mỹ kéo dài lệnh hạn chế đi lại với Canada và Mexico

Mỹ đã hạn chế việc đi lại không thiết yếu dọc theo cả hai biên giới kể từ khi bắt đầu đại dịch COVID-19 và kéo dài những hạn chế đó hàng tháng.

EU từ chối đề nghị của Anh về đàm phán lại Nghị định thư Bắc Ireland

EU sẵn sàng tiếp tục tìm kiếm những giải pháp sáng tạo, trong khuôn khổ nghị định thư, đảm bảo lợi ích cho tất cả các cộng đồng tại Bắc Ireland, tuy nhiên, EU không đồng ý đàm phán lại nghị định thư.

Pháp triển khai 'giấy thông hành' tại các địa điểm thể thao-văn hóa

Với chứng nhận tiêm phòng, người dân và du khách được yêu cầu phải tiêm đầy đủ 2 mũi trước đó ít nhất 1 tuần mới được chấp nhận vào các địa điểm thể thao-văn hóa tại Pháp.

Tổng thống Mỹ Biden đề cử Đại sứ tại Canada, Áo và Slovenia

Tổng thống Joe Biden lựa chọn một số nhà tài trợ cho chiến dịch tranh cử năm 2020 và một số người bạn của ông giữ các cương vị Đại sứ Mỹ tại Canada, Áo và Slovenia.

Tổng giám đốc WTO khuyến cáo về bất bình đẳng trong tiếp cận vaccine

Trong số 1,1 tỷ liều vaccine sản xuất vào tháng Sáu, chỉ 1,4% đến tay người dân châu Phi, chiếm 17% dân số toàn cầu và 0,24% liều vaccine thuộc về người dân ở các nước có thu nhập thấp.

Biến thể Delta chiếm 83% số ca được giải trình tự gene tại Mỹ

(Chinhphu.vn) - Ngày 20/7, Giám đốc Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa dịch bệnh (CDC) của Mỹ, Tiến sĩ Rochelle Walensky cho biết số ca nhiễm biến thể Delta của virus SARS-CoV-2 đã gia tăng đáng kể và hiện chiếm tới 83% các mẫu được giải trình tự gene tại Mỹ.

WHO cảnh báo nguy cơ xuất hiện của những biến chủng virus nguy hiểm mới

(ĐCSVN) – Tổng Giám đốc Tổ chức Y tế thế giới (WHO) Tedros Adhanom Ghebreyesus cảnh báo thế giới đang đứng trước nguy cơ phải đối mặt với chủng mới của virus SARS-CoV-2 thậm chí còn nguy hiểm hơn cả biến thể Delta.

Mỹ và Đức đạt thỏa thuận về dự án Dòng chảy Phương Bắc 2

(ĐCSVN) – Ngày 20/7, Mỹ và Đức đã đạt được thỏa thuận sơ bộ, cho phép dự án Dòng chảy Phương Bắc 2 được hoàn thiện. Thỏa thuận này dự kiến sẽ được công bố vào ngày 21/7 (theo giờ Mỹ), theo đó sẽ chấm dứt nhiều năm căng thẳng giữa hai nước.

Ngoại trưởng Hàn-Nhật tổ chức hội đàm song phương vào tháng 8

Ngoại trưởng Chung Eui-yong và người đồng cấp Toshimitsu Motegi sẽ hội đàm song phương vào tháng 8, trong bối cảnh quan hệ giữa hai nước láng giềng đang băng giá do các vấn đề lịch sử và ngoại giao.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 404
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 404
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 79749719