Mỹ: Xả súng ở bang Texas khiến 5 người thương vong

Vụ xả súng xảy ra chỉ vài giờ sau khi Tổng thống Joe Biden công bố một loạt các sắc lệnh hành pháp nhằm siết chặt việc kiểm soát súng đạn, một trong những vấn đề gây tranh cãi tại Quốc hội Mỹ.

Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ thăm Đức để bàn về chiến lược Afghanistan

Chuyến thăm của người đứng đầu Lầu Năm Góc diễn ra vào thời điểm chính phủ Đức đang nỗ lực tái lập liên kết chặt chẽ với chính quyền mới ở Mỹ.

Anh và Cộng hòa Ireland kêu gọi các bên kiềm chế tại Bắc Ireland

Thủ tướng Anh Boris Johnson đề nghị các nhóm chính trị tại Bắc Ireland cần nhanh chóng giải quyết bất đồng thông qua đối thoại chứ không phải bằng bạo động hoặc các hành vi vi phạm pháp luật.

Lãnh đạo Đức, Nga điện đàm về tình hình Đông Ukraine

Tổng thống Putin và Thủ tướng Merkel đã kêu gọi các bên xung đột kiềm chế, đẩy mạnh đối thoại để thực thi triệt để lộ trình hòa bình đạt được năm 2015.

Italy chặn đứng phi vụ gian lận nhiên liệu dính líu đến mafia

Hơn 1.000 cảnh sát đã tham gia vào chiến dịch truy quét, bắt giữ 50 nghi phạm và thu giữ gần 1 tỷ euro tiền mặt liên quan tới hành vi rửa tiền và gian lận thuế.

IMF dự đoán Việt Nam tăng trưởng GDP 6,5% trong năm 2021

(Chinhphu.vn) - Quỹ Tiền tệ quốc tế (IMF) dự đoán tăng trưởng GDP của Việt Nam sẽ đạt mức 6,5% trong năm 2021, cao hơn mức tăng trưởng 6% của toàn thế giới và đạt mức 7,2% vào năm 2022.

Mỹ sẵn sàng tham gia các hoạt động ngoại giao để phi hạt nhân hóa bán đảo Triều Tiên

(ĐCSVN) – Ngày 7/4, phát ngôn viên Nhà Trắng Jen Psaki tuyên bố Mỹ đã sẵn sàng tham gia vào một số hoạt động ngoại giao với Triều Tiên, nếu như điều này có thể dẫn tới việc phi hạt nhân hóa bán đảo Triều Tiên.

Nga khẳng định việc duy trì quân đội ở biên giới với Ukraine

Điện Kremlin ngày 7/4 khẳng định Nga sẽ tiếp tục duy trì các lực lượng quân sự tại khu vực gần biên giới với Ukraine chừng nào Moskva coi đây là hành động phù hợp và không gây ra các mối đe dọa.

Thổ Nhĩ Kỳ kết án tù chung thân hơn 20 cựu quân nhân âm mưu đảo chính

Trong phiên tòa mới nhất xét xử các đối tượng tình nghi trong cuộc đảo chính, tòa án ở Ankara đã điều tra vai trò của 497 cựu quân nhân, trong đó có các thành viên thuộc lực lượng an ninh tổng thống.

Ngoại trưởng Anh thăm Indonesia, Brunei, thúc đẩy quan hệ với ASEAN

Trước khi quay về London, Ngoại trưởng Anh Dominic Raab sẽ tham dự đối thoại cấp bộ trưởng Anh-ASEAN lần thứ hai nhằm tìm hiểu về quy chế đối tác đối thoại của quốc gia này.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 437
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 437
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 68635367