Sri Lanka cán mốc tiêm 10 triệu liều vaccine phòng ngừa COVID-19

Hơn 84% tổng dân số trên 30 tuổi ở Sri Lanka đã được tiêm liều đầu tiên vaccine COVID-19, trong khi khoảng 20% dân số trên 30 tuổi đã nhận được liều thứ 2.

Ngày 1/8: Biến thể Delta đẩy lùi nỗ lực chống dịch ở Đông Nam Á

Trong ngày 31/7, Thái Lan tiếp tục lập kỷ lục về số ca mắc mới với 18.912 ca, nâng tổng số ca ở nước này lên hơn 597.000 ca, trong đó hơn 4.800 người đã tử vong (tăng 178 ca).

Campuchia sẽ tiêm vaccine COVID-19 mũi thứ ba cho lực lượng tuyến đầu

Thủ tướng Campuchia Hun Sen nhấn mạnh lực lượng tuyến đầu chống dịch, đặc biệt là tuyến đầu ở biên giới với Thái Lan - nơi dịch COVID-19 đang lây lan mạnh, sẽ được ưu tiên tiêm phòng mũi thứ ba.

Iraq: 21 đảng phái tham gia tranh cử Quốc hội khóa mới

Liên minh Al-Fatah do chính trị gia Hadi al-Amiri thuộc dòng Hồi giáo Shiite lãnh đạo và Liên minh Luật Quốc gia của cựu Thủ tướng Nouri al-Maliki là 2 đảng chính trong cuộc bầu cử lần này.

Ấn Độ và Trung Quốc thiết lập thêm đường dây nóng quân sự

Ấn Độ và Trung Quốc hiện có hai đường dây nóng quân sự ở Đông Ladakh (Chushul và Daulat Beg Oldi), cùng những đường dây nóng khác.

Dịch COVID-19: Anh lên kế hoạch tiêm mũi vaccine tăng cường

Chính phủ Anh lên kế hoạch sau ngày 6/9, mỗi tuần sẽ thực hiện tiêm mũi vaccine thứ 3 cho gần 2,5 triệu người từ 50 tuổi trở lên và những người bị suy giảm miễn dịch.

Cảnh sát Đức bắt giữ hàng trăm người biểu tình quá khích ở Berlin

Hàng nghìn người biểu tình quá khích không đeo khẩu trang đã tìm cách phá hàng rào của cảnh sát để tiếp tục cuộc tuần hành khiến cảnh sát phải sử dụng hơi cay để giải tán.

Anh sẽ không ngăn cản Scotland tổ chức trưng cầu ý dân về độc lập

Đảng Dân tộc Scotland (SNP) từng nhiều lần khẳng định quyết tâm sẽ tổ chức trưng cầu ý dân lần thứ hai về khả năng tách Scotland khỏi Vương quốc Anh và Bắc Ireland.

Vì sao Fed tiếp tục giữ nguyên lãi suất gần 0?

(Chinhphu.vn) - Cục Dự trữ liên bang Mỹ (Fed) quyết định giữ nguyên lãi suất chuẩn ở mức gần 0 và nhận định nền kinh tế Mỹ đang tiếp tục hồi phục bất chấp những lo ngại về sự lây lan của đại dịch.

‘Ánh sáng hy vọng’ trong cuộc chiến chống đại dịch toàn cầu

(Chinhphu.vn) - Trong bối cảnh đại dịch COVID-19 vẫn lây lan mạnh trên toàn cầu với thêm hơn 650.000 ca mắc mới trong 24h qua, cả thế giới đang có niềm hy vọng rất lớn khi tỉ lệ tiêm vaccine tăng lên mỗi ngày, số lượng vaccine sản xuất ngày càng nhiều hơn, việc nghiên cứu, sản xuất nhiều loại thuốc đặc trị có tiến triển.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 662
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 662
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 79664925