Việt Nam-Tanzania thúc đẩy hợp tác, tăng cường đầu tư song phương

Đại sứ Nguyễn Nam Tiến nhấn mạnh vai trò của Viettel Tanzania (Halotel) trong tạo công ăn việc làm, cải thiện đời sống người dân Tanzania, mong muốn Tanzania tiếp tục tạo điều kiện cho Halotel.

Mỹ cáo buộc Taliban vi phạm thỏa thuận năm 2020 tại Afghanistan

Bộ Ngoại giao Mỹ cho biết Taliban đã cam kết tham gia tiến trình đàm phán về một lệnh ngừng bắn vĩnh viễn nhưng có dấu hiệu cho thấy Taliban đang theo đuổi chiến thắng trên chiến trường.

Phần lớn dân Đức muốn ông Soder là ứng viên thủ tướng của CDU/CSU

Cuộc khảo sát được thực hiện gần bảy tuần trước cuộc tổng tuyển cử ở Đức cho biết nhiều cử tri ủng hộ ông Soder thay thế ông Laschet làm ứng cử viên cho chức thủ tướng của liên đảng CDU/CSU.

Nhật Bản: Hệ thống y tế tại thủ đô Tokyo đối diện nguy cơ quá tải

Theo đại diện chính quyền thủ đô Tokyo, số lượng bệnh nhân nhập viện vì mắc COVID-19 trong ngày 11/8 là 3.677 ca, liên tiếp lập kỷ lục trong 5 ngày liên tiếp.

Bộ trưởng Quốc phòng Nga, Mỹ điện đàm về chiến lược hạt nhân

Tháng trước, Mỹ và Nga thông báo đàm phán về ổn định chiến lược hạt nhân đã diễn ra hiệu quả và thực chất trong nỗ lực mang lại sự ổn định cho mối quan hệ căng thẳng giữa hai nước.

WHO công bố thử nghiệm ba loại thuốc điều trị bệnh COVID-19

Artesunate là thuốc điều trị sốt rét ác tính, Imatinib là thuốc sử dụng cho một số bệnh ung thư và Infliximab là thuốc điều trị rối loạn hệ thống miễn dịch.

Israel: Ca nhiễm mới lại tăng kỷ lục

(Chinhphu.vn) - Theo thống kê của các cơ quan chức năng Israel, ngày 9/8 ghi nhận 6.275 ca mắc mới, cao nhất kể từ đầu tháng 2/2021, khi Israel đang ở thời kỳ đỉnh dịch.

Indonesia: Chuẩn bị ‘sống chung’ với dịch trong nhiều năm

(Chinhphu.vn) - Hiện Bộ Y tế Indonesia đã nhận được các chỉ đạo định hướng nhằm bảo đảm rằng các quy định phòng dịch sẽ "đồng hành với cuộc sống hằng ngày" của người dân trong giai đoạn tới dựa trên việc áp dụng công nghệ thông tin.

Thượng viện Mỹ thông qua dự luật cơ sở hạ tầng trị giá 1.200 tỷ USD

(ĐCSVN) - Ngày 10/8, Thượng viện Mỹ đã thông qua kế hoạch cơ sở hạ tầng trị giá 1.200 tỷ USD, mang lại chiến thắng lớn cho Tổng thống Joe Biden.

Mối lo ngại từ biến thể mới Lambda

(ĐCSVN) - Trong khi cả thế giới vẫn đang vật lộn với cuộc chiến chống đại dịch COVID-19, đặc biệt với sự hoành hành của biến thể Delta thì sự xuất hiện của biến thể mới Lambda đã làm dấy thêm những lo ngại về diễn biến phức tạp của dịch bệnh.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 390
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 390
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 79751604