Peru, Venezuela bình thường hóa quan hệ sau 4 năm khủng hoảng

Venezuela đã chấp thuận việc Peru bổ nhiệm ông Richard Rojas làm tân đại sứ của Lima tại Caracas. Peru cũng chấp thuận quyết định của Venezuela tái bổ nhiệm ông Alexander Yánez làm đại sứ tại Lima.

Bộ trưởng Anh: Sẽ triển khai các biện pháp an ninh bảo vệ nghị sỹ

Bộ trưởng Nội vụ Anh khẳng định cơ quan chức năng sẽ thực thi tất cả các biện pháp an ninh để đảm bảo các nghị sỹ có thể thực hiện trọng trách dân cử của mình, sau vụ một nghị sỹ bị sát hại hôm 15/10.

Mỹ cam kết hợp tác chặt chẽ với Nhật Bản và Hàn Quốc

Theo phóng viên TTXVN tại Washington, ngày 15/10, người phát ngôn Bộ Ngoại giao Mỹ, ông Ned Price nêu rõ một phần chiến lược của Mỹ đối với Triều Tiên là hợp tác chặt chẽ với các đồng minh.

Australia thu giữ lượng ma túy lớn kỷ lục, trị giá 140 triệu USD

Lô ma túy nặng 450kg - tương đương một cây đại dương cầm - được phát hiện trong một container gạch men vận chuyển theo đường biển, được gửi từ Malaysia tới một doanh nghiệp ở Melbourne.

Nga và Kazakhstan kêu gọi CIS tăng cường hợp tác nội khối

Tổng thống Nga Vladimir Putin đã lên tiếng kêu gọi nước thành viên Cộng đồng Các quốc gia độc lập (CIS) thông qua tuyên bố chung về hợp tác trong lĩnh vực di cư.

Thủ tướng Đức khẳng định liên minh cầm quyền mới sẽ 'ủng hộ châu Âu"

Thủ tướng Angela Merkel cho biết: “Chính phủ mới sẽ ủng hộ châu Âu và ý thức được rằng châu Âu có ý nghĩa như thế nào đối với nước Đức về hòa bình và tự do.”

Bộ Quốc phòng Nga: Tàu khu trục Mỹ tìm cách xâm phạm hải phận Nga

Bộ Quốc phòng Nga thông báo tàu khu trục Chafee của Hải quân Mỹ, hoạt động một số ngày trên biển Nhật Bản, đã tiếp cận lãnh hải Nga và tìm cách đi vào hải phận Nga.

Quá trình chuyển tiếp tại Sudan đối mặt với khủng hoảng nghiêm trọng

Sudan đang phải vật lộn với sự chia rẽ sâu sắc giữa các phe phái chính trị dân sự và quân sự, hai nhóm đang dẫn đầu quá trình chuyển tiếp theo thỏa thuận chia sẻ quyền lực đạt được vào tháng 8/2019.

Anh điều tra vụ nghị sỹ bị đâm chết theo hướng tấn công khủng bố

Cảnh sát trưởng hạt Essex, nơi xảy ra vụ tấn công nghị sỹ đảng Bảo thủ David Amess, cho biết các sỹ quan cảnh sát chống khủng bố đang phụ trách điều tra vụ tấn công.

Việt Nam chủ trì phiên họp của Ủy ban Hội đồng Bảo an về Nam Sudan

Đại sứ Đặng Đình Quý cho rằng trẻ em ở Nam Sudan vẫn đối mặt với nhiều thách thức và kêu gọi Chính phủ nước này cùng các bên tiếp tục triển khai Chương trình hành động chung về bảo vệ trẻ em.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 1127
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 1127
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 81957344