Chuyên gia Australia: Con đường thoát ra khỏi COVID-19 vẫn còn dài

Hầu hết các chuyên gia y tế Australia đều cho rằng đại dịch COVID-19 sẽ không biến mất một cách nhanh chóng mà nhiều khả năng sẽ trở thành dịch bệnh kéo dài.

'NATO phải là bên đầu tiên có bước đi cải thiện quan hệ với Nga'

Ngoại trưởng Nga khẳng định: “Nga chưa bao giờ khơi mào cho việc làm xấu đi quan hệ với NATO hay Liên minh châu Âu (EU) hoặc với bất kỳ quốc gia nào ở phương Tây hay bất kỳ khu vực nào khác.”

Đại sứ Việt Nam dự Đối thoại chính sách kênh 1,5 Đối tác Mekong-Mỹ

Đại sứ Hà Kim Ngọc đề nghị Mỹ và các nước Mekong tiếp tục coi trọng hợp tác về năng lượng và hạ tầng, đặc biệt trong nỗ lực phục hồi sau đại dịch.

Kinh tế Trung Quốc giảm tốc, 'mây đen' phủ bóng lên châu Á

Sự giảm tốc của kinh tế Trung Quốc đã khiến các nhà phân tích của ngân hàng Citi (Mỹ) hạ dự báo tăng trưởng của các nền kinh tế khu vực như Hàn Quốc, Malaysia, Singapore và Việt Nam.

Nga không chính thức công nhận Taliban vào thời điểm hiện tại

Ngoại trưởng Nga Sergei Lavrov tuyên bố Moskva muốn Taliban thực hiện những cam kết khi lên nắm quyền ở Afghanistan và sẽ không chính thức công nhận nhóm Hồi giáo này vào thời điểm hiện tại.

Việt Nam kêu gọi Israel-Palestine mở đường cho tiến trình hòa bình

Đại sứ Việt Nam kêu gọi Israel ngừng sử dụng vũ lực quá mức đối với dân thường và thực hiện các cuộc điều tra khách quan và nhanh chóng với tất cả các vụ tấn công bạo lực nhằm vào người Palestine.

Triều Tiên xác nhận đã phóng thử thành công SLBM mới

Theo KCNA, SLBM kiểu mới được phóng từ cùng tàu ngầm "8.24 Yongung" đã bắn thử thành công tên lửa đạn đạo chiến lược phóng từ tàu ngầm đầu tiên cách đây 5 năm.

COVID-19: Chính phủ Anh theo dõi biến thể phụ của chủng Delta

Chính phủ Anh đang “theo dõi sát” biến thể có tên gọi AY.4.2 và “sẵn sàng hành động nếu cần thiết” nhưng nói thêm rằng chưa có bằng chứng cho thấy biến thể này lây lan dễ hơn.

Israel phát hiện ca đầu tiên nhiễm biến thể phụ của chủng Delta

Bộ Y tế Israel đang tiến hành điều tra dịch tễ học và theo dõi tất cả các biến thể của SARS-CoV-2 đã xuất hiện tại nước này cũng như cẩn trọng khống chế sự lây lan của các biến thể.

Nga ban hành loạt biện pháp mạnh nhằm khống chế dịch lan rộng

Từ ngày 25/10, những người từ 60 tuổi trở lên chưa tiêm vaccine phòng COVID-19 sẽ phải làm việc tại nhà; các doanh nghiệp, công sở buộc phải duy trì 30% số nhân viên làm việc từ xa.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 582
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 582
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 81257437