Campuchia phát hiện biến thể mới của virus SARS-COV-2

Các trường hợp nhiễm virus biến thể mới gồm 01 bệnh nhân tại tỉnh Bantey Meanchey, 02 bệnh nhân tại tỉnh Battambang. Các bệnh nhân nói trên đang được điều trị tại các bệnh viện địa phương.

Tổng Thư ký ASEAN gặp Chủ tịch Hội đồng điều hành nhà nước Myanmar

Chuyến thăm Myanmar này của Tổng Thư ký ASEAN Lim Jock Hoi và Bộ trưởng thứ hai Bộ Ngoại giao Brunei là một phần trong những nỗ lực của ASEAN nhằm tìm giải pháp cho vấn đề Myanmar.

Pháp công bố kế hoạch mở cửa biên giới với bản đồ đánh dấu theo màu

Pháp mở cửa hoàn toàn với công dân các nước thuộc EU từ ngày 9/6 tới. Tuy nhiên, những du khách từ các nước được đánh dấu là "màu da cam," khi nhập cảnh vẫn cần phải trình kết quả xét nghiệm.

G7 gần tiến sát thỏa thuận về thuế doanh nghiệp toàn cầu

Kế hoạch lịch sử này nhằm mục đích buộc các tập đoàn lớn nhất thế giới phải trả nhiều thuế hơn tại các quốc gia nơi họ kinh doanh, không chỉ nơi các tập đoàn này đặt trụ sở chính.

Trung Quốc đẩy mạnh thử nghiệm lưu hành đồng Nhân dân tệ kỹ thuật số

Trung Quốc là nước có triển vọng trong cuộc đua toàn cầu về tiền kỹ thuật số của các ngân hàng trung ương (CBDC) và đã tiến hành thử nghiệm ở một số thành phố lớn như Bắc Kinh và Thâm Quyến.

Giới chức thương mại APEC thảo luận về đại dịch COVID-19

Bộ trưởng Thương mại New Zealand Damien O'Connor đề nghị bộ trưởng thương mại các nền kinh tế APEC thúc đẩy tiếp cận vaccine và các hàng hóa cần thiết khác để chống lại đại dịch.

Bộ trưởng Tài chính Mỹ trước sức ép thúc đẩy thỏa thuận thuế quốc tế

Bộ trưởng Tài chính Mỹ Janet không đánh giá cao khả năng đạt tiến triển trong tháng 6, cho rằng các cuộc họp là cơ hội tạo động lực hướng tới một thỏa thuận thuế quốc tế tại hội nghị G20 vào tháng 7.

Hãng hàng không lớn thứ 2 Mỹ Latinh nối lại nhiều đường bay quốc tế

Từ tháng 6/2021, Avianca Holdings nối lại các chuyến bay thẳng từ Bogota (Colombia) đến Fort Lauderdale, Washington và Los Angeles của Mỹ, San Juan (Puerto Rico); Panama, thủ đô La Paza ở Bolivia.

Paraguay, Brazil đẩy mạnh chống tội phạm có tổ chức ở biên giới chung

Cục Phòng chống ma túy của Paraguay thông báo đã tiêu hủy hơn 117 tấn cần sa trị giá hơn 10 triệu USD thu được trong một chiến dịch truy quét tội phạm ma túy tại khu vực biên giới với Brazil.

WHO: Thiếu vaccine có thể giảm hiệu quả các chiến dịch tiêm chủng toàn cầu

(ĐCSVN) – Đến sáng 5/6, thế giới có tổng số 173.311.604 ca nhiễm và 3.727.174 ca tử vong vì dịch COVID-19. Trong một ngày qua có thêm 416.592 ca nhiễm và 10.234 ca tử vong mới. Tính đến nay, Mỹ vẫn là nước có tổng số ca nhiễm bệnh và tử vong nhiều nhất do đại dịch này.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 598
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 598
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 70884420