Biến thể Delta đã có mặt ở ít nhất 98 quốc gia

(ĐCSVN) – Tổng Giám đốc Tổ chức Y tế thế giới (WHO) Tedros Adhanom Ghebreyesus cho biết, thế giới đang trong "giai đoạn vô cùng nguy hiểm" của đại dịch COVID-19, do sự xuất hiện biến thể Delta của virus SARS-CoV-2 tại ít nhất 98 quốc gia.

Ai Cập khánh thành căn cứ hải quân hiện đại lớn nhất cả nước

Căn cứ hải quân mới được trang bị đầy đủ các thiết bị mặt nước, tàu ngầm và máy bay, góp phần đảm bảo an ninh quốc gia theo các hướng chiến lược phía Bắc và phía Tây.

Hơn 1.000 doanh nghiệp Mỹ có thể bị ảnh hưởng do tấn công mạng

Chuyên gia về an ninh mạng cho hay vụ tấn công mạng bằng mã độc được tiến hành vài giờ trước ngày Lễ Độc lập 4/7 đã tác động tới hơn 1.000 doanh nghiệp.

Hàn Quốc đối mặt với nguy cơ tái bùng phát dịch COVID-19

Hàn Quốc đã phát hiện thêm 743 ca COVID-19 mới, trong đó có 662 ca lây nhiễm trong nước, nâng tổng số ca nhiễm ở Hàn Quốc cho tới nay lên 160.085 ca.

Điện mừng nhân dịp kỷ niệm lần thứ 245 Quốc khánh Hoa Kỳ

Nhân dịp kỷ niệm lần thứ 245 Quốc khánh của Hợp chúng quốc Hoa Kỳ (4/7/1776-4/7/2021), các nhà lãnh đạo Việt Nam đã gửi điện mừng tới các nhà lãnh đạo Hoa Kỳ.

Đối đầu với cảnh sát Mỹ, 11 đối tượng trang bị vũ khí bị bắt giữ

Những người đàn ông này tự nhận là một phần của một nhóm được gọi là Rise of the Moors đi từ bang Rhode Island đến bang Maine để “huấn luyện."

Tổng Giám đốc WHO: Thế giới đang trong "giai đoạn vô cùng nguy hiểm"

(Chinhphu.vn) - Tổng Giám đốc Tổ chức Y tế thế giới (WHO) Tedros Adhanom Ghebreyesus tuyên bố thế giới đang trong "giai đoạn vô cùng nguy hiểm" của đại dịch COVID-19, do sự xuất hiện biến thể Delta của virus SARS-CoV-2.

Thế giới tuần qua: Thành tựu và thách thức

(ĐCSVN) - Trung Quốc kỷ niệm 100 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản; Hộ chiếu vaccine điện tử bắt đầu có hiệu lực tại châu Âu; Các lực lượng nước ngoài rời khỏi căn cứ quân sự Bagram ở Afghanistan; Hàng trăm người tử vong vì nắng nóng tại Mỹ, Canada… là một số sự kiện quốc tế đáng chú ý trong tuần từ (28/6 – 4/7).

Ấn Độ và Trung Quốc chưa ấn định thời gian đối thoại quân sự tiếp theo

Trong cuộc họp Cơ chế Làm việc để tham vấn và phối hợp, Ấn Độ và Trung Quốc nhất trí hai bên sẽ tiếp tục đảm bảo sự ổn định trên thực địa và ngăn chặn bất kỳ sự cố không đáng có nào.

Các chỉ số chứng khoán Mỹ đều tăng điểm mạnh trong tuần qua

Trong cả tuần qua trên thị trường chứng khoán Mỹ, các chỉ số Dow Jones, S&P 500 và Nasdaq Composite tăng tương ứng 1%, 1,7% và 1,9%.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 747
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 747
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 78152868