Iran mở cửa lãnh sự quán ở thành phố Aleppo của Syria

Ngoại trưởng Iran và người đồng cấp Syria đã tham dự khai trương văn phòng lãnh sự nói trên bằng hình thức trực tuyến, trong khi Đại sứ Iran tại Damascus Mehdi Sobhani có mặt tại buổi lễ ở Aleppo.

Mỹ: Nổ súng gây thương vong tại quán bar ở bang Ohio

Ngày 23/5, cảnh sát Mỹ cho biết 3 người thiệt mạng và 5 người khác bị thương trong một vụ nổ súng tại một quán bar ở thành phố Youngstown, bang Ohio, miền Trung Tây nước này.

Thỏa thuận giữa Iran và IAEA có thể được gia hạn 'có điều kiện'

Việc gia hạn thỏa thuận giữa Tehran và IAEA nhằm tạo cơ hội cho các cuộc đàm phán tại Vienna nhằm khôi phục thỏa thuận hạt nhân năm 2015, còn được gọi là Kế hoạch Hành động Chung Toàn diện (JCPOA).

Báo Séc: Việt Nam đảm bảo an toàn bầu cử trong bối cảnh đại dịch

Báo Halonoviny.cz của Cộng hòa Séc đánh giá cao việc Việt Nam đã triển khai quyết liệt các biện pháp phòng chống dịch COVID-19 nhằm đảm bảo cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND diễn ra an toàn.

Iran tiếp tục vòng đàm phán Vienna để đạt thỏa thuận cuối cùng

Tổng thống Rouhani cho biết thêm sau khi xem xét, đánh giá vòng đàm phán gần đây ở thủ đô Vienna của Áo, Mỹ đã bày tỏ sẵn sàng dỡ bỏ các lệnh trừng phạt đối với Iran theo thỏa thuận hạt nhân 2015.

Yonhap: Tàu vận tải Triều Tiên chìm ngoài khơi Nhật Bản

Yonhap dẫn nguồn tin cho biết tàu vận tải Chongbong có trọng tải 5.500 tấn đã chìm ở ngoài khơi tỉnh Shimane, miền Tây Nhật Bản, vào khoảng 14 giờ 32 ngày 22/5 (giờ địa phương).

Truyền thông nước ngoài đánh giá cao công tác chuẩn bị của Việt Nam cho bầu cử

(ĐCSVN) - Ngay từ đầu giờ sáng 23/5, đông đảo cử tri đã có mặt tại các địa điểm bỏ phiếu để thực hiện quyền và nghĩa vụ công dân của mình. Nhân dịp này, truyền thông nước ngoài đã có những bài viết đưa tin, phản ánh về không khí của ngày hội toàn dân, diễn ra trong bầu không khí hân hoan, náo nức, đồng thời bảo đảm và tuân thủ nghiêm túc công tác phòng, chống dịch.

Tuyên bố Rome: Cùng cam kết, cùng hành động trong khủng hoảng y tế

Tuyên bố Rome đóng vai trò như một định hướng vững chắc nhằm ngăn ngừa và ứng phó các trường hợp khẩn cấp về y tế trong trong trung và dài hạn.

Nữ hoàng Anh đến thăm tàu sân bay HMS Queen Elizabeth

HMS Queen Elizabeth là tàu sân bay hiện đại nhất của Anh được đóng với tham vọng đưa Hải quân Hoàng gia Anh trở lại thời hoàng kim.

Xung đột Israel-Palestine: Ai Cập gửi 130 xe hàng cứu trợ tới Dải Gaza

Ngày 22/5, Phủ Tổng thống Ai Cập cho biết nước này gửi 130 xe tải chở hàng viện trợ nhân đạo đến Dải Gaza để hỗ trợ người dân ở đây, do Quỹ Tahya Misr thuộc thẩm quyền của Phủ Tổng thống cung cấp.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 667
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 667
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 70885067