Mỹ và Triều Tiên cân nhắc mở văn phòng liên lạc song phương

Mỹ và Triều Tiên đã thảo luận về các văn phòng liên lạc tại hội nghị thượng đỉnh tháng 2/2019 ở Hà Nội, và Washington đang tiếp tục nghiên cứu ý tưởng này.

Nguyện ước về một thế giới không còn vũ khí hạt nhân

Những người may mắn sống sót sau các sự kiện nổ bom nguyên tử tại Hiroshima và Nagasaki đã phải sống hàng chục năm với những ký ức đau đớn, với sự tức giận và cả nỗi sợ hãi gặm nhấm.

Anh nỗ lực ngăn chặn nạn di cư bất hợp pháp bằng đường biển

Báo Sunday Telegraph đưa tin nhà chức trách Anh đang lên kế hoạch điều các tàu hải quân và lực lượng biên phòng đến đón người di cư và trực tiếp đưa họ trở lại miền Bắc nước Pháp.

Cử tri Belarus bắt đầu tham gia bầu cử Tổng thống

Nhiều người dân Belarus bày tỏ hy vọng rằng cuộc bầu cử lần này sẽ mang tới sự thay đổi tích cực cho quốc gia 9,5 triệu dân này sau suốt 26 năm Tổng thống Lukashenko cầm quyền.

GCC kêu gọi LHQ gia hạn lệnh cấm vận vũ khí đối với Iran

Trong tuyên bố ngày 9/8, Văn phòng thư ký của GCC cho rằng việc Iran tiếp tục can thiệp vào các quốc gia láng giềng khiến Liên hợp quốc cần thiết phải gia hạn lệnh cấm.

Afghanistan: Nổ lớn gây thương vong ở thủ đô Kabul

Một thiết bị nổ được đặt trong một xe đẩy hàng đã phát nổ vào khoảng 16 giờ địa phương ở Kampani, Kabul khiến 2 dân thường thiệt mạng, và làm bị thương 5 nhân viên an ninh.

Mỹ: Nổ súng giữa bữa tiệc ở thủ đô Washington gây thương vong lớn

Cảnh sát trưởng Washington D.C. Peter Newsham cho biết vụ nổ súng xảy ra vào sáng sớm 9/8 tại một bữa tiệc ở khu 3300, DuBois Place khiến 1 người thiệt mạng và 20 người khác bị thương.

Israel trước nguy cơ phải bầu cử lần thứ 4 trong hai năm

Israel đang có nguy cơ phải tổ chức cuộc bầu cử liên tiếp lần thứ 4 trong gần 2 năm qua, do tranh cãi xung quanh việc thông qua ngân sách quốc gia.

Liban: Người biểu tình cố xông vào các tòa nhà cơ quan công quyền

Khu vực lối vào trụ sở Quốc hội Liban ở Beirut đã có lửa cháy khi hàng trăm người biểu tình phản đối chính phủ cố tìm cách vượt qua hàng rào an ninh để xông vào khu vực này.

Thông điệp của Thủ tướng nhân kỷ niệm 53 năm thành lập ASEAN và 25 năm Việt Nam tham gia ASEAN

(Chinhphu.vn) - Nhân dịp kỷ niệm 53 năm thành lập ASEAN và 25 năm Việt Nam tham gia ASEAN, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã có Thông điệp gửi Chính phủ và nhân dân các nước ASEAN cùng các nước đối tác, bạn bè của ASEAN. Cổng TTĐT Chính phủ trân trọng giới thiệu Thông điệp của Thủ tướng Chính phủ.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 719
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 719
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 64310924