Nhật phản đối hành động nhằm thay đổi hiện trạng Biển Đông bằng vũ lực

Bộ trưởng Motegi cảnh báo các hành động đơn phương nhằm thay đổi hiện trạng ở Biển Đông và Biển Hoa Đông bằng vũ lực vẫn tiếp tục và đang gia tăng.

Hàn Quốc: ARF nâng cao sự hiểu biết giữa các nước với vấn đề an ninh

Các nước thành viên ASEAN và một số nước khác dự ARF đã cùng thảo luận các vấn đề liên quan an ninh khu vực, trong đó có tình hình Bán đảo Triều Tiên, Myanmar và Biển Đông.

Australia: New South Wales ghi nhận số ca mắc mới trong ngày cao nhất

Bang New South Wales đông dân nhất của Australia thông báo đã có thêm 319 ca mắc mới - cao hơn so với mức kỷ lục ghi nhận một ngày trước đó là 291 ca.

Số ca lây nhiễm trong cộng đồng tại Lào và Campuchia tiếp tục tăng cao

Đến nay, tổng số ca mắc COVID-19 tại Lào đã lên tới 8.132 ca, trong đó có 8 người tử vong, Campuchia có 81.335 người mắc COVID-19, số ca tử vong là 1.537 trường hợp.

Trung Quốc: Hoạt động xuất-nhập khẩu 'hạ nhiệt' trong tháng Bảy

Dù xuất-nhập khẩu đều tăng trưởng chậm lại, thặng dư thương mại của Trung Quốc vào tháng Bảy vẫn tăng lên 56,58 tỷ USD so với 51,53 tỷ USD của tháng Sáu và dự báo là 51,54 tỷ USD.

Thái Lan mong muốn cùng EU thúc đẩy phát triển bền vững

Thái Lan cam kết cùng EU thúc đẩy quan hệ đối tác chiến lược ASEAN-EU trong mọi lĩnh vực, đặc biệt đối phó với đại dịch COVID-19 và hợp tác hướng tới sự hồi phục bền vững trong giai đoạn hậu COVID-19.

ASEAN vững vàng vượt qua tác động tiêu cực của những thách thức mới

Kết quả đạt được trong tiến trình xây dựng Cộng đồng ASEAN rất đáng khích lệ với trụ cột chính trị- an ninh hoàn tất 96% các dòng hành động, trụ cột kinh tế hoàn tất 88%, trụ cột VH-XH hoàn tất 72%.

WHO đánh giá cao mục tiêu tiêm chủng vaccine phòng COVID-19 tại Việt Nam

(Chinhphu.vn) – TS Kidong Park, Trưởng đại diện tổ chức Y tế thế giới (WHO) tại Việt Nam cho biết, hiện nay, vaccine phòng COVID-19 vẫn đang rất hiệu quả trong việc phòng ngừa mắc bệnh COVID-19 nặng do biến thể Delta gây ra. WHO đánh giá cao mục tiêu tiêm chủng vaccine phòng COVID-19 tại Việt Nam.

Biến chủng Delta thay đổi cuộc chiến chống COVID-19 toàn cầu

(Chinhphu.vn) - "Cuộc chiến chống đại dịch COVID-19 đã thay đổi vì biến chủng Delta có tốc độ lây lan nhanh chóng", Trung tâm Kiểm soát và ngăn ngừa bệnh dịch (CDC) Mỹ nhận định.

Cẩn trọng trước thông tin về thuốc trị COVID-19

(ĐCSVN) – Trong bối cảnh đại dịch COVID-19 tiếp tục diễn biến phức tạp với sự lây lan mạnh mẽ của biến thể Delta trên khắp thế giới, không ít người dân đang đặc biệt quan tâm và sẵn sàng “chi tiền” để mua các loại thuốc được cho là “thần dược” điều trị COVID-19. Song liệu thông tin về hiệu quả của các loại thuốc này có thực sự chính xác hay chỉ là những lời đồn đoán vô căn cứ?!
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 563
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 563
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 80157256