Hai tàu chiến Ấn Độ đến Guam tham gia tập trận nhóm Bộ Tứ

Khinh hạm tàng hình INS Shivalik và tàu hộ vệ tác chiến chống ngầm INS Kadmatt đã đến Guam để tham gia cuộc tập trận hải quân quy mô lớn Malabar với sự tham gia của cả 4 thành viên nhóm Bộ Tứ.

CSTO nhóm họp để đối phó thách thức do khủng hoảng tại Afghanistan

Tổng thống Nga Vladimir Putin sẽ tham dự cuộc họp trực tuyến đối phó thách thức do khủng hoảng tại Afghanistan do Tổng thống Tajikistan Emomali Rahmon chủ trì.

Afghanistan: Lực lượng Taliban bị đánh bật khỏi 3 huyện ở Baghlan

Lực lượng chống Taliban đã giành được các huyện Pul-e-Hisar, Deh Salah và Banu vào ngày 20/8, song Taliban đã chiếm lại được huyện Banu 1 ngày sau đó.

Đại hội đồng AIPA – 42: Đồng hành, hỗ trợ lẫn nhau từng bước đẩy lùi đại dịch

(Chinhphu.vn) – Với chủ đề “Phát triển quan hệ hợp tác nghị viện trong lĩnh vực kỹ thuật số bao trùm hướng tới Cộng đồng ASEAN năm 2025”, Đại hội đồng Liên nghị viện các nước ASEAN lần thứ 42 (AIPA-42) theo hình thức trực tuyến sẽ chính thức được khai mạc vào sang mai (23/8).

Thế giới tuần qua: Bất ổn và dịch bệnh

(ĐCSVN) – Những diễn biến bất ổn trên chính trường Afghanistan sau khi lực lượng Taliban tiếp quản đất nước cùng tình hình dịch bệnh COVID-19 đang có xu hướng “nóng” lên ở nhiều khu vực là hai vấn đề thời sự thế giới được dư luận quan tâm trong tuần qua (16-22/8).

Cuba cấp phép sử dụng thêm 2 vaccine nội địa để phòng dịch COVID-19

Hai loại vaccine Soberana 02 và Soberana Plus được sử dụng kết hợp để ngăn ngừa biến chủng và đã được chứng minh đạt hiệu quả 91,2% trong các thử nghiệm lâm sàng.

Tổng thống Joe Biden đề cử Đại sứ Mỹ tại Nhật Bản và Trung Quốc

Ông Rahm Emanuel - cựu Chánh Văn phòng Nhà Trắng, cựu Thị trưởng thành phố Chicago của bang Illinois - sẽ được đề cử làm Đại sứ Mỹ tại Nhật Bản trong khi ông Nicholas Burns làm Đại sứ tại Trung Quốc.

Quốc vương Qatar và Tổng thống Mỹ điện đàm về Afghanistan

Hai nhà lãnh đạo nhấn mạnh tới sự cần thiết phải bảo vệ dân thường và tiến trình chuyển giao quyền lực một cách hòa bình tại Afghanistan.

Thủ tướng Haiti cam kết tổ chức bầu cử càng sớm càng tốt

Thủ tướng Henry khẳng định cam kết làm hết sức trong quyền hạn của mình để đưa đất nước trở lại đúng hướng thông qua các cuộc bầu cử tự do và minh bạch.

Ngoại trưởng Cuba lên án các biện pháp trừng phạt mới của Mỹ

Người đứng đầu ngành ngoại giao Cuba khẳng định: “Chính phủ Mỹ thiếu thẩm quyền đạo đức để trừng phạt các quan chức cấp cao của FAR và Minint."
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 846
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 846
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 81478824